Sammadhamaa

Sammadhamaa Lyric In English


சம்மதமா

என்னாது

ம்ம்ம்ம்சம்மதமா

எதுக்கு

நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா
சரி சமமாக நிழல் போலே
நான் கூட வர

சம்மதமா
நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா
சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

சம்மதமா
நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

வெகு தூரம் தனியே போவதபாயம்
தகுந்த துணை எனை போலே
ஒன்றுதான் அவசியம்

என்ன


தகுந்த துணை எனை போலே
ஒன்றுதான் அவசியம்

சம்மதமா
நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா
சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

சம்மதமா
நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

கோழி குஞ்சு கூட இருந்தா
பருந்தை எதிர்க்குமே பருந்தை எதிர்க்குமே
நல்ல வேலி இருந்தும் பயிரை அழிக்கும்
மாட்டை தடுக்குமே
பசி தாகம் தெரியாமல் நடந்தே போகலாம்
நடந்தே போகலாம்

பசி தாகம் தெரியாமல் நடந்தே போகலாம்
நடந்தே போகலாம்
மீறி பசி வந்தாலும் பறவைபோலே
பகிர்ந்தே உண்ணலாம்

சம்மதமாஇப்போ சம்மதமா
நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா
சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

சம்மதமா
நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா


Sammadhamaa

Ennadhu

Mm Mm Sammadhamaa

Edhukku

Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa
Sarisamamaaga Nizhal Polae Naan Kooda Vara

Sammadhamaa
Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa
Sarisamamaaga Nizhal Polae Naan Kooda Vara

Sammadhamaa
Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa

Vegu Dhooram Thaniyae Povadhabaayam
Aa Aa Aa Aa

Vegu Dhooram Thaniyae Povadhabaayam
Thagundha Thunai Ennai Polae
Ondru Thaan Avasiyam


Enna

Thagundha Thunai Ungalai Pol
Ondru Thaan Avasiyam

Sammadhamaa
Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa
Sarisamamaaga Nizhal Polae Naan Kooda Vara

Sammadhamaa
Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa

Kozhi Kunju Kooda Irundhaa
Parundhai Edhirkkumae Parundhai Edhirkkumae
Nalla Vaeli Irundhaa Payirai Azhikkum
Maattai Thadukkumae
Pasi Thaagam Theriyaamal Nadandhae Pogalaam
Nadandhae Pogalaam

Pasi Thaagam Theriyaamal Nadandhae Pogalaam
Nadandhae Pogalaam
Meeri Pasi Vandhaalum Paravai Polae
Pagirndhae Unnalaam

Sammadhamaaippo Sammadhamma
Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa
Sarisamamaaga Nizhal Polae Naan Kooda Vara

Sammadhamaa
Naan Ungal Kooda Vara Sammadhamaa

Sammadhamaa Song Lyrics From Nadodi Mannan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies