Pandi Nattu Kodiyin Mela

Pandi Nattu Kodiyin Mela Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்



ஹே பாண்டி நாட்டுக்
கொடியின் மேல
தாண்டி குதிக்கும் மீனப்போல
சீண்டினாக்கா யாரும்
ஹோய் நான் அலங்கா நல்லூர் காளை

ஹோய் வைகை மண்ணு
சொல்லும் என் பேர
என் பேரச்சொன்னா
புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு ஹோய்

ஏய் எட்டி எட்டி
புடிப்பேன் புடிப்பேன்
உன் முட்டியத்தான்
உடைப்பேன் உடைப்பேன்
ஏய் இட்ட அடியும் தடதடக்கும்
எதிரி கூட்டம் படபடக்கும்

பே பே பே பேப்பபப்பே
பப்பப்பேன் பேப்பரப்பேன்
ஏஒட்டுறவா இருக்கும் ஊரப்பாரு
ஏ உதவாது உதையப்போல உடன் பிறப்பு

புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு


பட்டி தொட்டி பணியும் பணியும்
எனக்கு வெற்றி வந்து குமியும் குமியும்
அடிமேலே அடிஅடிச்சாத்தான்
அம்மியும் நகரும்
தனனானே தானனன்னன்னே
தனனே தனனே

முழம்போட்டு அளந்து பார்த்தா
இமயமும் குறையும்
ஏ முறம் போட்டு மூடிவச்சா
எரிமலை அமியும்

புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு ஹோய்

ஹே பாண்டி நாட்டுக்
கொடியின் மேல
தாண்டி குதிக்கும் மீனப்போல

புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏபுழுதிப்பறக்கும் பாரு ஹோய்




Hey Pandi Naatu Kodiyin Mela
Thandi Kudhikum Meena Pola
Sendinaka Yaarum
Oiinaan Alanganallur Kaalai

Oiivaigai Manna Sollum En Pera
En Pera Sonna
Puluthi Parakum Paaru
Ye Puluthi Parakum Paaru
Yeh Puluthi Parakum Paaru
Yepuluthi Parakum Paaruooi

Yeh Yetti Yetti Pudipan Pudipan
Un Muttiyathan Odaipan Odaipan
Ye Itta Adiyum Thada Thadakum
Yedhiri Kootam Pada Padakum

Paepaan Paepaan Paepapa Paan
Paepap Paan Paepap Paaan Pae Para Paan
Ye Otturava Irukum Oora Paara
Ye Udhavadhu Udhaya Pola Udan Pirapae

Puluthi Parakum Paaru
Yehpuluthi Parakum Paaru
Yehehpuluthi Parakum Paaru
Yehpuluthi Parakum Paaru


Patti Thotti Paniyum Paniyum
Enaku Vetri Vanthu Kumiyum Kumiyum
Adi Mela Adi Adichathan Ammiyum Nagarum
Thana Naanae Thaan Nananae Thananae Thananae

Molam Pottu Alunthu Paartha
Imaiyamum Koraiyum
Ye Moram Pottu Moodi Vacha
Yeri Malai Amiyum

Yehpuluthi Parakum Paaru
Yehpuluthi Parakum Paaru
Yehpuluthi Parakum Paaruooi

Hey Pandi Naatu Kodiyin Mela
Thandi Kudhikum Meena Pola

Yehpuluthi Parakum Paaru
Yehpuluthi Parakum Paaru
Yehpuluthi Parakum Paaruooi

Pandi Nattu Kodiyin Mela Song Lyrics From Jigarthanda | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies