Poo Meedhu

Poo Meedhu Lyric In English


பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

போ என்று
சொன்னால் வரும்
நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட
ஏன் தான் காயமோ

கண்ணீர்
கவிதைகள் இந்தக்
கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால்
எந்தன் கன்னம் நிறையுதே
இலைகள் உதிர்வதால்
கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் கிளைகளோ மறந்து
காற்றில் போகுதே

பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

ஹே
உடைத்துப் பார்க்கும்
இதயம் உனது படைத்து
பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து
தெறிக்கும் நிலவு
நிஜத்தின் உலகத்தில்
உடையாதே உடையாதே

உடைத்துப் பார்க்கும்
இதயம் உனது படைத்து
பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து
தெறிக்கும் நிலவு
நிஜத்தின் உலகத்தில்
உடையாதே

காதல் போலவே
நோயும் எல்லையே
யாவும் உண்மை தானே
இதை காலம் காலமாய்
பலரும் சொல்லியும்
கேட்கவில்லை நானே

பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ


விலகும்போது
நெருங்கும் காதல் அருகில்
போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில்
பூட்டி விருப்பம்போல அது
வலி தரமோ ஆஆ ஹா

விலகும்போது
நெருங்கும் காதல் அருகில்
போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில்
பூட்டி விருப்பம்போல அது
வலி தரமோ

வேற வேற நா
நினைவு போகையில்
காதல் கொள்வது பாவம்
அது சேரும் வரையிலே
யாரும் துணையில்லே
ஆதி கால சாபம்

பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ

போ என்று
சொன்னால் வரும்
நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட
ஏன் தான் காயமோ

கண்ணீர்
கவிதைகள் இந்தக்
கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால்
எந்தன் கன்னம் நிறையுதே
இலைகள் உதிர்வதால்
கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் கிளைகளோ மறந்து
காற்றில் போகுதே

பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ


Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo

Po Endru Sonnal
Varum Ninaivum Poogumo
Poradum Anbil Ada
En Thaan Kayamo

Kannir Kavithaigal
Intha Kangal Ezluthuthae
Kavithai Varigalaal
Enthan Kannam Niraiyuthae
Ilaigal Uthirvathal
Kilaiyum Sumaigal Kuduthae
Uthirum Kilaigalo
Maranthu Kattril Poguthae

Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo

Hei
Udaiththu Paarkkum Idhayam Unathu
Padaiththu Paarpathai Ariyathae
Kulathil Vilunthu Therikkum Nilavu
Nijathin Ulagathil Udaiyathae
Udaiyaathaee

Udaiththu Paarkkum Idhayam Unathu
Padaiththu Paarpathai Ariyathae
Kulathil Vilunthu Therikkum Nilavu
Nijathin Ulagathil Udaiyathae

Kaadhal Polavae
Noiyum Ellaiyae
Yavum Unmai Thaanae
Idhai Kaalam Kaalamai
Palarum Solliyum
Ketka Villai Naanae

Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo


Vilagum Pothu
Nerunggum Kaadhal
Arugil Ponal Vilagidumo
Vilanggu Maatti Siraiyil Putti
Viruppum Pola Athu
Vali Tharamoooaaaahaaa

Vilagum Pothu
Nerunggum Kaadhal
Arugil Ponal Vilagidumo
Vilanggu Maatti Siraiyil Putti
Viruppum Pola Athu
Vali Tharamooo

Vera Vera Naa
Ninaivu Poogayil
Kaadhal Kolvathu Pavam
Athu Serum Variyilae
Yarum Thunai Illai
Aathi Kaala Saabam

Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo

Po Endru Sonnal
Varum Ninaivum Poogumo
Poradum Anbil Ada
En Thaan Kayamo

Kannir Kavithaigal
Intha Kangal Ezluthuthae
Kavithai Varigalaal
Enthan Kannam Niraiyuthae
Ilaigal Uthirvathal
Kilaiyum Sumaigal Kuduthae
Uthirum Kilaigalo
Maranthu Kattril Poguthae

Poo Meedhu Yaanai
Poo Valiyai Thaanggumo
Thee Methu Veenai
Poi Vizhunthal Paadumo
Padumooo

Poo Meedhu Song Lyrics From Dishyum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies