Secret Window

Secret Window Lyric In English


நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன்
ஐயோ இது தான் காதலோ
அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன்
கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

கட்டி அணைக்குறேன் உன்னை மனசுல
முட்டி முனங்குறேன் தூங்க மனசில்ல
சொல்ல நெருங்குறேன் தூரம்
குறையல புரியலையே
புரியலையே

திக்கி திணருறேன்
பேச மொழி இல்ல
துள்ளி திரியிறேன் போக வழி இல்ல
மெல்ல உறையுறேன்
நேரம் தீரல புரியலயே
புரியலயே

நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன்
ஐயோ இது தான் காதலோ
அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன்
கண்கள் எனை பார்க்குமோ

நீயே எனை பற்றிய தீயே
நீராய் எனை சுற்றிய தீவே
எங்கேயோ கூட்டி செல்லும்
கரம் நீ தான்
என் வரம் நீதான்
என் ஜன்னல் திறந்து வைத்தேன் நானே


நிலவே நான் ஏங்குறேன் தேயுறேன்
ஐயோ இது தான் காதலோ
அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன்
கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

கட்டி அணைக்குறேன்
உன்னை மனசுல
முட்டி முனங்குறேன் தூங்க மனசில்ல
சொல்ல நெருங்குறேன் தூரம்
குறையல புரியலையே
புரியலையே

திக்கி திணருறேன்
பேச மொழி இல்ல
துள்ளி திரியிறேன் போக வழி இல்ல
மெல்ல உறையுறேன் நேரம்
தீரல புரியலயே
புரியலயே

நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன்
ஐயோ இது தான் காதலோ
அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன்
கண்கள் என்னை பார்க்குமோ


Nilavae Naan Theyuren Kayuren
Ayyo Ithu Thaan Kaadhalo
Azhagae Naan Yenguren Nonguren
Kangal Ennai Paarkumo

Katti Anaikuren Unnai Manasula
Mutti Munaguren Thoonga Manasilla
Solla Nerunguren Thooram
Kuraiyala Puriyalayae
Puriyalayae

Thikki Thinaruren
Pesa Mozhi Illa
Thulli Thiriyiren Poga Vazhi Illa
Mella Uraiyuren Neram
Theerala Puriyalayae
Puriyalayae

Nilavae Naan Theyuren Kayuren
Ayyo Ithu Thaan Kaadhalo
Azhagae Naan Yenguren Nonguren
Kangal Ennai Paarkumo

Neeyae Enai Patriya Theeyae
Neeraai Enai Sutriya Theevae
Engeyo Kooti Sellum
Karam Nee Thaan
En Varam Neethaan
En Jannal Thiranthu Vaithen Naanaeaeey


Nilavae Naan Theyuren Kayuren
Ayyo Ithu Thaan Kaadhalo
Azhagae Naan Yenguren Nonguren
Kangal Ennai Paarkumo

Katti Anaikuren Unnai Manasula
Mutti Munaguren Thoonga Manasilla
Solla Nerunguren Thooram
Kuraiyala Puriyalayae
Puriyalayae

Thikki Thinaruren
Pesa Mozhi Illa
Thulli Thiriyiren Poga Vazhi Illa
Mella Uraiyuren Neram
Theerala Puriyalayae
Puriyalayae

Nilavae Naan Theyuren Kayuren
Ayyo Ithu Thaan Kaadhalo
Azhagae Naan Yenguren Nonguren
Kangal Ennai Paarkumo

Secret Window Song Lyrics From Pyaar Prema Kaadhal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies