Ambikaiye Easwariye

Ambikaiye Easwariye Lyric In English


அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி
ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி
ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும்
முத்துமாரி

ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும்
முத்துமாரி
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

வேலையிலே மனசு வச்சோம்
முத்துமாரி
இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம்
முத்துமாரி

வேலையிலே மனசு வச்சோம்
முத்துமாரி
இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம்
முத்துமாரி
வேலையிலே மனசு வச்சோம்
முத்துமாரி
இப்போ வெற்றிக் கொடி நாட்டுகிறோம்
முத்துமாரி

ஆலமரம் போலிருக்கும்
எங்கள் கூட்டம்
எம்மை ஆதரிச்சு
வாழ்த்துதடி முத்துமாரி

அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

ஏழைகளை ஏச்சதில்லை
முத்துமாரி
நாங்க ஏமாத்தி பொழச்சதில்லை
முத்துமாரி


ஏழைகளை ஏச்சதில்லை
முத்துமாரி
நாங்க ஏமாத்தி பொழச்சதில்லை
முத்துமாரி
வாழ விட்டு வாழுகிறோம்
முத்துமாரி
இனி வருங்காலம் எங்களுக்கே
முத்துமாரி

அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

சிவகாமி உமையவளே
முத்துமாரி
உன் செல்வனுக்கும் காலமுண்டு
முத்துமாரி

சிவகாமி உமையவளே
முத்துமாரி
உன் செல்வனுக்கும் காலமுண்டு
முத்துமாரி
மகராஜன் வாழ்கவென்று
வாழ்த்து கூறி
இந்த மக்களெல்லாம் போற்ற வேணும்
கோட்டை ஏறி

அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி
ஓம்காரியே வேப்பிலைக்காரி
ஒரு உடுக்கையிலே பகை விரட்டும்
முத்துமாரி

அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி
எம்மை ஆள வந்து கோயில் கொண்ட
குங்குமக்காரி

அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
முத்துமாரி முத்துமாரி
முத்துமாரி முத்துமாரி
முத்துமாரி முத்துமாரி
முத்துமாரி முத்துமாரி


Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Omkaariyaevaeppilaikkaari
Omkaariyaevaeppilaikkaari
Oru Udukkaiyilae Pagai Virattum
Muththumaari

Oru Udukkaiyilae Pagai Varattum
Muththumaari
Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Vaelaiyilae Manasu Vachom
Muththumaari
Ippo Vettri Kodi Naattugirom
Muththumaari

Vaelaiyilae Manasu Vachom
Muththumaari
Ippo Vettri Kodi Naattugirom
Muththumaari
Aalamaram Pol Irukkum
Engal Koottam
Emmai Aadharichchu
Vaazhthuthadi Muththumaari

Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Ezhaigalai Yaeichadhillae
Muththumaari
Naanga Yaemaathi Pozhachadhillae
Muththumaari

Ezhaigalai Yaeichadhillae
Muththumaari
Naanga Yaemaathi Pozhachadhillae
Muththumaari
Vaazha Vittu Vaazhugirom
Muththumaari
Ini Varungaalam Engalukkae
Muththumaari


Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Sivagaami Umaiyavalae
Muththumaari
Un Selvanukku Kaalam Undu
Muththumaari

Sivagaami Umaiyavalae
Muththumaari
Un Selvanukku Kaalam Undu
Muththumaari
Magaraasan Vaazhga Endru
Vaazhthukoori
Indha Makkalellaam Pottra Vaendum
Kottai Yaeri

Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Omkaariyaevaeppilaikkaari
Oru Udukkaiyilae Pagai Virattum
Muththumaari

Ambigaiyae Eswariyae
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari
Emmai Aala Vandhu Koyil Konda
Kungumakkaari

Ambigaiyae Eswariyae
Ambigaiyae Eswariyae
Muththmaari Muththumaari
Muththmaari Muththumaari
Muththmaari Muththumaari
Muththmaari Muththumaari

Ambikaiye Easwariye Song Lyrics From Pattikada Pattanama | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies