The Life Of Ram பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Trisha
Movie 96
Music ByGovind Menon
Lyric By Karthik Netha
SingersPradeep Kumar
Year 2018

The Life Of Ram Lyric In English

கரை வந்த பிறகே பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே புரியுது உலகை

நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆ க்குதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

வாழா என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீரா உ ள்ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆழ்கிறேன்

யாரோப்போல் நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்

நானே இல்லாத ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும் நான் ஆகிறேன்

இரு காலின் இடையிலே உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகா

நானே நானாய் இருப்பேன் நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும் வாழ்வை மறக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன் பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்

தோ காற்றோடு வல்லூறு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழே அதுவாய்


நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் திறந்தே
காண்கின்ற கட்சிக்குள் நான் மூழ்கினேன்

திமிலெரி காலை மேல் தூங்கும் காகமே
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் பொக்கில் கை கோர்த்து
நானும் நடப்பேன்

ஏதோ ஏக்கம் எழுத்தே ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே ஆரோ பாடுதே
ஆரோ ஆரிராரிரோ ஆரோ ஆரிராரிரோ

கரை வந்த பிறகே பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே புரியுது உலகை

நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதை அர்த்தம் ஆகுதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

Karai Vantha Pirage Pidikuthu Kadalai
Narai Vantha Pirage Puriyuthu Ulagai

Netrin Inbangal Yaavum Koodiye
Indrai Ippothai Artham Aakkuthe
Indrin Ippothin Inbam Yaavume
Naalai Oar Artham Kaatume

Vazha En Vazhvai Vazhave
Thazhamal Mehle Pogiren
Theera Ul Ootrai Theendave
Indre Inge Meelgiren
Indre Inge Aazhgiren

Yaarapol Naan Ennai Paarkiren
Yedhum Illamale Iyalbai Sudar Pol Thelivai

Naane Illatha Aazhathil Naan Vaazhgiren
Kannadiyai Piranthe
Kaangindra Ellamum Naan Aagiren

Iru Kaali Ithayile Urasum Poonayai
Vazhkai Pothum Adada
Ethir Kaanum Yaavume
Theenda Thoondum Azhaga


Naane Naanai Iruppen Naalil Poorai Vasippen
Pohle Vazhnthe Salikkum Vazhvai Marukkiren
Vaagai Vaagai Vazhgiren Paagai Paagai Aagiren

Tho Katrodu Vallooru Thaan Poguthe
Paathai Illamale Azhagai
Nigazhe Athuvai

Neerin Aazhathil Pogindra Kal Pohlave
Oosai Ellam Thuranthe
Kaangindra Katchikkul Naan Moozhginen

Thimileri Kaalai Mel Thoongum Kaagamai
Boomi Meethu Iruppen
Puvi Poghum Poakkil Kai Korthu
Naanum Nadappen

Yedho Eagam Eluthe Aaha Aazham Tharuthe
Thaai Pol Vazhum Ganame Aaro Paaduthe
Aaro Aarirariro Aaro Aarirariro

Karai Vantha Pirage Pidikuthu Kadalai
Narai Vantha Pirage Puriyuthu Ulagai

Netrin Inbangal Yaavum Koodiye
Indrai Ippothai Artham Aakkuthe
Indrin Ippothin Inbam Yaavume
Naalai Oar Artham Kaatume

The Life Of Ram Song Lyrics from movie 96. The Life Of Ram song sung by Pradeep Kumar. The Life Of Ram Song Composed by Govind Menon. The Life Of Ram Song Lyrics was Penned by Karthik Netha. 96 movie cast Vijay Sethupathi, Trisha in the lead role actor and actress. 96 movie released on 2018

The Life Of Ram Song Lyrics From 96 | The Life Of Ram பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies