ரவுடி பேபி பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Sai Pallavi
Movie Maari 2
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Dhanush
SingersDhanush, Dhee
Year 2018

Rowdy Baby Lyric In English

ஹே என் கோலி சோடாவே
என் கறி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான்
டேக் மீ டேக் மீ

ஹே சிலுக்கு சட்ட
நீ வெயிட்டு காட்ட
லவ் சொட்ட சொட்ட
டாக் மீ டாக் மீ

ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நம்ம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா

ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நம்ம ஒண்ணா சேர
Fire பத்திக்கிருச்சா

ரா நம்ம பீச்சு பக்கம் பொத்தாம்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தாம்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ரா யு ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரியெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வி'வில் மேக் Us நியூ ட்ரெண்டு பேபி

பொத்தாம் வெஸ்தாம் ரவுடி பேபி
கேர்ள் பிரியெண்டு பூச்செண்டு நியூ ட்ரெண்டு பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி

உன்னாலே ஏய் மூடாச்சு
மை ஹோர்மோனு பலன்ஸு டேமேஜூ

ஏய் காமக்ச்சி என் மீனாட்சி
இந்த மாரிக்கும் உன்மேல கண்ணாச்சி


ஒன்னு பிளஸ் ஒன்னு டூ மாமா
யு பிளஸ் மீ த்ரீ மாமா

வாடி ஜான்சி ராணி என் கிருஷ்ணவேணி
ஐ வில் பெய் யு போனி அத ஓட்டீனு வா நீ
என் மந்திரவாதி நீ கேடிக்கு கேடி
நான் உன்னுள்ள பாதி நம்ம செம்ம ஜோடி

ரவுடி பேபி ஏய்
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி

ஹே என் கோலி சோடாவே
என் கறி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான்
டேக் மீ டேக் மீ

ஹே சிலுக்கு சட்ட
நீ வெயிட்டு காட்ட
லவ் சொட்ட சொட்ட
டாக் மீ டாக் மீ

ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நம்ம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா

ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நம்ம ஒண்ணா சேர
Fire பத்திக்கிருச்சா

ரா நம்ம பீச்சு பக்கம் பொத்தாம்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தாம்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ரா யு ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரியெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வி'வில் மேக் Us நியூ ட்ரெண்டு பேபி

ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி....

Hey En Goli Sodaave
En Kari Kozhambe
Un Kutty Puppy Naan
Take Me Take Me

Hey Silku Satta
Nee Weightu Katta
Love Sotta Sotta
Talk Me Talk Me

Aei My Dear Machan
Nee Manasu Vechaa
Namma Orasikkalam
Nenju Jigu Jigu Jaa

Hey My Dear Rani
En Dream'la Vaa Nee
Namma Onnaa Sera
Fire Paththikkiruchaa

Raa Namma Beachu Pakkam Pothaam
Oru Dappaang Kuthu Vesthaam
Nee Ennudaiya Rowdy Baby

Raa You are My Only Girl Friendu
I Will Give You Poochendu
We'll Make Us New Trendu Baby

Pothaam Vesthaam Rowdy Baby
Girl Friendu Poochendu New Trendu Baby
Rowdy Baby Rowdy Baby

Unnale Aei Moodaachu
My Hormone-u Balance-u Damage-u

Aei Kamakchi En Meenakshi
Indha Maarikkum Unmela Kannaachi

One Plus Onu Two Maamaa
You Plus Me Three Maamaa



Vaadi Jansi Rani En Krishnaveni
I'll Buy You Pony Aththa Otteenu Vaa Nee
En Mandhiravadhi Nee Kedikku Kedi
Naan Unnulla Paadhi Namma Semma Jodi

Rowdy Baby Aei
Rowdy Baby Rowdy Baby Rowdy Baby
Rowdy Baby Rowdy Rowdy Rowdy Baby
Rowdy Baby Rowdy Baby Rowdy Baby

Hey En Goli Sodaave
En Kari Kozhambe
Un Kutty Puppy Naan
Take Me Take Me

Hey Silku Satta
Nee Weightu Katta
Loveu Sotta Sotta
Talk Me Talk Me

Aei My Dear Machan
Nee Manasu Vechaa
Namma Orasikkalam
Nenju Jigu Jigu Jaa

Hey My Dear Rani
En Dream'la Vaa Nee
Namma Onnaa Seraa
Fire Pathikkiruchaa

Raa Namma Beachu Pakkam Pothaam
Oru Dappaang Kuthu Vesthaam
Nee Ennudaiya Rowdy Baby

Raa You are My Only Girl Friendu
I Will Give You Poochendu
We'll Make Us New Trendu Baby

Rowdy Baby Rowdy Baby Rowdy Baby Rowdy Baby
Rowdy Baby Rowdy Baby Rowdy Baby Rowdy Baby
Rowdy Baby Rowdy Baby ....

Rowdy Baby Song Lyrics from movie Maari 2. Rowdy Baby song sung by Dhanush, Dhee. Rowdy Baby Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Rowdy Baby Song Lyrics was Penned by Dhanush. Maari 2 movie cast Dhanush, Sai Pallavi in the lead role actor and actress. Maari 2 movie released on 2018

Rowdy Baby Song Lyrics From Maari 2 | ரவுடி பேபி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies