Dei |
---|
பாடலாசிரியர் : இன்பராஜ் ராஜேந்திரன்
மாலை மங்கும் நேரத்தில் மானம் அற்றி போகுதா வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில் வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா
மானம் கொண்ட ஜென்மமா வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம் இன்னும் இங்க வேணுமா
டேய் நீயும் வேணா உன் லவ்வும் வேணா ஒரு கேட்டு போட்டு வாழ வந்த பூட்டு நானா
வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா அத எடுத்து கிழிச்சு திருத்த வந்த சத்தம் நானா நானா நானா நானா
நாள்கணக்கா ஒழைக்கிறேன் ராத்திரியில் முழிக்கிறேன் நீ குடிச்சு புட்டு வந்தாலும் குடுத்தனந்தா நடத்துறேன்
நீ சும்மா சுத்தி திரிஞ்சாலும் காதலதான் வளக்குறேன் உன்ன பொய் பெருமை பேசி பேசி ஊரு வாய அடைக்குறேன்
உன் தோளு மேல சாயத்தான் நானும் தினம் தவிக்குறேன் நீ தள்ளி தள்ளி போகும் போது எரிமலையா வெடிக்கிறேன்
கண்ணு மூடி தூங்கியும் கனவுக்குள்ள விழிக்கிறேன் நிழலுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு நெஜத்த மட்டும் தேடுறேன்
போடா டேய் நீயும் வேணா உன் லவ்வும் வேணா ஒரு கேட்டு போட்டு வாழ வந்த பூட்டு நானா
வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா அத எடுத்து கிழிச்சு திருத்த வந்த சத்தம் நானா நானா நானா நானா
பூவுக்குள்ள புகுந்த தேனீ தேன விட்டு போகுமா போதைக்குள்ள விழுந்த நீயும் எழுந்துக்கதான் முடியுமா
பொம்பளையா பொறந்துபுட்டா பொத்தி பொத்தி போவுமா ஆடி பாடி ஆட்டம் போட ஆம்பளதான் வேணுமா
உலகு ரொம்ப பெரிசுடா அது உனக்கு மட்டும் சிறிசுடா உன் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் தூக்கி மூட்ட கட்டுடா
ஆளு ரொம்ப கிறுக்குடா என்ன கிறுக்கி தள்ளி இருக்குடா அத திருத்திக்கொள்ளும் நேரம் கொஞ்சம் திரும்பிடிச்சி இப்போடா
போடா டேய் நீயும் வேணா உன் லவ்வும் வேணா ஒரு கேட்டு போட்டு வாழ வந்த பூட்டு நானா
வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா அத எடுத்து கிழிச்சு திருத்த வந்த சத்தம் நானா நானா நானா நானா
மாலை மங்கும் நேரத்தில் மானம் அற்றி போகுதா வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில் வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா
மானம் கொண்ட ஜென்மமா வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம் இன்னும் இங்க வேணுமா
Lyrics By : Inbaraj Rajendran
Maalai Mangum Nerathil
Maanam Atri Pogutha
Vaayil Atra Vaazhkkaiyil
Vaazhnthu Paarkka Thonutha
Maanam Konda Jenmamaa
Vaazhntha Vaazhkka Podhuma
Maanam Eenam Rosam Ellaam
Innum Inga Venuma
Dei Neeyum Vena
Un Love-Um Vena
Oru Gate Pottu
Vaazha Vantha Poottu Naana
Vaazhkkaiye Oru Vattamdhaana
Ithu Ezhuthi Vacha Sattamdhaana
Athu Yeduthu Kizhichu
Thirutha Vantha Saththam Naana
Naana Naana Naana
Naalkanakkaa Ozhaikkiren
Raathiriyil Muzhikkiren
Nee Kudichu Puttu Vandhaalum
Kuduthanantha Nadathuraen
Nee Chumma Suthi Thirinchaalum
Kaadhalathaan Valakkuren
Unna Poi Perumai Pesi Pesi
Ooru Vaaya Adaikkuren
Un Tholu Mela Saayathaan
Naanum Dhinam Thavikkuren
Nee Thalli Thalli Pogumbothu
Erimalaya Vedikkiren
Kannu Moodi Thoongiyum
Kanavukkulla Vizhikkiraen
Nizhalukkulla Maattikkittu
Nejatha Mattum Theduraen
Poda Dei Neeyum Vena
Un Love-Um Vena
Oru Gate Pottu
Vaazha Vantha Poottu Naana
Vaazhkkaiye Oru Vattamdhaana
Ithu Ezhuthi Vacha Sattamdhaana
Athu Yeduthu Thiruthi
Ezhutha Vantha Saththam Naana
Naana Naana Naana
Poovukkulla Puguntha Thenee
Thena Vittu Poguma
Bodhaikkulla Vizhuntha Neeyum
Yezhunthukkathaan Mudiyuma
Pombalaya Poranthuputta
Potthi Potthi Ponuma
Aadi Paadi Aattam Poda
Aambalathaan Venuma
Ulagu Romba Perisudaa
Athu Unakku Mattum Sirisudaa
Un Achcham Madam Naanam Ellaam
Thookki Mootta Kattudaa
Kaalam Romba Kirukkudaa
Enna Kirukki Thalli Irukkudaa
Atha Thiruthikollum Neram Konjam
Thirumbidichu Ippodaa
Poda Dei Neeyum Vena
Un Love-Um Vena
Oru Gate Pottu
Vaazha Vantha Poottu Naana
Vaazhkkaiye Oru Vattamdhaana
Ithu Ezhuthi Vacha Sattamdhaana
Athu Yeduthu Thiruthi
Ezhutha Vantha Saththam Naana
Naana Naana Naana
Maalai Mangum Nerathil
Maanam Atri Pogutha
Vaayil Atra Vaazhkkaiyil
Vaazhnthu Paarkka Thonutha
Maanam Konda Jenmamaa
Vaazhntha Vaazhkka Podhuma
Maanam Eenam Rosam Ellaam
Innum Inga Venuma