Kadalodu Nathikkenna Kobam

Kadalodu Nathikkenna Kobam Lyric In English


கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயும் பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

நீலவானம் மேகம் போல
காதல் வானில் தவழுகிறேன்
நீரிலாடும் பூவை போல
ஆசை நெஞ்சம் மயங்குகிறேன்
ஓடை மீனே ஜாடை பேசு

வனமோகினி வனிதாமனி
புதுமாங்கனி சுவையே தனி
புது வெள்ளம் போலே வாராய்

கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு
சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடுஆஅ
குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு
சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு
தழுவிடவா அலையெனவே
தழுவிடவா அலையெனவே
அமுத மழையில் நனைந்து இனிமை காணவே


கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

மோக வீணை என்று உன்னை
நானும் மீட்டி பாடிடவா
பாரிஜாத மாலைபோல
மார்பில் உன்னை சூடிவா
போதை நீயே மேதை நானே
மணம் வீசிடும் கனை பாய்ந்திடும்
மலர் மேனியில் கொதிப்பாகுது நீரோடை நீயே வாவா

கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்


Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam
Ilangaatru Theendaatha Solai
Ilangaatru Theendaatha Solai
Mannil Engeyum Paarthaaiyoo
En Thotta Poovae
Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam

Neela Vaanam Megam Pola
Kaadhal Vaanil Thavazhugiren
Neerilaadum Poovai Pola
Aasai Nenjam Mayanguguren
Odai Meenae Jaadai Pesu

Vana Mogini Vanithamani
Pudhumaangani Suvaiyae Thani
Pudhu Vellam Polae Vaaraai

Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam
Ilangaatru Theendaatha Solai
Ilangaatru Theendaatha Solai
Mannil Engeyum Paarthaaiyoo
En Thotta Poovae
Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam

Kulunga Kulunga Idaiyum Kenja Aadu
Salangai Muzhanga Nadaiyil Thaalam Podu
Kulunga Kulunga Idaiyum Kenja Aadu
Salangai Muzhanga Nadaiyil Thaalam Podu
Thazhuvidava Alaiyenavae
Thazhuvidava Alaiyenavae
Amudha Mazhaiyil Nanindhu Inimai Kaanavae


Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam

Moga Veenai Endru Unnai
Naanum Meetti Paadidavaa
Paarijaadha Maalai Pola
Mmaarbil Unnai Sodavaa
Bodhai Neeyae Maedai Naanae
Manam Veesidum Kanai Paainthidum
Malar Maeniyil Kulir Odai Neeyae Vaa Vaa

Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam
Ilangaatru Theendaatha Solai
Ilangaatru Theendaatha Solai
Mannil Engeyum Paarthaaiyoo
En Thotta Poovae
Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam

Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Lyrics From Arthangal Aayiram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies