Mannava Mannava

Mannava Mannava Lyric In English


ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்மன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவாநீ புன்னகை சிந்திடும் சிங்கார கண்ணன் அல்லவாமழலைகள் யாவும் தேனோ மரகத வீணை தானோமடிமேலேஆடும் பூந்தேரோஅன்னை மனம்தான் பாடும் ஆராரோ

ஒ மன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவா

நாள்தோறும் காவல் நின்று நம்மை காக்கும் தந்தை உண்டு இந்த வாழ்வு என்பது அந்த தெய்வம் தந்தது

ராஜாதிராஜன் என்று பல தேசம் நீயும் வென்றுவர வேண்டும் கண்மணி வெற்றிவேலின் பிள்ளை நீ

தென் மதுரை சீமை எல்லாம் அரசு ஆளும் உன்னை கண்டுதிரு தோளில் மாலை சூடும் மகாராணி யாரோ இங்குஒளி விடும் எதிர்காலம் ஒன்று உருவாகும் நாளை இங்குபணிவாய் மலரே மடிமேல் உறங்கு

மன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவாநீ புன்னகை சிந்திடும் சிங்கார கண்ணன் அல்லவா

ஆஆஆஆஆஆஆஅஆஆஆஅஆஅஆஅஆஅஆஆஆஆஆஆஆஅஆஆஆஅஆஅஆஅஆஅ


மீனாட்சி கையில் கொண்டு அருள் கூறும் பிள்ளை ஒன்றுஉருமாறி நின்றதோ எந்தன் மகனாய் வந்ததோ

காமாட்சி கோயில் கொண்டு சுடர் வீசும் தீபம் ஒன்றுஎந்தன் வீடு வந்ததோ பிள்ளை வடிவாய் நின்றதோ

உன்னை ஒரு ஈயும் மொய்த்தால் உருகாதா தாயின் சித்தம்விழியோரம் நீரை கண்டால் கொதிக்காதா அன்னை ரத்தம்உனக்கு ஒரு குறை நேர்ந்திடாது வளர்ப்பேனே தோளின் மீதுபணிவாய் மலரே மடிமேல் உறங்கு

மன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவாநீ புன்னகை சிந்திடும் சிங்கார கண்ணன் அல்லவாமழலைகள் யாவும் தேனோ மரகத வீணை தானோமடிமேலே ஆடும் பூந்தேரோஅன்னை மனம்தான் பாடும் ஆராரோ

ஓமன்னவா மன்னவா மன்னாதி மன்னன் அல்லவாநீ புன்னகை சிந்திடும் சிங்கார கண்ணன் அல்லவா


Mmmm Mmm Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa Mazhalaigal Yaavum Thaeno Maragadha Veenai Thaano Madi Melae Aadum Poonthaero Annai Manam Thaan Paadum Aaraaro

O Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa

Naal Thorum Kaaval Nindru Namai Kaakkum Thandhai Undu Indha Vaazhvu Enbadhu Andha Dheivam Thandhadhu

Raajaadhi Raajan Endru Pala Dhesam Neeyum Vendru Vara Vendum Kanmani Vetrivelin Pillai Nee

Then Madhurai Cheemai Ellaam Arasaalum Unnai Kandu Thiru Tholil Maalai Soodum Magaraani Yaaro Ingu Oli Vidum Edhir Kaalam Ondru Uruvaagum Naalai Ingu Panivaai Malarae Madi Mel Urangu

Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa

Aaaaaaaaaaaaaa Aaaaaaaaaaaaaaaaa Aaaaaaaaaaaaaa Aaaaaaaaaaaaaaaaa


Meenaatchi Kaiyil Kondu Arul Koorum Killai Ondru Uru Maari Nindradho Endhan Maganaai Vandhadho

Kaamaatchi Koyil Kandu Sudar Veesum Dheepam Ondru Endhan Veedu Vandhadho Pillai Vadivaai Nindradho

Unnai Oru Eeyum Moithaal Urugaadhaa Thaayin Sitham Vizhi Oram Neerai Kandaan Kodhikkaadhaa Annai Ratham Unakkoru Kurai Nerndhidaadhu Valarppenae Tholin Meedhu Panivaai Malarae Madi Mel Urangu

Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa Mazhalaigal Yaavum Thaeno Maragadha Veenai Thaano Madi Melae Aadum Poonthaero Annai Manam Thaan Paadum Aaraaro

O Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa

Mannava Mannava Song Lyrics From Walter Vetrivel | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies