Oru Sattai Oru Balpam

Oru Sattai Oru Balpam Lyric In English


ஐய்யயோ

ஆ வெள்ளடலாமா கல்லாங்கா
நான் விரலு வுட்டா வெல்லங்கா
கொரிகளிக்கா முந்திரிக்கா
நான் கோண கொப்பார கொய்யாக்கா

கையா முய்யா வெள்ளாட்டு
மாட்டிகினா டுர்ரா
டமால் டுமால் ட்ரீமாண்டு
காட்டிகினா வுவா

ஒரு சட்டை ஒரு பல்பம்
ஒரு பேண்ட் ஒரு பேனா
ஒரு சட்டை ஒரு பல்பம்
ஒரு பேண்ட் ஒரு பேனா

ஜல்சா ஐஸ் கட்டி
நீ என் வைரக்கட்டி
சிரிச்சா சொக்க தங்கம்டி
கரெக்ட்டு மாமா

ஹேய் கிர்ருன்னு
மனச மாத்தி
சுர்ருன்னு சூடு ஏத்தி
முழுசா என்ன தந்தேன்டா

ஐயோ
ஒயிட்டா இருக்குற
லைட்டா சிரிக்குற
வெயிட்டா இடிக்கிற
இடுப்புல மடிக்கிற

ஹ்ம்ம்ஜில்லுன்னு பாக்குற
சல்லுன்னு தூக்குற
கைய வச்சு சீண்டுற
ஆசைய தூண்டுற

தள தளன்னு
நடந்து வந்தா
கிக்கு ஏறுதே
ஏ உன்னுடைய அழக பாத்து
மைண்டு மாறுதே

நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா
நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா

ஹோ
வாங்கடி குலப்ஜாம்முஅங்
ஆடலாம் ட்ரிப்பிள் கேம்முஹோ
அழகா சொல்லித்தரேன் ஏத்துக்கோ

மாமா
கை மேல கைய வச்சு
கன்னத்துல குடுப்பா இச்சு
பளிச்சுன்னு பல்பு
எரியும் பாத்துக்கோ

ஹேய் தம டமா
கம கமா
பீர்ர போல வர சும்மா
வந்து நிப்பேன் உனக்கு எதிரடி

ஹேய்கெளம்புற
பொலம்புற
கிட்ட வந்தா தயங்குற
ரெடியா கீத்து
ஒய்ட்டு குதிரைடா

ஏ உடம்பு புல்லா
மச்சம் இருந்தா கன்னி ராசிடா
அட வாங்கி வச்ச தபேலாவ
உக்காஞ்சி வாசிடா


நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா
நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா

அடடா
வாடா என் கருப்பு மச்சான்
மூனு பேர மயக்கி வச்சான்
அழக அள்ளி தரேன் வாங்கிக்கோ

மூனு பேரும் குண்டு மல்லி
போவாதைங்க தள்ளி தள்ளி
கம்ம போல மெல்ல வந்து ஒட்டிக்கோ

ஹேய் எறங்குடாநெருங்குடா
உனக்கு ஏத்த கரும்புடா
கட்சி பாரு எல்லாம் இனிகும்டா

ஹேய் அப்படியா எப்படியா
ஆடலாமா கபாடியா
தொட்டுபாரு லைப்பு
ஜொலிக்கும்டி

சிக்கு சிக்கு சிக்கு
சிக்கு புக்கு வெள்ளை கொக்கு
தொட்டா சிலுக்குடா
அட உன்னுடைய லிப்ஸ்சு மட்டும்
டைரி மில்க்குடா

நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா
நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா

ஓஓஹோ ஹோ

ஜல்சா ஐஸ் கட்டி
நீ என் வைரக்கட்டி
சிரிச்சா சொக்க தங்கம்டி
கரெக்ட்டு மாமா

ஹேய் கிர்ருன்னு
மனச மாத்தி
சுர்ருன்னு சூடு ஏத்தி
முழுசா என்ன தந்தேனடா

ஆமா மச்சி
ஒயிட்டா இருக்குற
லைட்டா சிரிக்குற
வெயிட்டா இடிக்கிற
இடுப்புல மடிக்கிற

ஹ்ம்ம்ஜில்லுன்னு பாக்குற
சல்லுன்னு தூக்குற
கைய வச்சு சீண்டுற
ஆசைய தூண்டுற

தள தளன்னு
நடந்து வந்தா
கிக்கு ஏறுதே
ஏ உன்னுடைய அழக பாத்து
மைண்டு மாறுதே

நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா
நான் பிளாக் அண்ட் ஒயிட்டு ராஜா
நீ தலையில வைக்குற ரோஜா


Aaa Velladalaamaa Kallaangaa
Naan Viralu Vutta Vellaangaa
Gorigalikka Mundhirikkaa
Naan Kona Koppara Goyyaakaa

Kaiyaa Muiyaa Vellaattu
Mattikkinaa Darrraa
Damaal Dumaal Dremaandu
Kaattikinaa Vuvaa

Oru Sattai Oru Balpam
Oru Pantu Oru Pena
Oru Sattai Oru Balpam
Oru Pantu Oru Pena

Jalsaa Ice Katti
Nee En Vairakutti
Siricha Sokka Thangam Di
Correctu Mama

Haei Girunnu
Manasa Maaththi
Surunnu Soodu Yethi
Muzhusaa Enna Thanthenda

Aiyoo
White-Ah Irukkura
Light-Ah Sirikkira
Weight-Ah Idikkira
Iduppula Madikkira

Hmmjillunu Paakkura
Sallunu Thookkura
Kaiya Vachu Seendura
Aasaiya Thoondura

Thala Thalannu
Nadanthu Vandhaa
Kick-U Yeruthae
Ye Unnadaiya Azhaga Paathu
Mind-U Maaruthae

Naan Black And White-U Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja
Naan Black And White-Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja

Hoo
Vaangadi Gulabjaammuang
Adalaam Triple Game-Uhoo
Azhaga Sollithaaren Yethukko

Mama
Kai Mela Kaiya Vachu
Kannathula Kuduppa Ichu
Palichinnu Bulb-U
Eriyum Paathukko

Haei Dama Damaa
Gama Gamaa
Beer-Ah Pola Vara Chumma
Vandhu Nippen Unakku Ethiradi

Haeikelambura
Polambura
Kitta Vantha Thayangura
Ready-Ah Keethu
White-U Kuthiradaaa

Ye Udambu Full-Ah
Macham Iruntha Kanni Raasida
Ada Vaangi Vacha Thabelaava
Ukkaanji Vaasida


Naan Black And White-U Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja
Naan Black And White-Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja

Adada
Vaada En Karuppu Machaan
Moonu Pera Mayakki Vachaan
Azhaga Alli Thaaren Vaangikko

Moonu Perum
Gundu Malli
Poovathinga Thalli Thalli
Gum-Ah Pola Mella Vanthu Ottikko

Hey Eranguda Nerungada
Unakku Yetha Karumbuda
Kadchi Paaru Ellam Inikkumda

Hey Appdiya Eppdiya
Aadalama Kabbdiya
Thottupaaru Life-U
Jolikkum Di

Chikku Chikku Chikku
Chikku Bukku Vella Kokku
Thotta Silukkuda
Ada Unnudaiya Lips-U Mattum
Dairy Milk-U Daa

Naan Black And White-U Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja
Naan Black And White-Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja

Jalsaa Ice Katti
Nee En Vairakutti
Siricha Sokka Thangam Di
Didi Di

Haei Girunnu
Manasa Maaththi
Surunnu Soodu Yethi
Muzhusaa Enna Thanthenda

Amaa Machii
White-Ah Irukkura
Light-Ah Sirikkira
Weight-Ah Idikkira
Iduppula Madikkira

Hmmjillunu Paakkura
Sallunu Thookkura
Kaiya Vachu Seendura
Aasaiya Thoondura

Thala Thalannu
Nadanthu Vandhaa
Kick-U Yeruthae
Ye Unnadaiya Azhaga Paathu
Mind-U Maaruthae

Naan Black And White-U Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja
Naan Black And White-Raja
Nee Thalaila Vaikkura Roja

Oru Sattai Oru Balpam Song Lyrics From Kanchana 3 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies