பைசா நோட் பாடல் வரிகள்

Starring Jayam Ravi, Kajal Aggarwal
Movie Comali
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi, Gana Ravi, Mobin
SingersHiphop Tamizha Adhi
Year 2019

Paisa Note Lyric In English

பைசா நோட்ட உத்து பாத்தேன்
காந்திய தான் காணோம்
உன் முகம் தான் தெரியுது
என்ன பண்ண நானும்

கோவிலுக்குள் போயி பார்த்தேன்
சாமிய தான் காணும்
சாமி செலை போல் இருக்கும்
நீ மட்டும் தான் வேணும்

எனக்கு நீ மட்டும் தான் வேணும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
கற்பூரம் ஏத்துவேன்டி நானும்
நீ வேணும் எனக்கு ஒவ்வொரு நாளும்

ஆர் யு ரெடி ஆர் யு ரெடி

தேனு மிட்டாய் லிப்புக்கு
தேவை இல்ல லிப் ஸ்டிக்கு
வெண்ணிலவு ஐக்கு
வேணாம்டி ஐடெஸ்க்கு

தாறு மாறு ரேஞ்சுல
வெச்சிருக்கேன் நெஞ்சுல
வேற லெவல் அழகுல
பாக்குறேன்டி கண்ணுல

காதல் தோல்விய
பார்தவண்டி நானு
ஃபர்ட்ஸ்ட் லவுல
தோத்தவண்டி நானு
லவுக்காக ஏங்குறேன்டி நானு
உள்ளங்கையில் தங்கிடுவேனே

அட சாத்தியமா சொல்லுறேன்
என் மேல சாத்தியமா சொல்லுறேன்
உன் மேல சாத்தியமா சொல்லுறேன்
சீக்கிரம் தான் சொல்லி தொழ
வாய ஏன்ட மெல்லுர

அந்த மாறி இந்த மாறி
உன்ன மாறி யாரும் இல்ல
உன்ன மாறி என்ன மாறி
ஜோடி இல்ல ஊருக்குள்ள


வேற மாறி ஆச்சு புள்ள
எல்லாம் மாறி போச்சு உள்ள
நீ மட்டும் தான் வேணும்
வேற யாரும் தேவை இல்ல

பைசா நோட்ட உத்து பாத்தேன்
காந்திய தான் காணோம்
உன் முகம் தான் தெரியுது
என்ன பண்ண நானும்

கோவிலுக்குள் போயி பார்த்தேன்
சாமிய தான் காணும்
சாமி செலை போல் இருக்கும்
நீ மட்டும் தான் வேணும்

நீ மட்டும் தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும் தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும் தான் வேணும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்

கற்பூரம் ஏத்துவேன்டி நானும்
நீ வேணும் எனக்கு ஒவ்வொரு நாளும்

அந்த மாறி இந்த மாறி
உன்ன மாறி யாரும் இல்ல
உன்ன மாறி என்ன மாறி
ஜோடி இல்ல ஊருக்குள்ள

வேற மாறி ஆச்சு புள்ள
எல்லாம் மாறி போச்சு உள்ள
நீ மட்டும் தான் வேணும்
வேற யாரும் தேவை இல்ல

நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்

நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்

Paisa Note Ah Uththu Paathen
Gandhi-ya Dhaan Kaanom
Un Mugam Dhaan Theriyuthu
Enna Panna Naanum

Kovilukkul Poyi Paarthen
Samiya Dhaan Kaanum
Saami Selai Pol Irukkum
Nee Mattum Dhaan Venum

Enakku Nee Mattum Dhaan Venum
Indhaadi Paalu Pazham Theanum
Karpooram Yethuven Dee Naanum
Nee Venum Enakku Ovvoru Naalum

Are U Ready Are U Ready

Theanu Mittai Lipu-kku
Thevai Ella Lip Stick-u
Vennillavu Eye-kku
Venamadi Eyetexu

Thaaru Maaru Range-la
Vechiruken Nenjula
Vera Level Azhagula
Paakuren Dee Kannula

Kaadhal Tholviya
Parthavan Dee Naanu
First Love-ula
Thotthavan Dee Naanu
Love-kaaga Enguren Dee Naanu
Ullangkaiyil Thaangiduvenae

Ada Sathiyama Solluren
En Mela Sathiyama Solluren
Un Mela Sathiyama Solluren
Seekiram Thaan Solli Thola
Vaaya Yen Da Mellura

Andha Maari Indha Maari
Unna Maari Yaarum Illa
Unna Maari Enna Maari
Jodi Illa Oorukkula


Vera Maari Aachu Pulla
Ellaam Maari Pochu Ulla
Nee Mattum Thaan Venum
Vera Yaarum Thevai Illa

Paisa Note Ah Uththu Paathen
Gandhi-ya Dhaan Kaanom
Un Mugam Dhaan Theriyuthu
Enna Panna Naanum

Kovilukkul Poyi Paarthen
Samiya Dhaan Kaanum
Saami Selai Pol Irukkum
Nee Mattum Dhaan Venum

Nee Mattum Dhaan Venum
Enakku Nee Mattum Dhaan Venum
Enakku Nee Mattum Dhaan Venum
Indhaadi Paalu Pazham Theanum
Indhaadi Paalu Pazham Theanum

Karpooram Yethuven Dee Naanum
Nee Venum Enakku Ovvoru Naalum

Andha Maari Indha Maari
Unna Maari Yaarum Illa
Unna Maari Enna Maari
Jodi Illa Oorukkula

Vera Maari Aachu Pulla
Ellaam Maari Pochu Ulla
Nee Mattum Thaan Venum
Vera Yaarum Thevai Illa

Nee Venum Enakku
Ovvoru Naalum
Nee Venum Enakku
Ovvoru Naalum

Nee Venum Enakku
Ovvoru Naalum
Nee Venum Enakku
Ovvoru Naalum

Paisa Note Song Lyrics from movie Comali. Paisa Note song sung by Hiphop Tamizha Adhi. Paisa Note Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Paisa Note Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi, Gana Ravi, Mobin. Comali movie cast Jayam Ravi, Kajal Aggarwal in the lead role actor and actress. Comali movie released on 2019

Paisa Note Song Lyrics From Comali | பைசா நோட் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies