டக்கரு பார்வ பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Mahima Nambiar
Movie Ayngaran
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Shiva Shankar
SingersG. V. Prakash Kumar, Siddharth Mahadevan
Year 2019

Takkaru Paarva Lyric In English

டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே

நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தல போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே

மதரு டங்க மறந்தேனே
செதறு தேங்கா ஆனேனே
தரையில நா மெதந்தேனே
பறந்தேனே

குத்திட்டு கண்ணால
குத்திட்டு போகுறியே
வித்த நீ காட்டுறியே
காட்டுறியே

பாவியேன் மனச நீ
கழச்சியே
நெஞ்சில் ஓன்
ஆட்சிய அமட்சியே

டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே

ஆறேழு மணியான தீந்து போகும்
ஆண்ட்ராய்டு நானில்லடி
ஏழேழு ஜென்மமும் கூடவரும்
ஒன்னோட உட்ப்பியடி

ஓவியத்தை ஓரங்கட்டும் கண்ணையே ஒன்
அழகத்தான் என்ன சொல்ல
ஒலங்கெங்குமே தேடிப்பாதான்
ஒண்ணாட்டம் பெண்னே இல்ல


என்காதல் வாட்ஸாப்புல
நீதானே டிபி புள்ள
நைட் எல்லாம் நான் தூங்கல
உன்னால ரொம்ப தொல்ல

டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே

அய்யயோ முன்னால அவ நிக்குற
அஞ்சாறு நிலா வட்டம்தான்
பவர்கட்டு ஆனாலும் பறவைல
இன்வெர்டர் அவ கண்ணுதான்

இறகுப்பந்து நாந்தானடி
ஏகுறித்தான் எங்கேயோ பொனேண்டி
மரக்கிளையே ஒன்கிட்டத்தான்
மாட்டியே நிக்குறவேண்டி

கைவீசி நீ நடந்தா
காதெல்லாம் கிறுகிறுக்கும்
மலர்ப்பாதம் பட்டதனால்
மண்ணுக்கும் மதம் புடிக்கும்

டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே

நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தல போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே

Takkaru Paarva Pakuriyae
Takkunu Botha Yethuriyae
Bakkunu Paatha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vaikuriyae

Nikkaiyil Neram Kooturiyae
Vekkaiyil Thaagam Theekuriyae
Vetkathil Vethala Poduriyae
Pakkathil Vantha Oduriyae

Matharu Tongue-ga Maranthenae
Setharu Thenga Aanenae
Tharaiyila Naa Methanthenae
Paranthenae

Kutheetti Kannala
Kuththittu Poguriyae
Viththa Nee Katturiyae
Katturiyae

Paaviyean Manasa Nee
Kalachiyae
Nenjil Oon
Aatchiya Amatchiyae

Takkaru Paarva Pakuriyae
Takkunu Botha Yethuriyae
Bakkunu Paatha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vaikuriyae

Aarezhu Maniyaana Theenthu Pogum
Android’u Naaniladi
Ezhezhu Jenmamum Koodavarum
Onnoda Udpiyadi

Oviyatha Orankattum Kannae Oan
Azhagaththaan Enna Solla
Olangengumae Thedipaathaen
Onnattam Pennae Illa


Enkathal Whatsapp’ula
Neethaanae Dp Pulla
Night Ellam Naan Thoongala
Onnala Romba Tholla

Takkaru Paarva Pakuriyae
Takkunu Botha Yethuriyae
Bakkunu Paatha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vaikuriyae

Ayyayo Munnala Ava Nikkura
Anjaaru Nila Vattamthaan
Powercuttu Aanalum Paravaila
Inverter Ava Kannunthaan

Eragupanthu Naanthaanadi
Yeguriththaan Engeyo Ponendi
Marakilayae Ongittathan
Maatiyae Nikkuraendi

Kaiveesi Nee Nadantha
Kaathellam Kirukirukkum
Malarpatham Pattathanal
Mannukkum Matham Pudikkum

Takkaru Paarva Pakuriyae
Takkunu Botha Yethuriyae
Bakkunu Paatha Mathuriyae
Thikki Nee Pesa Vaikuriyae

Nikkaiyil Neram Kooturiyae
Vekkaiyil Thaagam Theekuriyae
Vetkathil Vethala Poduriyae
Pakkathil Vantha Oduriyae

Takkaru Paarva Song Lyrics from movie Ayngaran. Takkaru Paarva song sung by G. V. Prakash Kumar, Siddharth Mahadevan. Takkaru Paarva Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Takkaru Paarva Song Lyrics was Penned by Shiva Shankar. Ayngaran movie cast G. V. Prakash Kumar, Mahima Nambiar in the lead role actor and actress. Ayngaran movie released on 2019

Takkaru Paarva Song Lyrics From Ayngaran | டக்கரு பார்வ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies