Vennilave

Vennilave Lyric In English




வெண்ணிலவே
தரையில் உதித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
வெண்ணிலவே தரையில்
உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில்
இதயம் பறித்தாய் நீ எனது
கனவில் வரவே எழாமல்
இருக்கிறேன் உன் சுவாசம்
உயிரை தொடவே விடாமல்
பிடிக்கிறேன்

வெண்ணிலவை
விழியில் பிடித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே
எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை
தொடவே விடமால்
பிடிக்கிறேன்



அழகே நீ ஓர்
பூகம்பம் தானா அருகே
வந்தால் பூ கம்பம் தானா

தீயா நீரா தீராத
மயக்கம் தீயும் நீரும்
பெண்ணுள்ளே இருக்கும்
அணைத்திட எறிந்திடும்
பெண்தேகம் அதிசயம்


வெண்ணிலவே
தரையில் உதித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்

ஒருநாள் கண்ணில்
நீ வந்து சேர்ந்தாய் மறுநாள்
என்னை கண்டேனே புதிதாய்

விழிகள் மீனா
தூண்டில்கள் என்பேன்
விழுந்தேன் பெண்ணே
ஆனந்தம் கொண்டேன்
நிலவரம் கலவரம்
நெஞ்சோடு மழைவரும்

வெண்ணிலவை
விழியில் பிடித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே
எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை
தொடவே விடமால்
பிடிக்கிறேன்



Tu Maast Kalandher Yaara Ya Rabba
Tu Maast Kalandher Pyaara Ya Rabba
Loo Hogayi Teri Loo Hogayi Teri
Loo Hogayi Teriwah Re Wah Re Waah

Dil Leja Leja Lejjana
Ghar Aaja Aaja Aajana

Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Nee Enathu Kanavil Varavae Ezhaamal Irukkiren
Un Swaasam Uyirai Thodavae Vidaamal Pidikkiren

Vennilavai Vizhiyil Pidithaai
Oru Siripil Idhayam Parithaai
Nee Enadhu Kanavil Varavae Ezhaamal Irukkiren
Un Swaasam Uyirai Thodavae Vidamaal Pidikkiren

Tu Maast Kalandher Yaara Ya Rabba
Tu Maast Kalandher Pyaara Ya Rabba
Loo Hogayi Teri Loo Hogayi Teri
Loo Hogayi Teriwah Re Wah Re Waah

Dil Leja Leja Lejjana
Ghar Aaja Aaja Aajana

Azhage Nee Oor Bhoogambam Thaana?
Aruge Vanthaal Poo Kambam Thaana?

Theeya Neera Theeraatha Mayakkam
Theeyum Neerum Pennulae Irukkum
Anaithida Erinthidum Pendhegam Athisayam


Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai

Oru Naal Kannil Nee Vanthu Sernthaai
Marunaal Ennai Kandenae Puthithaai

Vizhigal Meena Thoondilgal Enben
Vizhunthen Pennae Anantham Konden
Nilavaram Kalavaram Nenjodu Mazhai Varum

Vennilavai Vizhiyil Pidithaai
Oru Siripil Idhayam Parithaai
Nee Enadhu Kanavil Varavae Ezhaamal Irukkiren
Un Swaasam Uyirai Thodavae Vidamaal Pidikkiren

Loo Hogayi Teri Loo Hogayi Teri
Loo Hogayi Teriwah Re Wah Re Waah

Dil Leja Leja Lejjana

Vennilave Song Lyrics From Thuppakki | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies