கடவுளே பாடல் வரிகள்

Starring Harish Kalyan, Shilpa Manjunath
Movie Ispade Rajavum Idhaya Raniyum
Music BySam C. S
Lyric By Ranjit Jeyakodi
SingersHarish Kalyan
Year 2019

Yei Kadavulae Lyric In English

பெண்ணாகி வந்ததொரு
மாய பிசாசால் பிடித்திட்ட என்னை
கண்ணால் வெருட்டி
முலையாள் மயக்கி
கடித்தடத்து
குனான் குளிடை தள்ளி
என் போத பொருள் பறிக்க
என்னாது உன்னை மறந்தேன்
இறைவா காசி ஏகாம்பரனே

என் மனச உண்டாக்குன
டேய் கடவுளே வேணா வேணா
நீ கிறுக்குன பெண்ணாலதான்
நான் கிறுக்கனா ஆனேன் வீணா

அழுகுறேன் சிரிக்கிறேன்
கொலம்புறேன் உன்னாலதான்
வெதும்புறேன் வெறுக்குறேன்
தவிக்கிறேன் உன்னாலதான்

என் மனச உண்டாக்குன
டேய் கடவளே வேணா வேணா
நீ கிறுக்குன பெண்ணாலதான்
நான் கிறுக்கனா ஆனேன் வீணா

உன்னாலதானே
தறிகெட்ட காள
பொன்னான வண்டாகி
புது வட்டம் போட்டேன்

பூவான நீயும்
புது வாசம் தந்து
என்னோட உலகத்த
நீ மாத்தி வச்ச

உன்னால நெஞ்சம்தான் ஆடுதே
உள்ளுக்குள் ரயில் எல்லாம் ஓடுது
கண்ணெல்லாம் ஆறாக ஆனதே
மனசெல்லாம் பூகம்பம் ஆகுதே
உன்னை காண ஏங்குது


அழுகுறேன் சிரிக்கிறேன்
கொலம்புறேன் உன்னாலதான்
வெதும்புறேன் வெறுக்குறேன்
தவிக்கிறேன் உன்னாலதான்

என் மனச உண்டாக்குன
டேய் கடவுளே வேணா வேணா
நீ கிறுக்குன பெண்ணாலதான்
நான் கிறுக்கனா ஆனேன் வீணா

ஏகாம்பரனே

உன்னாலதானே
என்னோட வானம்
சிறுபுள்ளி ஆகித்தான்
சிதறுண்டு போச்சு

அன்பால நீயும்
பெரு வாழ்வு தந்து
வேரோடு மொத்தத
பறிச்சுதான் போன

உன்னோட நெனப்பிங்க வேகுதே
உள்ளுக்குள் வெஷமாக பாயுதே
உயிர் எல்லாம் ரணமாக ஆனதே
எல்லாமே நீயாகி போனதே
உன்ன காண ஏங்குதே

அழுகுறேன் சிரிக்கிறேன்
கொலம்புறேன் உன்னாலதான்
வெதும்புறேன் வெறுக்குறேன்
தவிக்கிறேன் உன்னாலதான்

என் மனச உண்டாக்குன
டேய் கடவுளே வேணா வேணா
நீ கிறுக்குன பெண்ணாலதான்
நான் கிறுக்கனா ஆனேன் வீணா

Pennaagi vanthathoru
Maaya pisaasaal pidithitta ennai
Kannal verutti
Mulaiyaal mayakki
Kadithadaththu
Kunaan kuliidai thalli
En bodha porul parikka
Ennadhu unnai marandhen
Iraivaa kasi ekaambaranae

Yen Manasa Undakuna
Dei Kadavule Vena Vena
Nee Kirukkuna Pennala Thaan
Naan Kirukkana Aanen Veena

Azhuguren Sirikkiren
Kolamburen Unnala Thaan
Vethumburen Verukkuren
Thavikkiren Unnala Thaan

Yen Manasa Undakuna
Dei Kadavule Vena Vena
Nee Kirukkuna Pennala Thaan
Naan Kirukkana Aanen Veena

Unnale Thaane
Thariketta Kaala
Ponnana Vandaagi
Pudhu Vattam Potten

Poovana Neeyum
Pudhu Vaasam Thandhu
Ennoda Ulagatha
Nee Maathi Vacha

Unnala Nenjam Thaan Aaduthu
Ullukkul Rail Ellam Oduthu
Kannellam Aaraga Aanathu
Manasellam Boogambam Aaguthu
Unnai Kaana Yenguthu


Azhuguren Sirikkiren
Kolamburen Unnala Thaan
Vethumburen Verukkuren
Thavikkiren Unnala Thaan

Yen Manasa Undakuna
Dei Kadavule Vena Vena
Nee Kirukkuna Pennala Thaan
Naan Kirukkana Aanen Veena

Unnala Thaane
Ennoda Vaanam
Sirupulli Aagithaan
Sitharundu Poochu

Anbala Neeyum
Peruvazhvu Thandhu
Veroodu Moththatha
Parichuthaan Pona

Unnoda Nenapinga Vaeguthu
Ullukkul Veshamaaga Paayuthu
Uyir Ellam Ranamaga Aanathu
Ellame Neeyagi Ponathu
Unnai Kaana Yenguthu

Azhuguren Sirikkiren
Kolamburen Unnala Thaan
Vethumburen Verukkuren
Thavikkiren Unnala Thaan

Yen Manasa Undakuna
Dei Kadavule Vena Vena
Nee Kirukkuna Pennala Thaan
Naan Kirukkana Aanen Veena

Yei Kadavulae Song Lyrics from movie Ispade Rajavum Idhaya Raniyum. Yei Kadavulae song sung by Harish Kalyan. Yei Kadavulae Song Composed by Sam C. S. Yei Kadavulae Song Lyrics was Penned by Ranjit Jeyakodi. Ispade Rajavum Idhaya Raniyum movie cast Harish Kalyan, Shilpa Manjunath in the lead role actor and actress. Ispade Rajavum Idhaya Raniyum movie released on 2019

Yei Kadavulae Song Lyrics From Ispade Rajavum Idhaya Raniyum | கடவுளே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies