Aadu Annatha

Aadu Annatha Lyric In English


ஆடு அண்ணாத்த
ஆடு அண்ணாத்த ஜாலி
இல்லாம வாழ்ந்து என்னத்த
பீரும் வந்தாச்சு பிகரும்
வந்தாச்சு பொண்ணு இல்லாம
போதை என்னத்த

பாட்டில் ஃபுல்
பாட்டில் கிக் இல்ல
மச்சானே போதை ஃபுல்
போதை என் கண்ணில்
வச்சானே

ஆப்பிள் ஆரஞ்சு
என் கொய்யா மச்சானே
தோட்டம் பழ தோட்டம்
அது நான் தான் மச்சானே

ஆடு அண்ணாத்த
ஆடு அண்ணாத்த ஜாலி
இல்லாம வாழ்ந்து
என்னத்த

பீரும் வந்தாச்சு
பிகரும் வந்தாச்சு
பொண்ணு இல்லாம
போதை என்னத்த

பட்டகத்தி நீ
தான் பட்டன் கத்தி
நான் தான் தொட்டு
தொட்டு மோதி சண்ட
போடலாமா

முன்னழகு
டாப்பா பின்னழகு
டாப்பா பட்டி மன்றம்
வெச்சி பேசி தீக்கலாமா

செம்மலுக்கு
சிலுக்குலுக்கு எலிசபெத்து
டைலர்க்கு கும்முன்னுதான்
ஏறுது பார் கிக்கு தன்னால

சட்ட பிட்டு
ஜாக்கெட் பிட்டு
பாத்திருக்கோம்
பரிட்சை பிட்டு
ஓட்டுறியே பிட்டு
படம் ரெண்டு கண்ணால


எல்லா
பொன்னையும் மிஞ்சி
விட்டாலே இந்த பொண்ணு
தான் என் நெஞ்ச தொட்டாலே

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

நட்பு ஒரு
வட்டம் இங்க இல்ல
சட்டம் நல்லாருக்கு
இப்ப நம்மளோட கட்டம்

ஏதும் இல்ல
திட்டம் மாஞ்சா நூலு
பட்டம் எங்க வேணா
சுத்தும் எல்லாம் எங்க
இஷ்டம்

நண்பனுக்கு
ஊத்திக்கொடு எதிரிக்கெல்லாம்
ஷாக்க கொடு பொண்ண
கண்டா மனச கொடு அது
சந்தோசம்

கவலை எல்லாம்
விட்டு விடு கடலுக்குள்ள
கப்பல் விடு பிகர கண்டா
நூலு விடு அதான் உல்லாசம்

லண்டன் காரியா
ஜெர்மன் காரியா இல்ல
நம்மூரு நாட்டுக்கோழியா

ஆடு அண்ணாத்த
ஆடு அண்ணாத்த ஜாலி
இல்லாம வாழ்ந்து என்னத்த
பீரும் வந்தாச்சு பிகரும்
வந்தாச்சு பொண்ணு இல்லாம
போதை என்னத்த


Aadu Annatha
Aadu Annatha
Jolly Illaama
Vazhnthu Ennatha
Beerum Vanthachu
Figure-Um Vanthachu
Ponnu Illaama
Bodhai Ennatha

Bottle Full Bottle
Kick Illa Machanae
Bodhai Full Bodhai
En Kannil Vachanae

Apple Orange-U
En Koyia Machanae
Thottam Pazha Thottaam
Athu Naan Dhaan Machanae

Aadu Annatha
Aadu Annatha
Jolly Illaama
Vazhnthu Ennatha
Beerum Vanthachu
Figure-Um Vanthachu
Ponnu Illaama
Bodhai Ennatha

Pattakaththi Ne Thaan
Button Kaththi Naan Thaan
Thottu Thottu Modhi
Sanda Podalaama

Munnazhaghu Top-Ah
Pinnazhaghu Top-Ah
Patti Mandhram Vechchi
Pesi Theekalama

Semmaluku Silukkuluku
Elizabethu Tailorku
Gummunnuthaan Yerudhu Paar
Kick-U Thannala

Satta Bittu Jacket Bittu
Paathirukom Paricha Bittu
Ootturiyae Bittu Padam
Rendu Kannala

Ella Ponnaiyum
Minji Vittalae
Intha Ponnu Thaan
Enn Nenja Thottalae


Heiiheii
Heihei

Natppu Oru Vattam
Ingha Illa Sattam
Nallaruku Ippa
Nammaloda Kattam

Ethum Illa Thitam
Maanja Noolu Pattam
Engha Vena Sutthum
Ellaam Engha Ishtam

Nanbanukku Oothikodu
Ethirikkelam Shock Ah Kodu
Ponna Kanda Manassu Kodu
Athu Santhosham

Kavala Ellam Vittuvidu
Kadalukkula Kappal Vidu
Figure-Ah Kanda Noolu Vidu
Athaan Ullasam

London Kaariyaa
German Kaariyaa
Illa Nammuru Naatukkoliya

Aadu Annatha
Aadu Annatha
Jolly Illaama
Vazhnthu Ennatha
Beerum Vanthachu
Figure-Um Vanthachu
Ponnu Illaama
Bodhai Ennatha

Aadu Annatha Song Lyrics From Kaaval | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies