ஒரு மனம் பாடல் வரிகள்

Starring Vikram, Ritu Varma
Movie Dhruva Natchathiram
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Thamarai
SingersShashaa Tirupati, Karthik
Year 2020

Oru Manam Lyric In English

ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

தினசரி உன்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
உன் வீட்டை தேடவா
உறங்காமல் தேயவா

ஓஹோ ஹோ ஹோ தினம்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
நீ வந்த சொப்பனம்
நினைவில் நர்த்தனம்

ஓஹோ ஹோ ஹோ வரும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
என் அன்பே ஆயிரம் தினம் வரும்
இதுதான் முதல் கணம்

ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

இன்னும் என்ன இடைவெளி
தூரம் மறுதளி
பக்கம் வந்தால் அனுமதி
போதும் அரை நொடி

ஓஹோ என்னை உன்னை பிரித்திடும்
காற்றில் கதகளி
மேலே நின்று சிரித்திடும்
மஞ்சள் நிலவொளி

ஹா தீ மூட்டும் வானத்தை
திட்ட போகிறேன்
மழை வந்தும் காய்வதால்
முத்தம் தேடினேன்

ஒரு புறம் நாணம் கிள்ளுதே
மறுபுறம் ஆசை தள்ளுதே
என்னை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

தினசரி என்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
என் வீட்டை தேடி வா
உறங்காமல் தேயவா

வானம் பெய்ய கடவது
ஈரம் இனியது
முத்தம் கொண்டு துடைப்பது
இன்னும் எளியது

உள்ளே தூங்கும் அனல் இது
உறக்கம் கலையுது
எத்தனை நாட்கள் பொறுப்பது
ஏங்கி தவிக்குது

ஹோ நான் இன்று நான் இல்லை
நாணல் ஆகிறேன்
லா லா லாலா
நதி போலே நீ சென்றால்
நானும் வளைகிறேன்

ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

தினசரி உன்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
என் வீட்டை தேடி வா
உறங்காமல் தேயவா

ஓஹோ ஹோ ஹோ தினம்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
நீ வந்த சொப்பனம்
நினைவில் நர்த்தனம்

ஓஹோ ஹோ ஹோ வரும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
என் அன்பே ஆயிரம் தினம் வரும்
இதுதான் முதல் கணம்

Oru Manam Nirkka Solluthae
Oru Manam Etti Thalluthae
Yedhai Naanum Ketpadhu
Thadumaatram Thaakudhu

Dhinarasri Unnai Paarkavae
Thirudiya Nenjai Meetkavae
Un Veettai Thedavaa
Urangaamal Theiyavaa

Ohooo Hoo Hooo Dhinam
Ohooo Hoo Hooo Ganam
Nee Vandha Soppanam
Ninavil Narthanam

Ohooo Hoo Hooo Varum
Ohooo Hoo Hooo Kanam
En Anbae Aayiram Dhinam Varum
Idhu Dhaan Mudhal Kanam

Oru Manam Nirkka Solluthae
Oru Manam Etti Thalluthae
Yedhai Naanum Ketpadhu
Thadumaatram Thaakudhu

Innum Enna Idaiveli
Dhooram Maruthali
Pakkam Vandhaal Anumadhi
Podhum Arai Nodi

Ohoo Ennai Unnai Pirithidum
Kaatril Kadhakali
Melae Nindru Sirithidum
Manjal Nilavozhi

Haaa Thee Moottum Vaanathai
Thitta Pogiren
Mazhai Vandhum Kaaivathaal
Mutham Thedinen


Oru Puram Naanam Killuthae
Marupuram Aasai Thalluthae
Enai Naanum Kedpadhu
Thadumaatram Thaakuthu

Dhinarasri Unnai Paarkavae
Thirudiya Nenjai Meetkavae
En Veettai Thedi Vaa
Urangaamal Theiyavaa

Vaanam Peiyakadavadhu
Eeram Iniyadhu
Muththam Kondu Thudaippadhu
Innum Eliyadhu

Ullae Thoongum Anal Idhu
Urakkam Kalaiyudhu
Eththanai Naatkal Poruppadhu
Yengi Thavikkudhu

Hoo Naan Indru Naan Illai
Naanal Aagiren
Laa La Lala
Nadhi Polae Nee Sendraal
Naanum Valaigiren

Oru Manam Nirkka Solluthae
Oru Manam Etti Thalluthae
Yedhai Naanum Ketpadhu
Thadumaatram Thaakudhu

Dhinarasri Unnai Paarkavae
Thirudiya Nenjai Meetkavae
En Veettai Thedi Vaa
Urangaamal Theiyavaa

Ohooo Hoo Hooo Dhinam
Ohooo Hoo Hooo Ganam
Nee Vandha Soppanam
Ninavil Narthanam

Ohooo Hoo Hooo Varum
Ohooo Hoo Hooo Kanam
En Anbae Aayiram Dhinam Varum
Idhu Dhaan Mudhal Kanam

Oru Manam Song Lyrics from movie Dhruva Natchathiram. Oru Manam song sung by Shashaa Tirupati, Karthik. Oru Manam Song Composed by Harris Jayaraj. Oru Manam Song Lyrics was Penned by Thamarai. Dhruva Natchathiram movie cast Vikram, Ritu Varma in the lead role actor and actress. Dhruva Natchathiram movie released on 2020

Oru Manam Song Lyrics From Dhruva Natchathiram | ஒரு மனம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies