Aana Aana Aana

Aana Aana Aana Lyric In English


சங்கரின் மைந்தனே
சக்தியின் பாலகனே
வாதாபியின் தம்பியே
வைகுந்தனின் மருமகனே

வந்து வரமருள வேண்டும்
நல்ல வாழ்வு தரவேணும்
நல்ல வாழ்வு தரவேணும்

அ னா அ னா அ னா
அம்பிகை பாலனை மறப்பேனா
ஆவன்னா ஆவன்னா ஆவன்னா
ஆறு முகங்களை காண்பேனா

இ னா இ னா இ னா
இன்பத் தமிழே இவன்தானா
இனா இனா இனா
இன்பத் தமிழே இவன்தானா

ஈயன்னா ஈயன்னா ஈயன்னா
ஈஸ்வரனின் குரு இவன்தானா
ஈயன்னா ஈயன்னா ஈயன்னா
ஈஸ்வரனின் குரு இவன்தானா

உ னா உ னா உ னா
உலகம் சுற்றிய பாலகனா

ஊவன்னா ஊவன்னா ஊவன்னா
ஊமையை பாடவும் வைத்தவனா

அ னா அ னா அ னா
அம்பிகை பாலனை மறப்பேனா
ஆவன்னா ஆவன்னா ஆவன்னா
ஆறு முகங்களை காண்பேனா

எ னா எ னா எ னா
எட்டுக் குடியில் இருப்பவனா
எ னா எ னா எ னா
எட்டுக் குடியில் இருப்பவனா


ஏயன்னா ஏயன்னா ஏயன்னா
ஏறு மயில் ஏறி வந்தவனா
ஏயன்னா ஏயன்னா ஏயன்னா
ஏறு மயில் ஏறி வந்தவனா

ஐயன்னா ஐயன்னா ஐயன்னா
ஐங்கரனுக்கு இளையவனா

ஒன்னா ஒன்னா ஒன்னா
ஒருத்திக்கு இருவரை மணந்தவனா
ஓவன்னா ஓவன்னா ஓவன்னா
ஓங்காரப் பொருள் உரைத்தவனா

ஒன்னா ஒன்னா ஒன்னா
ஒருத்திக்கு இருவரை மணந்தவனா
ஓவன்னா ஓவன்னா ஓவன்னா
ஓங்காரப் பொருள் உரைத்தவனா

ஔவன்னா ஔவன்னா ஔவன்னா
ஔவைக்கு பாடம் சொன்னவனா
ஔவன்னா ஔவன்னா ஔவன்னா
ஔவைக்கு பாடம் சொன்னவனா

அ னா அ னா அ னா
அம்பிகை பாலனை மறப்பேனா
ஆவன்னா ஆவன்னா ஆவன்னா
ஆறு முகங்களை காண்பேனா

ஆயுத எழுத்தில் முற்புள்ளி
ஆறுமுகன் மீது நடு புள்ளி
தேவசேனை ஒரு புள்ளி
திருகுறவள்ளி மறுப்புள்ளி

செந்தூர் கடலின் மணலை எடுத்து
பழனி சந்தன சாந்த எடுத்து
செந்தூர் கடலின் மணலை எடுத்து
பழனி சந்தன சாந்த எடுத்து
தேவரின் பக்தியில் பாட்ட எடுத்து
தேவரின் பக்தியில் பாட்ட எடுத்து
முருகாலயமே கட்டிடுவோம்
முருகாலயமே கட்டிடுவோம்
முருகாலயமே கட்டிடுவோம்


Fesankaranin Maindhanae
Sakthiyin Balaganae
Vaathapiyin Thambhiyae
Vaikundhanin Marumaganae

Vandhu Varam Arula Vendum
Nalla Vaazhvu Thara Venum
Nalla Vaazhvu Thara Venum

Feaana Aana Aana
Ambikai Balanai Marappenaa
Aavannaa Aavanna Aavanna
Aaru Mugangalai Kaanbenaa

Feaana Aana Aana
Ambikai Balanai Marappenaa
Aavannaa Aavanna Aavanna
Aaru Mugangalai Kaanbenaa

Eena Eena Eena
Inba Thamizhae Ivan Thaana
Eena Eena Eena
Inba Thamizhae Ivan Thaana
Eeyanna Eeyanna Eeyanna
Eswaranin Guru Ivan Thaana
Eeyanna Eeyanna Eeyanna
Eswaranin Guru Ivan Thaana

Oona Oona Oona
Ulagam Suttriya Balagana

Oovanna Oovanna Oovanna
Oomaiyai Paadavum Vaithavanaa

Feaana Aana Aana
Ambikai Balanai Marappenaa
Aavannaa Aavanna Aavanna
Aaru Mugangalai Kaanbenaa

Yena Yena Yena
Ettu Kudiyil Iruppavana
Yena Yena Yena
Ettu Kudiyil Iruppavana


Eyanna Eyanna Eyanna
Yeru Mayil Yeri Vandhavana
Eyanna Eyanna Eyanna
Yeru Mayil Yeri Vandhavana

Aiyanna Aiyanna Aiyanna
Aingaranukku Ilayavanaaaaaaaa

Oonna Oonna Oonna
Oruthikku Iruvarai Manandhavana
Oovanna Oovanna Oovanna
Oongaara Porul Uraithavana

Oonna Oonna Oonna
Oruthikku Iruvarai Manandhavana
Oovanna Oovanna Oovanna
Oongaara Porul Uraithavana

Feavvanna Avvanna Avvanna
Avvaikku Paadam Sonnavana
Avvanna Avvanna Avvanna
Avvaikku Paadam Sonnavana

Feaana Aana Aana
Ambikai Balanai Marappenaa
Aavannaa Aavanna Aavanna
Aaru Mugangalai Kaanbenaa

Feaayudha Ezhuthil Murppulli
Aarumugan Medhu Naduppulli
Devasenai Oru Pulli
Thirukuravalli Maruppulli

Fesendhoor Kadalin Manalai Eduthu
Pazhani Sandhana Saandha Eduthu
Sendhoor Kadalin Manalai Eduthu
Pazhani Sandhana Saandha Eduthu
Devarin Bhakthiyil Paatta Eduthu
Devarin Bhakthiyil Paatta Eduthu
Murugaalayam Kattiduvom
Murugaalayam Kattiduvom
Murugaalayam Kattiduvom

Aana Aana Aana Song Lyrics From Murugane Thunai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies