Andavan Thodangi

Andavan Thodangi Lyric In English


மற்றும் கே வீரமணி

ஆண்டவன் தொடங்கி
ஆண்டிகள் வரையில்
காசேதான் கடவுளடா
அடி பட்டு ஒத பட்டு
அறிஞ்சுகிட்டேன்டா
காசேதான் கடவுளடா

ஆண்டவன் தொடங்கி
ஆண்டிகள் வரையில்
காசேதான் கடவுளடா
அடி பட்டு ஒத பட்டு
அறிஞ்சுகிட்டேன்டா
காசேதான் கடவுளடா

ஆகாசேதான்
ஆகடவுளடா
காசேதான் கடவுளடா
ஆகாசேதான்
ஆகடவுளடா
காசேதான் கடவுளடா

லல் லல் லா லல லலஆஅ
அச்சடிச்ச அந்த பச்சை நோட்டுக்கு
அர்ச்சனை செய்வோம் மலராலே
மலராலே
ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம்
ஆஅ ஹ்ம்ம் ஆஅ ஹ்ம்ம்
ஆஅ ஹ்ம்ம்

ஓம் ரூபாய நமஹ ஓம்
அழுக்கு நோட்டு நமஹ ஓம்
ஓம் வெள்ளி நாணயம் மஹா ஓம்
அட்லீஸ்ட் நயா பைசாய நம ஓம்
ஆஆஆ

அச்சடிச்ச அந்த பச்சை நோட்டுக்கு
அர்ச்சனை செய்வோம் மலராலே
தேங்காய் ஒடச்சு சூடத்தை ஏத்தி
தரிசனம் செய்வோம் கிடச்சாலே
ஹா ஆஅ ஆஅஹ்
ஹாஆஅ ஆஅஹ்

துட்டிருந்தா டீ அடிப்பேன்
இல்லாங்காட்டி ஈ அடிப்பேன்
சோக்கா பேசி நேக்கா பாத்து
பாக்கெட் அடிப்பேன்

ஹதுட்டிருந்தா டீ அடிப்பேன்
இல்லாங்காட்டி ஈ அடிப்பேன்
சோக்கா பேசி நேக்கா பாத்து
பாக்கெட் அடிப்பேன்
டாவ் அடிப்பேன் டைவ் அடிப்பேன்
ஹடாவ் அடிப்பேன் டைவ் அடிப்பேன்
ஜகா வாங்கி சைடுஅடிப்பேன்
பஜாரி கைத உன்ன நோட்டால அடிப்பேன்


ஆகாசேதான்
ஆகடவுளடா
காசேதான் கடவுளடா
ஆகாசேதான்
ஆகடவுளடா
காசேதான் கடவுளடா

ஆண்டவன் தொடங்கி
ஆண்டிகள் வரையில்
காசேதான் கடவுளடா
அடி பட்டு ஒத பட்டு
அறிஞ்சுகிட்டேன்டா
காசேதான் கடவுளடா

பெத்தெடுத்த தாய்
தந்தையை தவிர
பணத்தால் எதையும் பெறக்கூடும்
ஆஅஹ்ஹ்ம்ம் ஆஅஹ் ஹ்ம்ம்
ஆஆஹா ஹ்ம்ம்
ஆஅஹ் ஹ்ம்ம்

பெத்தெடுத்த தாய்
தந்தையை தவிர
பணத்தால் எதையும் பெறக்கூடும்
லஷ்மி ஒருத்தி கூட இருந்தால்
லட்சியம் எல்லாம் நிறவேறும்
அஹ லட்சியம் எல்லாம் நிறைவேறும்

இன்ன மனுசன் இன்ன ஓ ஹோ
அண்ணேங்கிறான் தம்பிங்கறான்
கல்லா பெட்டிய கண்டான் காட்டி
சலாம் அடிக்கிறான்

இன்ன மனுசன் இன்ன ஓ ஹோ
அண்ணேங்கிறான் தம்பிங்கறான்
கல்லா பெட்டிய கண்டான் காட்டி
சலாம் அடிக்கிறான்
பேஞ்ச மழை ஓஞ்சு போனா
பேஞ்ச மழை ஓஞ்சு போனா
சாஞ்ச எடம் காஞ்சு போனா
பேட்டையத்தான் மாத்திக்கினு
டேரா அடிக்கிறான்

ஆண்டவன் தொடங்கி
ஆண்டிகள் வரையில்
காசேதான் கடவுளடா
அடி பட்டு ஒத பட்டு
அறிஞ்சுகிட்டேன்டா
காசேதான் கடவுளடா

ஆகாசேதான்
ஆகடவுளடா
காசேதான் கடவுளடா
ஆகாசேதான்
ஆகடவுளடா
காசேதான் கடவுளடா


Aanadavan Thodangi
Aandigal Varaiyil
Kaasethaan Kadavulada
Adi Pattu Odha Pattu
Arinjukittenda
Kaasethaan Kadavulada

Aanadavan Thodangi
Aandigal Varaiyil
Kaasethaan Kadavulada
Adi Pattu Odha Pattu
Arinjukittenda
Kaasethaan Kadavulada

Kaasethaan
Kadavulada
Kaasethaan Kadavulada
Kaasethaan
Kadavulada
Kaasethaan Kadavulada

Lal Lal Laaaaaaa
Achadicha Andha Pachai Notukku
Archanai Seivom Malaraale
Malaarale
Aaa Hmm Aaa Hmm Aaa Aaa Hmmm
Aa Aa Hmmm

Om Rubaiya Namaha Om
Alukku Nottu Namaha Om
Om Velli Naanayam Maha Om
Atleast Naya Paisaya Nama Om
Aahh

Achadicha Andha Pachai Notukku
Archanai Seivom Malaraale
Thengai Odachu Soodathai Yeththi
Darisanam Seivom Kidachaalae
Haaa Aaa Aaahhaaa Aaa Aaahh

Dhuttu Irundha Tea Adipen
Illaangaati Ee Adippen
Sokka Pesi Nekka Paathu
Pocket Adippen

Dhuttu Irundha Tea Adipen
Illaangaati Ee Adippen
Sokka Pesi Nekka Paathu
Pocket Adippen
Daav Adippen Dive Adippen
Daav Adippen Dive Adippen
Jaga Vaangi Side Adippen
Bajari Kaithe Unna Nottala Adippen

Kaasethaan
Kadavulada
Kaasethaan Kadavulada
Kaasethaan
Kadavulada
Kaasethaan Kadavulada


Aanadavan Thodangi
Aandigal Varaiyil
Kaasethaan Kadavulada
Adi Pattu Odha Pattu
Arinjukittenda
Kaasethaan Kadavulada

Pethedutha Thaai
Thandhaiyai Thavira
Panathaal Ethaiyum Perakoodum
Aaahhmm Aaah Hmm Aaahaa Hmmm
Aaahhhmm

Pethedutha Thaai
Thandhaiyai Thavira
Panathaal Ethaiyum Perakoodum
Laksmhi Oruthi Kooda Irundhaal
Latchiyam Ellaam Niraiverum
Aha Latchiyam Ellaam Niraiverum

Enna Manusan Enna Oh Ho
Annaengiraan Thambingraan
Galla Pettiya Kandaan Kaati
Salaam Adikkiraan

Enna Manusan Enna Oh Ho
Annaengiraan Thambingraan
Galla Pettiya Kandaan Kaati
Salaam Adikkiraan
Penja Mazhai Onju Pona
Penja Mazhai Onju Pona
Saanja Edam Kaanju Pona
Pettaiyathaan Maathikinnu
Dera Adikkiraan

Aanadavan Thodangi
Aandigal Varaiyil
Kaasethaan Kadavulada
Adi Pattu Odha Pattu
Arinjukittenda
Kaasethaan Kadavulada

Kaasethaan
Kadavulada
Kaasethaan Kadavulada
Kaasethaan
Kadavulada
Kaasethaan Kadavulada

Andavan Thodangi Song Lyrics From Kasethan Kadavulada | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies