Mella Pesungal

Mella Pesungal Lyric In English


ஹஹா ஹாஹ் ஹாஹா
ஹஹா ஹாஹ் ஹாஹா
ஹஹா ஹாஹ் ஹாஹா
ஹஹா ஹாஹ் ஹாஹா
ஹஹா ஹாஹ் ஹாஹா
ஹாஹாஆஅ
லா லா லாலாலா

மெல்ல பேசுங்கள்
பிறர் கேட்க கூடாது
சொல்லித் தாருங்கள்
யாரும் பார்க்க கூடாது

மெல்ல பேசுங்கள்
பிறர் கேட்ககூடாது
சொல்லித் தாருங்கள்
யாரும் பார்க்க கூடாது

அப்படி என்ன அதிசயமோ
யாரும் அறியா ரகசியமோ
ஹோஹோ ஹோஹோ ஹோஹோ
அப்படி என்ன அதிசயமோ
யாரும் அறியா ரகசியமோ
தனியே பேசும் மந்திரமோ
தோகை மயிலின் தந்திரமோ
தனியே பேசும் மந்திரமோ
தோகை மயிலின் தந்திரமோ

மெல்ல பேசுங்கள்
பிறர் கேட்ககூடாது
சொல்லித் தாருங்கள்
யாரும் பார்க்க கூடாது

சின்னக் குயில்கள்
சொல்லும் மொழிகள்
தித்தித்தால் என்ன
சோலை நிழலில்
சந்தித்தால் என்ன

மாலை நேரத்தில்
முத்தாடும் மோகத்தில்
மாலை நேரத்தில்
முத்தாடும் மோகத்தில்
கொண்டாடும் கோலங்கள்
என்ன சுகமோ என்ன சுவையோ


மெல்ல பேசிடவோ
பிறர் கேட்கக் கூடாமல்
சொல்லி தந்திடவோ
யாரும் பார்க்க கூடாமல்

மெல்ல பேசுங்கள்
பிறர் கேட்ககூடாது
சொல்லித் தாருங்கள்
யாரும் பார்க்க கூடாது

கங்கை கரையில்
கண்ணன் மடியில்
ராதை வந்தாளாம்
காதல் மயக்கம்
போதை என்றாளாம்

கீதம் சொன்னானோ
கண்ணான கண்ணனோ
கீதம் சொன்னானோ
கண்ணான கண்ணனோ
இந்நேரம் நானந்த
கண்ணன் அல்லவோ
கட்டிக்கொள்ளவோ

மெல்ல பேசிடவோ
பிறர் கேட்கக்கூடாமல்
சொல்லி தந்திடவோ
யாரும் பார்க்க கூடாமல்

மெல்ல பேசுங்கள்
பிறர் கேட்ககூடாது
சொல்லித் தாருங்கள்
யாரும் பார்க்க கூடாது
லல்லல் லல் லா ல் லல லல லல லா
லல் லல் லா லா லல லல லல லா


Hahah Hahah Hahah
Haha Haha Haaa
Hahah Hahah Hahah
Haha Haha Ha Ha Ha
Haahaaaaaa
Laa Laa Laalalaaa

Mella Pesungal
Pirar Ketkka Koodadhu
Solli Thaarungal
Yaarum Paarkka Koodadhu

Mella Pesungal
Pirar Ketkka Koodadhu
Solli Thaarungal
Yaarum Paarkka Koodadhu

Appadi Enna Adhisayamo
Yaarum Ariyaa Ragasiyamo
Hoho Hoho Hohooo
Appadi Enna Adhisayamo
Yaarum Ariyaa Ragasiyamo
Thaniyae Pesum Mandhiramo
Thogai Mayilin Thandhiramo
Thaniyae Pesum Mandhiramo
Thogai Mayilin Thandhiramo

Mella Pesungal
Pirar Ketkka Koodadhu
Solli Thaarungal
Yaarum Paarkka Koodadhu

Chinna Kuyilgal Sollum Mozhigal
Thithithaal Enna
Solai Nizhalil Sandhithaal Enna

Maalai Nerathil
Muthaadum Mogathil
Maalai Nerathil
Muthaadum Mogathil
Kondaadum Kolam Enna Sugamo
Enna Suvaiyoo


Mella Pesidavo
Pirar Ketkka Koodaamal
Solli Thandhidavo
Yaarum Paarkka Koodaamal

Mella Pesungal
Pirar Ketkka Koodadhu
Solli Thaarungal
Yaarum Paarkka Koodadhu

Gangai Karayil Kannan Madiyil
Raadhai Vandhaalaam
Kaadhal Mayakam Bodhai Endraalaam

Geetham Sonnano
Kannana Kannano
Geetham Sonnano
Kannana Kannano
Inneram Naanandha Kannan Allavo
Kattikollavo

Mella Pesidavo
Pirar Ketkka Koodaamal
Solli Thandhidavo
Yaarum Paarkka Koodaamal

Mella Pesungal
Pirar Ketkka Koodadhu
Solli Thaarungal
Yaarum Paarkka Koodadhu
Lallal Lal Lal Laaa Lal Lala Lala Lala Laaa
Lal Lal Laa Laa Laaa Lal La Lala Lala Laaa

Mella Pesungal Song Lyrics From Kasethan Kadavulada | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies