Annaiyaga Maarava |
---|
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
ஹோஓஓஅன்னையாக மாறவா அள்ளி வைத்து பாடவா மனதிலே நீ இன்னும் குழந்தையே மடியிலே நீ தூங்கு மழலையே
ஹோஓஓஅன்னையாக மாறவா அள்ளி வைத்து பாடவா
நிழலாய் இங்கு நான் வந்தேன் நிஜமாய் இன்று வாழ்கின்றேன் இதயம் என்று ஒன்றை இன்று இங்கே நான் கண்டேன்
இன்று எந்தன் வானம் எங்கும் அன்பு மேகம் தந்தை கொண்ட நேசம் அன்னை கொண்ட பாசம்
ரெண்டும் ஒன்றாய் அய்யா உந்தன் கண்ணில் நான் கண்டேன்
ஹோஓஓஅன்னையாக மாறவா அள்ளி வைத்து பாடவா
இதுதான் எங்கள் தாய் வீடு என்றும் இங்கே என் வாழ்வு தனியே வந்தேன் உறவைக் கண்டேன் பேசும் கண்ணோடு
சொந்தம் என்ன வேண்டும் பந்தம் என்ன வேண்டும் இன்னும் ஜென்மம் ஏழும் இந்த அன்பு வேண்டும் இதுதான் உன்னை நானும் கேட்டேன் தந்தாய் அன்போடு
ஹோஓஓஅன்னையாக மாறவா அள்ளி வைத்து பாடவா மனதிலே நீ இன்னும் குழந்தையே மடியிலே நீ தூங்கு மழலையே லாலல்லாலா லாலலாலா ம்ம்ம்ம்
Lyrics By : Pulamaipithan
Hoooooannaiyaaga Maaravaa
Alli Vaiththu Paadavaa
Manathilae Nee Innum Kuzhanthaiyae
Madiyilae Nee Thoongu Mazhalaiyae
Hoooooannaiyaaga Maaravaa
Alli Vaiththu Paadavaa
Nizhalaai Ingu Naan Vanthaen
Nijamaai Indru Vaazhgindren
Idhyam Endru Ondrai Indr
Ingae Naan Kandaen
Indru Enthan Vaanam
Engum Anbu Megam
Thanthai Konda Nesam
Annai Konda Paasam
Rendum Ondraai Aiyyaa
Unthan Kannil Naan Kandaen
Hoooooannaiyaaga Maaravaa
Alli Vaiththu Paadavaa
Idhuthaan Engal Thaai Veedu
Endrum Ingae En Vaazhvu
Thaniyae Vanthaen Uravai Kandaen
Pesum Kannodu
Sontham Enna Vendum
Pantham Enna Vendum
Innum Jenmam Yaezhum
Intha Anbu Vendum
Idhuthaan Unnai Naanum
Kettaen Thanthaai Anbodu
Hoooooannaiyaaga Maaravaa
Alli Vaiththu Paadavaa
Manathilae Nee Innum Kuzhanthaiyae
Madiyilae Nee Thoongu Mazhalaiyae
Laalallaalaa Laalalaalaa Mmmmmm