எவனானாலும் பாடல் வரிகள்

Starring Vikram Prabhu, Mahima Nambiar
Movie Asura Guru
Music ByGanesh Raghavendra
Lyric By Ganesh Raghavendra
SingersSivam
Year 2019

Evananalum Lyric In English

தகிட்ட தகிட்ட தக
உதிரம் கொதி கொதிக்க
தகிட்ட தகிட்ட தக
உலகம் தட தடக்க

எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான்
எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான்
இவனை எதிர்த்து வெல்ல
இங்கே எவன் எவன் எவன் எவன்

இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல
இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல
இவனுக்கு நிகரே இல்ல
இவன்தான் சிவன் சிவன் சிவன் சிவன்


எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான்
எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான்
இவனை எதிர்த்து வெல்ல
இங்கே எவன்

இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல
இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல
இவனுக்கு நிகரே இல்ல
இவன்தான் சிவன்

எதுதான் இங்கே தர்மம்
எதுதான் இங்கே நியாயம்
உன்னுள் தோன்றுவதெதுவோ
அதுவே உனக்கு தர்மம்

அசுர அசுர அசுர அசுரகுருடா
இரவும் பகலும் வேட்டை நடத்தும்
தெரிமா இவன்டா
அகோரதாண்டவம் ஆடிடுவான்டா

Thakitta Thakitta Thaka
Udhiram Kodhi Kodhikka
Thakitta Thakitta Thaka
Ulagam Thada Thadakka

Evananalum Therikka Viduvaan
Emananaalum Therikka Viduvaan
Ivanai Ethirthu Vella
Ingae Evan Evan Evan Evan

Ivanukku Inga Pottiyum Illa
Ivana Veezhtha Yaarumae Illa
Ivanukku Nigarae Illa
Ivandhaan Sivan Sivan Sivan Sivan


Evananalum Therikka Viduvaan
Emananaalum Therikka Viduvaan
Ivanai Ethirthu Vella
Ingae Evan

Ivanukku Inga Pottiyum Illa
Ivana Veezhtha Yaarumae Illa
Ivanukku Nigarae Illa
Ivandhaan Sivan

Edhudhaan Ingae Dharmam
Edhudhaan Ingae Nyaayam
Unnul Thondruvathethuvoo
Adhuvae Unakku Dharmam

Asura Asura Asura Asuragurudaa
Iravum Pagalum Vaettai Nadathum
Therima Ivandaa
Agorathaandavam Aadidu Vaandaa

Evananalum Song Lyrics from movie Asura Guru. Evananalum song sung by Sivam. Evananalum Song Composed by Ganesh Raghavendra. Evananalum Song Lyrics was Penned by Ganesh Raghavendra. Asura Guru movie cast Vikram Prabhu, Mahima Nambiar in the lead role actor and actress. Asura Guru movie released on 2019

Evananalum Song Lyrics From Asura Guru | எவனானாலும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies