ஃபயஹ் ஃபயஹ் பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Tamannaah
Movie Action
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Arivu, Hiphop Tamizha Adhi, Navz47
SingersNavz47
Year 2019

Fiyah Fiyah Lyric In English

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

தொட்டத முடிக்கும்
விட்டத தொடரும்
போகும் இடம் எங்கும்
ஃபயஹ் ஃபயஹ்

பேர கேட்டாலே அதிரும்
பார்த்தாலே பதறும்
மூச்சு காத்து புல்லா
ஃபயஹ் ஃபயஹ்

கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனா
ஒரு துளி விஷம்
கலந்திடும் புது தேனா

துப்பாக்கி எதுக்கு
போதும் ஒரு பேனா
சட்டுன்னு எறக்கு
உன் சேப்ட்டர் க்ளோஸ் நவ்

ஓ யெஹ் யெஹ் யெஹ் கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணிலா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணிலா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் போராளி ஹேய் போராளி
என் போர்தான் நீ
என் போர்தான் நீ

இது புது வித மாயம்
அழியாத கோலம்
தடைகளை உடைத்து
வெளிவரும் நேரம்

பூப்போல் சிரிப்பாள்
மயங்கி விடாதே
தீப்போல் சுடுவாள்
சுட்ட வடு ஆறாதே

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
நெத்தி பொட்டில் எடுத்து வெச்சு

ஓ யெஹ் யெஹ் யெஹ் கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணில்லா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணில்லா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

அரக்கி நான் அழிக்கதான்
அழைக்கிறேன் வா வா வா
சிறுக்கி நான் சிரித்துத்தான்
மயக்குறேன் வா வா வா

ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் போராளி ஹேய் போராளி
என் போர்தான் நீ
என் போர்தான் நீ

Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah

Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah

Thottadha Mudikkum
Vittadha Thodarum
Pogum Idam Engum
Fiyah Fiyah

Pera Kettalae Adhirum
Paarthalae Padharum
Moochu Kaathu Full-ah
Fiyah Fiyah

Kazhuvura Meenula
Nazhuvura Meena
Oru Thuli Visham
Kalandhidum Pudhu Thaena

Thuppakki Edhukku
Podhum Oru Pen-ah
Sattunnu Erakku
Un Chapter Close Now

Oh Yeah Yeah Yeah
Killa Killa
En Kangal Vennila
En Paarvai Tequila
En Swasam Fiyah

Killa Killa
En Kangal Vennila
En Paarvai Tequila
En Swasam Fiyah

Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah


Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah
Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah Fiyah

Hey Maayaavi Hey Maayaavi
Hey Maayaavi Hey Maayaavi
Hey Poraali Hey Poraali
En Por Thaan Nee
En Por Thaan Nee

Idhu Pudhu Vidha Maayam
Azhiyaadha Kolam
Thadaigalai Udaithu
Veli Varum Neram

Poo Pol Sirippaal
Mayangi Vidaadhae
Thee Pol Suduvaal
Sutta Vadu Aaraadhae

Fiyah Fiyah Fiyah
Don’t Mess With The Tiger
Finger On The Trigger
Trigga Trigga Trigga
My Gucci Bag Got
That AK 47
Nethi Pottil Eduthu Vechu

Oh Yeah Yeah Yeah
Killa Killa
En Kangal Vennila
En Paarvai Tequila
En Swasam Fiyah

Killa Killa
En Kangal Vennila
En Paarvai Tequila
En Swasam Fiyah

Arakki Naan Azhikka Thaan
Azhaikkiren Vaa Vaa Vaa
Sirukki Naan Sirithu Thaan
Mayakkuren Vaa Vaa Vaa

Hey Maayaavi Hey Maayaavi
Hey Maayaavi Hey Maayaavi
Hey Poraali Hey Poraali
En Por Thaan Nee
En Por Thaan Nee

Fiyah Fiyah Song Lyrics from movie Action. Fiyah Fiyah song sung by Navz47. Fiyah Fiyah Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Fiyah Fiyah Song Lyrics was Penned by Arivu, Hiphop Tamizha Adhi, Navz47. Action movie cast Vishal, Tamannaah in the lead role actor and actress. Action movie released on 2019

Fiyah Fiyah Song Lyrics From Action | ஃபயஹ் ஃபயஹ் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies