கண்ணாலே கண்ணாலே பாடல் வரிகள்

Starring Arav Kizar, Kavya Thapar
Movie Market Raja MBBS
Music BySimon K. King
Lyric By Dhamayanthi
SingersYazin Nizar, Sanah Moidutty
Year 2019

Kannale Kannale Lyric In English

கண்ணாலே கண்ணாலே
காதல் வளர்த்தேன் கனவே
உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன்
என்னோடு என்னோடு
நீயும் இருந்தால் உறவே
தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

நீ இல்லா நொடி எல்லாம்
நான் நானாக இல்லை
உன் அருகே இருந்தாலே
என் மூச்சாகும் கொள்ளை

கண்ணாலே கண்ணாலே
கண்ணாலே கண்ணாலே

கண்ணாலே கண்ணாலே
காதல் வளர்த்தேன் கனவே
உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன்
என்னோடு என்னோடு
நீயும் இருந்தால் உறவே
தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

இது காதலா
கரை மட்டும் நகரும் நதியில்
நனையாமல் நானைவோம் வா
மயங்காமல்தான் ஆன்
ஒரு கண்ணில் மௌனம் போதும்
மறு கண்ணில் ஏனோ

வாரத்தை ஓர் வார்த்தை
நீ சொல்ல நான் கேட்க கேட்க
அங்கே அங்கங்கே உனதருகே
நெய்தல் பூ பூக்க

உனக்காக நான் மாயம் செய்ய
உன்னை மெல்ல காதல்
அட காவலன் போல கொத்தி போக

கண்ணாலே கண்ணாலே
காதல் வளர்த்தேன் கனவே
உன்னாலே உன்னாலே
நானும் சிரித்தேன்

என்னோடு என்னோடு
நீயும் இருந்தால் உறவே
தோள் மீது தோள் சாய்ந்து
என்னை மறப்பேன்

இது காதலா
உன்னை எண்ணி ஏங்கும் கண்ணை
பழி தீர்க்க வேண்டும் வா
உறங்காமல்தான் ஆன்
விடியாத காலை வேலை
உடையாக மாற

வந்தாய் நீ வருவாய் உன் வாதை
நான் தீர்க்க தீர்க்க
எங்கோ எங்கெங்கோ எனதருகே
நெய்தல் பூ பூக்க

என் மேனி
வரை படமும் ஆக
உன்னை தேடும் நெஞ்சம்
அட மேல மேல கண்கள் ஆக

ஹோ கண்ணாலே கண்ணாலே
காதல் வளர்த்தேன் கனவே
உன்னாலே உன்னாலே நானும் சிரித்தேன்
என்னோடு என்னோடு
நீயும் இருந்தால் உறவே
தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

கண்ணாலே கண்ணாலே
கண்ணாலே கண்ணாலே
கண்ணாலே கண்ணாலே
கண்ணாலே கண்ணாலே

கண்ணாலே கண்ணாலே
காதல் வளர்த்தேன் கனவே
ஆண் மற்றும் என்னோடு என்னோடு
நீயும் இருந்தால் உறவே
தோள் மீது தோள் சாய்ந்து என்னை மறப்பேன்

ஹோ கண்ணாலே

Kannaalae Kannaalae
Kaadhal Valarthen Kanavae
Unnaalae Unnaalae Naanum Sirithen
Ennodu Ennodu
Neeyum Irundhaal Uravae
Thol Meedhu Thol Saindhu Ennai Marappen

Nee Illa Nodi Ellaam
Naan Nanaaga Illai
Un Arugae Irundhaalae
En Moochaagum Kollai

Kannaalae Kannaalae
Unnaalae Unnaalae

Kannaalae Kannaalae
Kaadhal Valarthen Kanavae
Unnaalae Unnaalae Naanum Sirithen
Ennodu Ennodu
Neeyum Irundhaal Uravae
Thol Meedhu Thol Saindhu Ennai Marappen

Idhu Kaadhala
Karai Mattum Nagarum Nadhiyil
Nanaiyamal Nanaivom Vaa
Mayangamal Thaan
Oru Kannil Mounam Podhum
Maru Kannil Yeno

Vaarthai Oor Vaarthai
Nee Solla
Naan Ketka Ketka
Angae Angangae Unadharugae
Neidhal Poo Pookka

Unakkaaga Naan Maayam Seiya
Unnai Mella Kaadhal
Ada Kalvan Pola Koththi Poga

Kannaalae Kannaalae
Kaadhal Valarthen Kanavae
Unnaalae Unnaalae
Naanum Sirithen
Ennodu Ennodu


Neeyum Irundhaal Uravae
Thol Meedhu Thol Saindhu
Ennai Marappen

Idhu Kaadhala
Unnai Enni Yengum Kannai
Pazhitheerkka Vendum Vaa
Urangaamal Thaan
Vidiyadha Kaalai Velai
Udaiyaaga Maara

Vandhaai Nee Varuvai
Un Vaadhai
Naan Theerka Theerka
Engo Engengo Enatharugae
Neithal Poo Pookka

En Meni
Varai Padamum Aaga
Unnai Thedum Nenjam
Ada Mela Mela Kangal Aaga

Kannaalae Kannaalae
Kaadhal Valarthen Kanavae
Unnaalae Unnaalae Naanum Sirithen
Ennodu Ennodu
Neeyum Irundhaal Uravae
Thol Meedhu Thol Saindhu Ennai Marappen

Kannaalae Kannaalae
Kannaalae Kannalae
Kannaalae Kannaalae
Kannaalae Kannaalae

Kannaalae Kannaalae
Kaadhal Valarthen Kanavae
Ennodu Ennodu
Neeyum Irundhaal Uravae
Thol Meedhu Thol Saindhu Ennai Marappen

Hoo Kannaalae

Kannale Kannale Song Lyrics from movie Market Raja MBBS. Kannale Kannale song sung by Yazin Nizar, Sanah Moidutty. Kannale Kannale Song Composed by Simon K. King. Kannale Kannale Song Lyrics was Penned by Dhamayanthi. Market Raja MBBS movie cast Arav Kizar, Kavya Thapar in the lead role actor and actress. Market Raja MBBS movie released on 2019

Kannale Kannale Song Lyrics From Market Raja MBBS | கண்ணாலே கண்ணாலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies