கண்ணே கண்ணே பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Raashi Khanna
Movie Ayogya
Music BySam C. S
Lyric By Sam C. S
SingersAnirudh Ravichander, Sam C. S
Year 2019

Kanne Kanne Lyric In English

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா கேக்கட்டா

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா

ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா


கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா

எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

தேவதைய தரை இறக்கி
நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா
எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்

எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

என்னோடு நீ வந்து சேராமலே சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான் பேராசதான்
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta Kekatta

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta

Yei Azhagiyae Azhagiyae
Unnai Kannil Thinna Poren
Nee Vedukkura Midukkula
Naan Sinna Pinnam Aanaen

Yei Azhagiyae Azhagiyae
Unnai Kannil Thinna Poren
Nee Vedukkura Midukkula
Naan Sinna Pinnam Aanaen

Ennodu Nee Vandhu Seramalae
Ponaka En Nenju Thaangathadi
Yaarodum Thonadha Peraasa Thaan
Pennae Undhan Mela Thonuthadi

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta


Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta

Ela Ela Mayil Iragaa
Idha Idha Theriyala
Pura Aana Puli Manasu
Ennaanu Puriyaliyae

Dhevadhaiya Thara Irakki
Naan Pudikka
Ippo Nenachen Nenachen
Unna Mulusa Ragasiyama
Eduthukka Thaan
Ulla Thudichen Thudichen

Ela Ela Mayil Iragaa
Idha Idha Theriyala
Pura Aana Puli Manasu
Ennaanu Puriyaliyae

Ennodu Nee Vandhu Seramalae Seramalae
Ponaka En Nenju Thaangathadi Thaangathadi
Yaarodum Thonadha Peraasa Thaan Peraasa Thaan
Pennae Undhan Mela Thonuthadi

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta

Kanne Kanne Song Lyrics from movie Ayogya. Kanne Kanne song sung by Anirudh Ravichander, Sam C. S. Kanne Kanne Song Composed by Sam C. S. Kanne Kanne Song Lyrics was Penned by Sam C. S. Ayogya movie cast Vishal, Raashi Khanna in the lead role actor and actress. Ayogya movie released on 2019

Kanne Kanne Song Lyrics From Ayogya | கண்ணே கண்ணே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies