கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ் பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Shalini Pandey
Movie 100 Percent Kadhal
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Mohan Rajan
SingersG. V. Prakash Kumar, Maalavika Sundar
Year 2018

Kannum Kannum Plus Lyric In English

கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்
இனிமே இல்ல மைனஸ்
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே இகுவேஷன்

XY-யும் மிக்ஸாஹி
இன்டு போல கிராஸ் ஆகி
லிங்க்காகி சிங்கான தானே இன்ஃபாஹ்டேஷன்

நானோ வா அட நீ சிரிச்சா
ஸ்பீடாக என் மனம் பறக்கும்

உன் டேட்டா அட என் டேட்டா
தீர தீர பேசவா...

கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்
இனிமே இல்ல மைனஸ்
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே இகுவேஷன்

டிஎன்எ ஓஹ் வரைபடத்தில்
உன் போட்டோ தான் தெரிகிறதே
நியூட்ரான் எலக்ட்ரான்
உன் கண்கள் நியூட்ரல் ஆச்சே என் இதயம்...

சென்டிகிரேடும் தூளாகும்
முத்த வெப்பத்தில்
பாஹ்ரேன்ஹேய்டும் பாழாகும்
காதல் உஷ்ணத்தில்

நியூட்டன்னின் முழுவிதி நீ
நான் கொஞ்சும் முழுமதி நீ

மண் நோக்கி வந்தாலோ க்ராவிட்டேஷன்
பெண் நோக்கி வீழ்ந்தாலோ இன்ஃபாஹ்டேஷன்போக போக புரியலையே
ஆனால் மனம் இதை வெறுக்கலையே
டார்வின் சொன்ன தியரி எல்லாம்
ஒன் பை ஒண்ணா நடக்கிறதே

ஹோர்மோன் சொல்லும்
ஹாய் பாய்-இல்
பீலிங் வருகிறதா?

அதையும் தாண்டி
ஏதேதோ
ஈர்ப்பில் வருகிறதா?

முதல் ஸ்பரிசம் புதிராகும்
மறு ஸ்பரிசம் பதிலாகும்

நும்பெற ஒண்ணாக்கும் கால்குலேஷன்
ஹோர்மோனேகல் ஒண்ணாக்குமே இன்ஃபாஹ்டேஷன்

கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்
இனிமே இல்ல மைனஸ்
ரெண்டு மைனஸ் சேர்ந்தா தானே இகுவேஷன்

XY-யும் மிக்ஸாஹி
இன்டு போல கிராஸ் ஆகி
லிங்க்காகி சிங்கான தானே இன்ஃபாஹ்டேஷன்

Kannum Kannum Pluse
Inime Illa Minuse
Rendu Minus Serndhaa Thaane Equation

XY-um Mixaagi
Ind Pola Cross Aagi
Linkkaagi Sinkaana Thane Infatuation

Nano Vaa Ada Nee Sirichchaa
Speedaaga En Manam Parakkum

Un Data Ada En Data
Theera Theera Pesavaa...

Kannum Kannum Pluse
Inime Illa Minuse
Rendu Minus Serndhaa Thaane Equation

DNA Oh Varaipadaththil
Un Photo Thaan Therigiradhe
Neutron Electron
Un Kangal Neutral Aachche En Idhayam...

Centigrade-um Thoolaagum
Muththa Veppaththil
Fahrenheit-um Paazhaagum
Kaadhal Ushnaththil

Newton-in Muzhuvidhi Nee
Naan Konjum Muzhumadhi NeeMann Nokki Vandhaalo Gravitation
Pen Nokki Veezhnthaalo Infatuation

Poga Poga Puriyalaiye
Aanaal Manam Idhai Verukkalaiye
Darvin Sonna Theory Ellaam
One By Onnaa Nadakkiradhe

Hormon Sollum
Hi Bye-il
Feeling Varugiradhaa?

Adhaiyum Thaandi
Yedhedho
Eerppil Varugiradhaa?

Mudhal Shparisham Pudhiraagum
Maru Shparisham Pathilaagum

Number-a Onnaakkum Calculation
Hormonegal Onnaakkume Infatuation

Kannum Kannum Pluse
Inime Illa Minuse
Rendu Minus Serndhaa Thaane Equation

XY-um Mixaagi
Ind Pola Cross Aagi
Linkkaagi Sinkaana Thane Infatuation

Kannum Kannum Plus Song Lyrics from movie 100 Percent Kadhal. Kannum Kannum Plus song sung by G. V. Prakash Kumar, Maalavika Sundar. Kannum Kannum Plus Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Kannum Kannum Plus Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. 100 Percent Kadhal movie cast G. V. Prakash Kumar, Shalini Pandey in the lead role actor and actress. 100 Percent Kadhal movie released on 2018

Kannum Kannum Plus Song Lyrics From 100 Percent Kadhal | கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies