கரடு முரடு பூவே (பெண்) பாடல் வரிகள்

Starring Vikranth Santhosh, Vasundhara Kashyap
Movie Bakrid
Music ByD. Imman
Lyric By S Gnanakaravel
SingersPunya Selva
Year 2019

Karadu Moradu Poove Female Lyric In English

கரடு முரடு பூவே
கடவுள் உலவும் தீவே
கவலை அறியா சேயே
இனி நான் உனக்குத்தா

கண்ணுக்குள்ள பொத்தி பாத்து வந்ததும்
காடு மல தாண்டி கூட்டி வந்ததும்
தங்கமே உன்னை நான் பலியா தரவா
எந்த நொடி என்ன நடக்குமுன்னு
நெஞ்சு பதறுது திக்கு திக்குன்னு
செல்லமே எழுந்து ஓடிவா விரைவா

ஒரு நொடி பொழுதுமே
ஒரு யுகம் என நீள

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

கரடு முரடு பூவே
கடவுள் உலவும் தீவே

நோய் நொடி தாக்குமுன்னு பயந்து
கூட்டி வந்தேன் உனையே
உன் உசுரு போகுமுன்னு நெனச்சா
என் உசுரும் இல்லையே


எப்போதும் நீ ராஜவடா
என் வீட்டிலே
இப்போது உன்னை கொள்வார்களோ
உன் கூட்டிலே
பூலோகம்மும் கீழ் வானமும்
சேரும் இடம்
தூரம் இல்லை ஓடோடி வா போகும் இடம்

இந்த நச்சு நரகத்த
விட்டு வந்துவிடு போவோம்
நம்ம குட்டி சொர்கத்துல
பட்டாம் பூச்சிகளா ஆவோம்
வலியோ சுகமோ கூடி வாழ்வோம்

கரடு முரடு பூவே
கடவுள் உலவும் தீவே
கவலை அறியா சேயே
இனி நான் உனக்குத்தா

கண்ணுக்குள்ள பொத்தி பாத்து வந்ததும்
காடு மல தாண்டி கூட்டி வந்ததும்
தங்கமே உன்னை நான் பலியா தரவா
எந்த நொடி என்ன நடக்குமுன்னு
நெஞ்சு பதறுது திக்கு திக்குன்னு
செல்லமே எழுந்து ஓடிவா விரைவா

ஒரு நொடி பொழுதுமே
ஒரு யுகம் என நீள

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர
ர ரா தர ர ரா

கரடு முரடு பூவே

Karadu Moradu Poovae
Kadavul Ulavum Theevae
Kavala Ariyaa Seiyae
Ini Naan Unakku Thaa

Kannukulla Poththi PaathuVanthadhum
Kaadu Mala Thaandi Kooti Vanthadhum
Thangamae Unai Naan Baliyaa Tharavaa
Endha Nodi Enna Nadakkumunnu
Nenju Patharuthu Thikku Thikkunnu
Chellamae Ezhunthu Odivaa Viraivaa

Oru Nodi Poluthumae
Oru Yugam Ena Neezha

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Karadu Moradu Poovae
Kadavul Ulavum Theevae

Noyi Nodi Thaakkumunnu Bayanthu
Kooti Vandhen Unaiyae
Un Usuru Pogumunnu Nenacha
En Usurum Illaiyae


Eppodhum Nee Raajavada
En Veetilae
Ippodhu Unai Kolvaargalo
Un Kootilae
Boologammum Keezh Vaanamum
Saerum Idam
Dhooram Illai Oododi Vaa Pogum Idam

Indha Nachchu Naragaththa
Vittu Vanthuvidu Povom
Namma Kutti Sorgathula
Pattaamboochigalaa Aavom
Valiyo Sugamoo Koodi Vaazhvom

Karadu Moradu Poovae
Kadavul Ulavum Theevae
Kavala Ariyaa Seiyae
Ini Naan Unakku Thaa

Kannukulla Poththi Paathu Vanthadhum
Kaadu Mala Thaandi Kooti Vanthadhum
Thangamae Unai Naan Baliyaa Tharavaa
Endha Nodi Enna Nadakkumunnu
Nenju Patharuthu Thikku Thikkunnu
Chellamae Ezhunthu Odivaa Viraivaa

Oru Nodi Poluthumae
Oru Yugam Ena Neezha

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara
ra Raa Thara Ra Raa

Karadu Moradu Poovae

Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics from movie Bakrid. Karadu Moradu Poove Female song sung by Punya Selva. Karadu Moradu Poove Female Song Composed by D. Imman. Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics was Penned by S Gnanakaravel. Bakrid movie cast Vikranth Santhosh, Vasundhara Kashyap in the lead role actor and actress. Bakrid movie released on 2019

Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics From Bakrid | கரடு முரடு பூவே (பெண்) பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies