Karuppu Karuppu

 Karuppu Karuppu Lyric In English


கருப்பு கருப்பு கருப்பு நிறத்தை
வெறுத்து வெறுத்து உலகம் ஒதுக்க
காக்கை காக்கை முட்டை வண்ணம்
மாற்றிக் கொண்டதா

உருவம் உருவம் உருவம் மட்டும்
மனிதன் மனிதன் மனிதன் இல்லை
உருவம் இல்லை உடைகள் இன்று
மாறிப் போனதா

அடிச்சு புடிச்சு அடிச்சு புடிச்சு
அல்லும் பகலும் ஒழச்சு ஒழச்சு
நெனச்சி நெனச்சி நெனச்சி நெனச்சி
விரும்பி வந்தால்

யாரோ யாரோ
யாரோ யாரோ

கருப்பு கருப்பு கருப்பு நிறத்தை
வெறுத்து வெறுத்து உலகம் ஒதுக்க
காக்கை காக்கை முட்டை வண்ணம்
மாற்றிக் கொண்டதா

உருவம் உருவம் உருவம் மட்டும்
மனிதன் மனிதன் மனிதன் இல்லை
உருவம் இல்லை உடைகள் இன்று
மாறிப் போனதாஆ

ஆள் பாதி நம் ஆடை பாதி
என்றே தான் அட யார் சொன்னது
அவனால் தான் நம் மானம் இங்கு
காத்தாடி போல் பறந்தோடுது

நாம் அட நேற்று வரை
பசித்தால் தான் உண்போம்மடா


யார் இன்று மாற்றி வைத்தார்
ருசிக்காய் நாம் அலைந்தோமடா

யாரோ யாரோ
யாரோ யாரோ

கருப்பு கருப்பு கருப்பு நிறத்தை
வெறுத்து வெறுத்து உலகம் ஒதுக்க
காக்கை காக்கை முட்டை வண்ணம்
மாற்றிக் கொண்டதா

உருவம் உருவம் உருவம் மட்டும்
மனிதன் மனிதன் மனிதன் இல்லை
உருவம் இல்லை உடைகள் இன்று
மாறிப் போனதா

அடிச்சு புடிச்சு அடிச்சு புடிச்சு
அல்லும் பகலும் ஒழச்சு ஒழச்சு
நெனச்சி நெனச்சி நெனச்சி நெனச்சி
விரும்பி வந்தால்

யாரோ ஆ யாரோ ஆ
யாரோ ஆ யாரோ ஆ


Karuppu Karuppu
Karuppu Niraththai
Veruthu Veruthu
Ulagam Odhukka
Kaakkai Kaakkai Muttai
Vannam Maatrikkondadhaa

Uruvam Uruvam
Uruvam Mattum
Manidhan Manidhan
Manidhan Illai
Uruvam Illai Udaigal Endru
Maariponadhaa

Adichi Pudichi
Adichi Pudichi
Allum Pagalum
Ulachchi Ulachchi
Nenachi Nenachi Nenachi
Nenachi Virumbi Vandhaal



Karuppu Karuppu
Karuppu Niraththai
Veruthu Veruthu
Ulagam Odhukka
Kaakkai Kaakkai Muttai
Vannam Maatrikkondadhaa

Uruvam Uruvam
Uruvam Mattum
Manidhan Manidhan
Manidhan Illai
Uruvam Illai Udaigal Endru
Maariponadhaa

Aal Paadhi
Nam Aadai Paadhi
Endrae Thaan
Ada Yaar Sonnadhu

Avanaal Thaan
Nam Maanam Ingu
Kaathaadi Pol
Parandhodudhu


Naam Ada Naetru Varai
Pasiththaal Thaan
Ada Unbomadaa
Yaar Indru Maatri Vaiththaar
Rusikkaai Naam Alaindhomadaa



Karuppu Karuppu
Karuppu Niraththai
Veruthu Veruthu
Ulagam Odhukka
Kaakkai Kaakkai Muttai
Vannam Maatrikkondadhaa

Uruvam Uruvam
Uruvam Mattum
Manidhan Manidhan
Manidhan Illai
Uruvam Illai Udaigal Endru
Maariponadhaa

Adichi Pudichi
Adichi Pudichi
Allum Pagalum
Ulachchi Ulachchi
Nenachi Nenachi Nenachi
Nenachi Virumbi Vandhaal


 Karuppu Karuppu Song Lyrics From Kaaka Muttai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies