Konji Konji Female

Konji Konji Female Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே


ஓ அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
என்றும் உன்னை பாடுவேன்
மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட


Hmm Mm Hmm Mmm Mmm
Hmm Mmm Hmm Mmm Hmmmm

Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Kaatrilae Paravum Oligal
Kanavilae Mithakkum Vizhigal
Kanden Anbae Anbae

O Anbil Vandha Raagamae
Annai Thandha Geethamae
Anbil Vandha Raagamae
Annai Thandha Geethamae
Endrum Unnai Paaduven
Manadhil Inba Thenum Oorum


Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada

Konji Konji Female Song Lyrics From Veera | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies