குமுதம் போல் வந்த பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Devayani
Movie Moovendhar
Music BySirpy
Lyric By Thavasimani
SingersHariharan
Year 1998

Kumudam Pol Vandha Lyric In English

குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்டதோ

குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்டதோ

நீ பேசும் நேரத்தில் கல்கண்டு கசக்கும்
உன் நிழல் கண்ட போதும் அடி தினகரனும் குளிரும்
நீ பேசும் நேரத்தில் கல்கண்டு கசக்கும்
உன் நிழல் கண்ட போதும் அடி தினகரனும் குளிரும்

இதயத்தின் உயிரோட்டமே
இன்ப உதயத்தின் ஒளிக் கூட்டமே
இதயத்தின் உயிரோட்டமே
இன்ப உதயத்தின் ஒளிக் கூட்டமே

என் மன வீட்டின் ஒரு சாவி நீ தானே
முத்தாரமே மணி முத்தாரமே

குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்டதோ

பண்பாடும் உன் கண்கள் பொன் மாலை முரசு
மின்னும் தினமலர் போல் நீ எனை மெல்ல உரசு
பண்பாடும் உன் கண்கள் பொன் மாலை முரசு
மின்னும் தினமலர் போல் நீ எனை மெல்ல உரசு


தினம் தந்தி அடிக்கின்றதே
தினம் தந்தி அடிக்கின்றதே
மூச்சு தீயாக கொதிக்கின்றதே
உள்ளம் தினம் தந்தி அடிக்கின்றதே
மூச்சு தீயாக கொதிக்கின்றதே

நெஞ்சில் மணமாலை மலரே
உன் நினைவென்னும் மணி ஓசையே
தினம் மணி ஓசையே

குமுதம் போல் வந்த குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வண்ணத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ

ரதி என்னும் அழகிக்கும் நீ தானே ராணி
கதி நீயே எனைக் கொஞ்சம் கண் பாரு தேவி
ரதி என்னும் அழகிக்கும் நீ தானே ராணி
கதி நீயே எனைக் கொஞ்சம் கண் பாரு தேவி

ஆனந்த விகடம் சொல்லு
என்னைப் பேரின்ப நதியில் தள்ளு
ஆனந்த விகடம் சொல்லு
என்னைப் பேரின்ப நதியில் தள்ளு

நான் பாக்யாதிபதி ஆனேன்
உன்னாலே கண்ணே உஷா
பசும் பொன்னே உஷா

குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வன்னத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ

குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
மனம் வன்னத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ

Kumudham pol vandha kumariye
Mugam kungumamaai sivandhadhennavo
Manam vannath thirai kanavu kandatho

Kumudham pol vandha kumariye
Mugam kungumamaai sivandhadhennavo
Manam vannath thirai kanavu kandatho

Nee pesum nerathil kalkandu kasakkum
Un nizhal kanda podhum adi thinakaranum kulirum
Nee pesum nerathil kalkandu kasakkum
Un nizhal kanda podhum adi thinakaranum kulirum

Idhayathin uyirottame
Inba udhayathin olik koottame
Idhayathin uyirottame
Inba udhayathin olik koottame

En mana veettin oru saavi nee thaane
Muththaarame mani muthaarame

Kumudham pol vandha kumariye
Mugam kungumamaai sivandhadhennavo
Manam vannath thiraik kanavu kandatho

Panpaadum un kangal pon maalai murasu
Minnum dhinamalar pol nee enai mella urasu
Panpaadum un kangal pon maalai murasu
Minnum dhinamalar pol nee enai mella urasu


Dhinam thanthi adikkindrathe
Dhinam thanthi adikkindrathe
Moochu theeyaga kodhikkindrathe
Ullam dhinam thanthi adikkindrathe
Moochu theeyaaga k odhikkindrathe

Nenjil manamaalai malare
Un ninaivennum mani osaiye
Dhinam mani osaiye

Kumudham pol vandha kumariye
Mugam kungumamaai sivandhadhennavo
Manam vannaththiraik kanavu kandatho

Radhi ennum azhagikkum nee thaane rani
Kathi neeye enaik konjam kan paaru devi
Radhi ennum azhagikkum nee thaane rani
Kathi neeye enaik konjam kan paaru devi

Aanadha vigadam sollu
Ennaip perinba nadhiyil thallu
Aanadha vigadam sollu
Ennaip perinba nadhiyil thallu

Naan bhakyaathipadhi aanen
Unnaale kanne usha pasum ponne usha

Kumutham pol vantha kumariye
Mugam kunkumamaai sivandhadhennavo
Manam vannath thiraik kanavu kandatho

Kumutham pol vantha kumariye
Mugam kunkumamaai sivandhadhennavo
Manam vannath thiraik kanavu kandatho

Kumudam Pol Vandha Song Lyrics from movie Moovendhar. Kumudam Pol Vandha song sung by Hariharan. Kumudam Pol Vandha Song Composed by Sirpy. Kumudam Pol Vandha Song Lyrics was Penned by Thavasimani. Moovendhar movie cast Sarathkumar, Devayani in the lead role actor and actress. Moovendhar movie released on 1998

Kumudam Pol Vandha Song Lyrics From Moovendhar | குமுதம் போல் வந்த பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies