மாசி மாசந்தான் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Raadhika
Movie Oorkavalan
Music BySankar Ganesh
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Chithra
Year 1987

Maasi Maasamthan Lyric In English

ஓடுகிற மேகங்களா
ஓடை தண்ணி மீனுங்களா
கன்னி தான் கல்யாணம் கட்டுறா
ஊரெல்லாம் தம்பட்டம் கொட்டுறா

மச்சானுக்கும் மணப்பொண்ணுக்கும்
மொய் எழுத வாரீயலா

மாசி மாசந்தான்
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
மேள தாளந்தான்
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

மாசி மாசந்தான்
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
மேள தாளந்தான்
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

மாசி மாசந்தான்
கெட்டி மேள தாளந்தான்
மாத்து மாலை தான்
வந்து கூடும் வேளை தான்

பட்டு சேலை ரவிக்கை
ஜொலி ஜொலிக்க பக்கம் மாமன்
இருக்க தாலி முடிக்க வந்து
வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

மாசி மாசந்தான்
கெட்டி மேள தாளந்தான்
மாத்து மாலை தான்
வந்து கூடும் வேளை தான்

பொட்டோடு பூச்சூடி
பொஞ்சாதி வந்தாச்சு
எம் புருசன் நீயாச்சு
எம் மனசு போலாச்சு

நேரங்காலம் எல்லாமே
இப்பத்தானே தோதாச்சு
சொந்தமுன்னு ஆயாச்சு
சோகமெல்லாம் போயாச்சு

பூமுடிச்ச மானே
பசுந்தேனே சுகந்தான்

தொட்டு தொட்டு
வரும் பந்தம் இது
அட தொத்திக் கொண்டு
வந்த சொந்தம் இது


ஆயிரம் காலங்கள் கூடியது

மாசி மாசந்தான்
கெட்டி மேள தாளந்தான்
மாத்து மாலை தான்
வந்து கூடும் வேளை தான்

பட்டு சேலை ரவிக்கை
ஜொலி ஜொலிக்க பக்கம் மாமன்
இருக்க தாலி முடிக்க வந்து
வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

மாசி மாசந்தான்
கெட்டி மேள தாளந்தான்
மாத்து மாலை தான்
வந்து கூடும் வேளை தான்

ராசாவே உன்னாலே
ராத்தூக்கம் போயாச்சு
பொன்மானே உன்னாலே
பூங்காத்தும் தீயாச்சு

அஞ்சு வகை பூபாணம்
மன்மதனும் போட்டாச்சு
அந்திப் பகல் இனிமேலே
கட்டிலறை பாத்தாச்சு

நித்தம் இது போலே
மடி மேலே விழவா
எந்நாளுமே இனி உன்னோடு தான்
என் ஜீவனும் உன் பின்னோடு தான்

நாளொரு நாடகம்
ஆடிடத் தான்

மாசி மாசந்தான்
கெட்டி மேள தாளந்தான்
மாத்து மாலை
தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

பட்டு சேலை ரவிக்கை
ஜொலி ஜொலிக்க பக்கம் மாமன்
இருக்க தாலி முடிக்க வந்து
வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

மாசி மாசந்தான்
கெட்டி மேள தாளந்தான்
மாத்து மாலை தான்
வந்து கூடும் வேளை தான்

Odugira Megangalaa
Odai Thanni Meenungalaa
Kanni Thaan Kannaalam Katuraa
Oorellam Thambattam Koturaa

Machanukum Mana Ponnukum
Moi Ezhudha Vaareeyalaa

Maasi Maasandhaan
Sollu Sollu Sollu Sollu
Mela Thaalandhaan
Sollu Sollu Sollu Sollu

Maasi Maasandhaan
Sollu Sollu Sollu Sollu
Mela Thaalandhaan
Sollu Sollu Sollu Sollu

Maasi Maasandhaan
Ketti Mela Thaalandhaan
Maathu Maala Dhaan
Vandhu Koodum Vela Dhaan

Pattu Selai Ravika
Joli Jolika Pakam Maaman
Iruka Thaali Mudika Vandhu
Vaazhthu Sollanum Ooru Sanam

Maasi Maasandhaan
Ketti Mela Thaalandhaan
Maathu Maala Dhaan
Vandhu Koodum Vela Dhaan

Pottodu Poochoodi
Ponjaadhi Vandhaachu
Em Purusan Neeyaachu
Emmanasu Polachu

Neram Kaalam Ellamae
Ippathaanae Thodhaachu
Sondhamunnu Aayaachu
Sogamellaam Poyaachu

Poomudicha Maanae
Pasunthenae Sugandhaan

Thottu Thottu
Varum Bandham Idhu
Ada Thothi Kondu
Vandha Sondham Idhu


Aayiram Kaalangal Koodiyadhu

Maasi Maasandhaan
Ketti Mela Thaalandhaan
Maathu Maala Dhaan
Vandhu Koodum Vela Dhaan

Pattu Selai Ravika
Joli Jolika
Pakam Maman Iruka
Thaali Mudika

Vandhu Vaazhthu Chollanum
Ooru Sanam

Maasi Maasandhaan
Ketti Mela Thaalandhaan
Maathu Maala Dhaan
Vandhu Koodum Vela Dhaan

Raasavae Unnaalae
Raa Thookam Poyaachu
Ponmaanae Unnaalae
Poonkaathum Theeyaachu

Anju Vagai Poo Baanam
Manmadhanum Potaachu
Andhi Pagal Inimelae
Kattilarai Paathaachu

Nitham Idhu Polae
Madi Melae Vizhavaa

Ennaalumae
Ini Unnodu Dhaan
En Jeevanum
Un Pinnodu Dhaan
Naaloru Nadagam Aadida Thaan

Maasi Maasandhaan
Ketti Mela Thaalandhaan
Maathu Maala Dhaan
Vandhu Koodum Vela Dhaan

Hoo Pattu Chelai Ravika
Joli Jolika
Pakam Maman Iruka
Thaali Mudika

Vandhu Vaazhthu Chollanum
Ooru Sanam

Maasi Maasandhaan
Ketti Mela Thaalandhaan
Maathu Maala Dhaan
Vandhu Koodum Vela Dhaan

Maasi Maasamthan Song Lyrics from movie Oorkavalan. Maasi Maasamthan song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Maasi Maasamthan Song Composed by Sankar Ganesh. Maasi Maasamthan Song Lyrics was Penned by Vaali. Oorkavalan movie cast Rajinikanth, Raadhika in the lead role actor and actress. Oorkavalan movie released on 1987

Maasi Maasamthan Song Lyrics From Oorkavalan | மாசி மாசந்தான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies