மால்டோ கித்தாப்புல பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Kalyani Priyadarshan
Movie Hero
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Rokesh
SingersShyam Vishwanathan
Year 2019

Malto Kithapuleh Lyric In English

மால்டோ கித்தாப்புல
கில்தா ஆளான புள்ள
ஹேய் வெளாட்டு
ஆனா அலார்ட்டு

லைட்டா சைலென்ட்டு
மொறச்சா கண்டிப்பா வேட்டு
ஹேய் ரிப்பீட்டு
அடிச்சா ரிவீட்டு

இல்ல வெறுப்பு
வா ரொம்ப சிறப்பு
நல்ல கள்ளா கட்டும்டா
தினம் நம்ம பொழப்பு

அட வேணா அதுப்பு
அத அடிச்சி கொழப்பு
நீ சீன்ன போடாத
வரும் தான தெளுப்பு

தெறிக்கணும் டாப்பு
கலக்கணும் மாப்பு
தலைகனம் இல்ல
நீ ஷேப்பு

செட்டிங்கு ஷார்ப்பு
சிக்குனா கேப்பு
தட்டுனா வெப்போம்
பல ஆப்பு

வெட்டி வீராப்பிள்ள
முட்டி மோதி பாருடா தில்ல
ஹேய் அசால்ட்டு
குட்தா ரிசல்ட்டு

ஏற அச்சமில்ல
எதுத்து நிப்போம்டா வெள்ள
ஹேய் டேலன்ட்டு
இருந்தா சப்போர்ட்டு


அங்கிகாரம் இல்லாமதான்
நல்ல தெறமை
ஒரு வேலை இல்ல மூலையில
தூங்கும் நெலமை

பேரு பின்ன நாலு எழுத்து
சேர்ந்தா பெருமை
அந்த குவாலிபிகேசன் கம்மியான
லைப்பே கொடுமை

நீ கரேக்ட்டாக உழைச்சா
வரும் வலிமை
விடா முயற்சிய பண்ணுடா
தினம் புதுமை

வாடா ஊரெல்லாம் பாக்கட்டும்
உன் அருமை
அட சலிக்காம செயிவோம்
பல மகிமை

செமஸ்டரும் இல்ல
ப்ரொபசரும் இல்ல
நறுக்குன்னு இருப்போம்
சீன்னு மேல

கேட்டும்தான் இல்ல
பூட்டும்தான் இல்ல
தடையும் உடையும் தன்னால

ஜாலி ஜமாயில்ல
வாழ்க்கை கமாய செல்ல
ஹேய் சிக்காம
போறேன் நிக்காம

வேலி ஒண்ணுமில்ல
கேலி பண்ணாக்கா தொல்லை
ஹேய் விடாம
அடிப்போம் தொடாம

Malto Kithapuleh
Giltha Aalaana Pulla
Hey Velattu
Aana Alert-u

Light-ah Silent-u
Moracha Kandippa Vaettu
Hey Repeat-u
Adichaa Reveat-u

Illa Veruppu
Vaa Romba Sirappu
Nalla Galla Kattum Da
Dhinam Namma Pozhappu

Ada Vena Adhuppu
Adha Adchi Kozhappu
Nee Scene-ah Podadha
Varum Thaana Theluppu

Therikkanum Top-u
Kalakkanum Maapu
Thalakanam Illa
Nee Safe-u

Setting-u Sharp-u
Sikkuna Gap-u
Thattuna Veppom
Pala Aappu

Vetti Veerapilla
Mutti Modhi Paaru Da Dhilla
Hey Assault-u
Kudtha Result-u

Era Achamilla
Edhuthu Nippom Da Vella
Hey Talent-u
Irundha Support-u


Angigaram Illaama Dhaan
Nalla Therama
Oru Velai Illa Moolaiyila
Thoongum Nelama

Peru Pinna Naal Ezhuthu
Serndha Perumai
Andha Qualification Kammiyaana
Life-eh Kodumai

Nee Correctaaga Uzhaicha
Varum Valima
Vida Muyarchiya Pannu Da
Dhinam Pudhumai

Vaa Da Oorellam Paakkattum
Un Aruma
Ada Salikkaama Seiyivom
Pala Magima

Semester-um Illa
Professor-um Illa
Narukkunu Iruppom
Scene-u Mela

Gate-um Thaan Illa
Poottum Thaan Illa
Thadaiyum Udaiyum Thannaala

Jolly Jamayila
Vaazhkai Kamaaya Sella
Hey Sikkaama
Poren Nikkaama

Vaeli Onnumilla
Gaeli Pannaakka Thollai
Hey Vudaama
Adippom Thodaama

Malto Kithapuleh Song Lyrics from movie Hero. Malto Kithapuleh song sung by Shyam Vishwanathan. Malto Kithapuleh Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Malto Kithapuleh Song Lyrics was Penned by Rokesh. Hero movie cast Sivakarthikeyan, Kalyani Priyadarshan in the lead role actor and actress. Hero movie released on 2019

Malto Kithapuleh Song Lyrics From Hero | மால்டோ கித்தாப்புல பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies