Manam Pola Vaazhvu Peruvome |
---|
பாடகர்கள் : எம் எல் வசந்தகுமாரி மற்றும் ஜிக்கி
பாடல் ஆசிரியர் :
எம் எல் வசந்தகுமாரி மற்றும் ஜிக்கி
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே இணைந்தே நேசமுடன் எந்நாளும் நாம் மகிழ்வோம் மெய் அன்பாலே
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே இணைந்தே நேசமுடன் எந்நாளும் நாம் மகிழ்வோம் மெய் அன்பாலே
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே
என்னுயிர் நாதன் குணமேஆ என்னுயிர் நாதன் குணமே பாரில் நேர்மையாகினார் புவிமேல் இந்த நாளும் வாழ்வில் சுபதினமே இன்பமே கொள்ளுவோம் இன்பமே கொள்ளுவோம்
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே இணைந்தே நேசமுடன் எந்நாளும் நாம் மகிழ்வோம் மெய் அன்பாலே
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே
பெண்மனம் ஒன்றை நினைத்தால் அதை திண்ணமாக செய்து முடிப்பாள் பெண்மனம் ஒன்றை நினைத்தால் அதை திண்ணமாக செய்து முடிப்பாள்
உயர் காதல் வாழ்வு பெற துடிப்பாள் உண்மை சேர் அன்பினால் உயர் காதல் வாழ்வு பெற துடிப்பாள் உண்மை சேர் அன்பினால்
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே இணைந்தே நேசமுடன் எந்நாளும் நாம் மகிழ்வோம் மெய் அன்பாலே
மனம் போல் வாழ்வு பெறுவோமே
Lyrics By : Not Known
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Inaindhae Nesamudan Ennaalum
Naam Magizhvom
Mei Anbaalae
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Inaindhae Nesamudan Ennaalum
Naam Magizhvom
Mei Anbaalae
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Ennuyir Nathan Gunameaaa
Ennuyir Nathan Guname
Paaril Nermaiyaaginaar Puvi Mel
Ennuyir Nathan Guname
Nermaiyaaginaar Puvi Mel
Indha Naal Vaazhvil Subha Dhinamae
Indha Naal Vaazhvil Subha Dhinamae
Inbamae Kolluvom
Inbamae Kolluvom
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Inaindhae Nesamudan Ennaalum
Naam Magizhvom
Mei Anbaalae
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Pen Manam Ondrai Nenaithaal
Adhai Thinnamaagaa Seidhu Mudipaal
Pen Manam Ondrai Nenaithaal
Adhai Thinnamaagaa Seidhu Mudipaal
Uyar Kadhal Vahvu Pera Thudipaal
Uyar Kadhal Vahvu Pera Thudipaal
Unmai Ser Anbinaal
Unmai Ser Anbinaal
Manam Pola Vaazhvu Peruvome
Inaindhae Nesamudan Ennaalum
Naam Magizhvom
Mei Anbaalae
Manam Pola Vaazhvu Peruvome