Mannavane

Mannavane Lyric In English


மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

ஏழெடுத்து நான் படித்த
ஏட்டு கணக்கு
இன்று வந்து சேர்ந்ததம்மா
சொந்தம் எனக்கு

கூட்டுதற்கு நம் கணக்கு
கோடி கோடி சுகம் இருக்கு
நாட்டம் இங்கு கூடுதற்கு
நம்முன் தெய்வ பலமிருக்கு

நல்லதொரு
பாடம் சொல்லும் காதல் வகுப்பு
அள்ளி தினம்
கூடச்சொல்லும் ஆசை தொகுப்பு

மன்னவனே மன்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்


ஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆ

முத்தமழை சாரலின்று
கொட்டுவதென்ன
பித்தமது மேலுலகம்
தொட்டத்துமென்ன

பாயும் அன்பு பார்வை பட்டு
பாடல் வரும் வேகமென்ன
சாயும் அந்தி நேரமின்று
ஜாலம் செய்யும் கோலமென்ன

இன்ப ரசம் ஊறுகின்ற
மேனியுமென்ன
இங்கு வந்து நீ அருந்த
தாமதமென்ன

மன்னவளேமன்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்


Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen

Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen

Yededuthu Naan Padikka
Yettu Kanakku
Indru Vandhu Serndhadhammaa
Sondham Enakku

Koottudharkku Nam Kanakku
Kodi Kodi Sugam Irukku
Naattam Kondu Koodudharkku
Nambum Dheiva Balam Irukku

Nalladhoru Paadam Solla
Kaadhal Vaguppu
Alli Dhinam Kooda Chollum
Aasai Thoguppu

Mannavanae Mannavanae

Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen

Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen


Aaaaaaaaa
Aaaaaaaaa
Haaaaaaahaaaaaaaaaa

Mutha Mazhai Chaaral Indru
Kottuvadhenna
Sitham Adhu Melulagam
Thottadhum Enna

Paayum Ambu Paarvai Pattu
Paadal Varum Vegam Enna
Paayum Andhi Neram Indru
Jaalam Seiyum Kolam Enna

Inba Rasam Oorugindra
Maeniyum Enna
Ingu Vandhu Nee Arundha
Thaamadham Enna

Mannavalae Mannavalae

Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Mannavalae Mannavalae
Manasukkaetha Chinnavalae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen

Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Mannavanae Mannavanae
Manasukkaetha Chinnavanae
Kanni Thamizh Thaenae
Unai Thaanae Ninaithaen

Mannavane Song Lyrics From Thanthu Vitten Ennai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies