மேநாமினிக்கி பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Nayanthara
Movie Mr Local
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Rokesh
SingersBenny Dayal, Snigdha Chandra
Year 2019

Menaminiki Lyric In English

ஏடாகூடம் எக்கச்சக்கம் வாழ்க்கையில உண்டு
எல்லாத்துக்கும் ஒரு நாளு இருக்குதடா எண்டு
மாட்டாயா நான் ஆகிட்டேண்டி உன் அழக கண்டு
எப்பவுமே டக்கேறு தான் உன்னுடைய ட்ரெண்டு

சோ
நில்லும்மா நில்லும்மா
நிர்மலா நிர்மலா
உண்ணுகின்ன உண்ணுகின்ன
இருமலா இருமலா
பேசேண்டி பேசேண்டி
நார்மலா நார்மலா
காண்டாரா மாமுல

மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

பாலு பண்ணு கன்னம் செவக்க
வேகமா காட்டுற நீ வெறுப்ப
ஆம்பள பையன் அமைதியா இருக்க
பட்டுனு என் கழட்டுற செருப்ப

சும்மா நான் சொல்லல
இவை கிளியோபாட்ரா
இருந்தாலும் இருக்கலாம்
கொஞ்சம் மூஞ்சி பெட்டரா

உண்மையா சொன்னதுக்கு
என் தலையில கொட்டுறா
புரியாத பாஷையில்
என்ன கன்னா பின்னான்னு திட்டறா

கரரெண்டுக்கு பேமஸ் கல்பாக்கம்
ஆனா காதலில் விழுந்தா கீழ்ப்பாக்கம்


நில்லும்மா நில்லும்மா
நிர்மலா நிர்மலா
உண்ணுகின்ன உண்ணுகின்ன
இருமலா இருமலா
பேசேண்டி பேசேண்டி
நார்மலா நார்மலா
காண்டாரா மாமுல

மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

மக்கு மரமண்ட மடையா
உனக்கு குடுப்பேன் நா பதிலடிய
அத வாங்க வந்துடு ரெடியா
பொத்தின்னி கம்முனு போடா பொடியா
தண்டமா வளர்ந்த தடியா
நீ தில்லுருந்தா என்ன தொடுயா
குத்துடுவேன் உனக்கு கெடுயா

உன் கோட்டையில் பறக்கும் என் கோடி தான
வால சுருட்டிக்க வேணா என்கிட்டே
வெச்சிக்காத செத்துப்போவ
கொஞ்சம் இடம்கொடுத்த ரொம்ப ஆடம் புடிக்குற
உன்ன அடிக்கிற அடியில அழிஜிடுவ

மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி

Edakoodam Ekkachakkam Vaazhkaiyila Undu
Ellathukkum Oru Naalu Irukkudhada Endu
Mattaya Naan Aagittendi Un Azhaga Kandu
Eppavume Tuckkeru Dhaan Unnudaya Trendu

SO
Nilluma Nilluma
Nirmala Nirmala
Unukinna Unukinna
Irumala Irumala
Pesendi Pesendi
Normala Normala
Gaandaara Maamula

Madam Thaanga Menaminikki
Kaadhula Paaru Goldu Jimikki
Naisa Andha Nagaiya Amukki
Kuthuduvom Azhaga Dimikki

Madam Thaanga Menaminikki
Kaadhula Paaru Goldu Jimikki
Naisa Andha Nagaiya Amukki
Kuthuduvom Azhaga Dimikki

Paalu Bunnu Kannam Sevakka
Vegama Kaatura Nee Veruppa
Aambala Paiyan Amaidhiya Irukka
Pattunu En Kazhattura Seruppa

Summa Naan Sollala
Iva Cleopaatra
Irundhaalum Irukkalam
Konjam Moonji Bettera

Unmaiya Sonnathukku
En Thalaiyila Kottura
Puriyadha Baashaiyil
Enna Kannaa Pinnaanu Thittra


Currentukku Famous Kalpaakkam
Aana Kaadhalil Vizhundha Keezhpakkam

Nilluma Nilluma
Nirmala Niramala
Unukinna Unukinna
Irumala Irumala
Pesendi Pesendi
Noramala Normala
Nilluma Nirmala

Madam Thaanga Menaminikki
Kaadhula Paaru Goldu Jimikki
Naisa Andha Nagaiya Amukki
Kuthuduvom Azhaga Dimikki

Makku Maramanda Madaiya
Unakku Kuduppen Naa Badhiladiya
Adha Vaanga Vandhudu Readya
Pothini Kammunu Poda Podiya
Thandama Valarndha Thadiya
Nee Thillurundha Enna Thoduya
Kuthuduven Unakku Keduya

Un Kottayil Parakkum En Kodi Dhaana
Vaala Surutikka Venaa Enkitta
Vechikaadha Sethupova
Konjam Edamkodutha Romba Adam Pudikura
Unna Adikkira Adiyila Azhijiduva

Madam Thaanga Menaminikki
Kaadhula Paaru Goldu Jimikki
Naisa Andha Nagaiya Amukki
Kuthuduvom Azhaga Dimikki

Madam Thaanga Menaminikki
Kaadhula Paaru Goldu Jimikki
Naisa Andha Nagaiya Amukki
Kuthuduvom Azhaga Dimikki

Menaminiki Song Lyrics from movie Mr Local. Menaminiki song sung by Benny Dayal, Snigdha Chandra. Menaminiki Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Menaminiki Song Lyrics was Penned by Rokesh. Mr Local movie cast Sivakarthikeyan, Nayanthara in the lead role actor and actress. Mr Local movie released on 2019

Menaminiki Song Lyrics From Mr Local | மேநாமினிக்கி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies