மிஸ்டர் லோக்கல் டைட்டில் தீம் பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Nayanthara
Movie Mr Local
Music ByHiphop Tamizha Adhi
Lyric By Hiphop Tamizha Adhi, Paul B Sailus, SanGan, K.R.Dharan
SingersHiphop Tamizha Adhi, Paul B Sailus, SanGan, Palaniammal
Year 2019

Mr.Local Title Theme Lyric In English

மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு
மோத நினைக்காதே
மச்சான் இவன் தான் மிஸ்டர் லோக்கலு
ஏரியா வந்து பாரு
எங்க ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு

நக்கலு கிண்டலு நோ
உடையும் உந்தன் பற்களு
எங்க கிட்ட வெச்சிக்காத
தேவை இல்லாத சிக்கலு

தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு

கூவத்தில் ஓரத்தில் இருந்தாலும்
மனசுல துளியும் அழுக்கில்லையே
பாக்கெட்டில் காசில்லா இருந்தாலும்
குடுக்குற மனசுக்கு கொர இல்லையே

மிஸ்டர் லோக்கலு காட்டாத நக்கலு
உட்டா ஒடஞ்சி போகும் உன் பகுழு
மிஸ்டர் லோக்கலு பண்ணாத சிக்கலு
காலர தூக்கி விட்டு ஊது பிகிலு

தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு


தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு

எமனை தூக்கி தின்னும்
அளவுக்கு பொல்லாதவன்
யாருக்கும் எவனுக்கும்
எப்பவுமே அஞ்சாதவன்
பிரச்சனை எல்லாம் தாண்டி
எதிர் நீச்சல் அடிப்பான்
சொன்னதை செஞ்சிக்காட்டும்
தரமான வேலைக்காரன்

எவ்வளவு அடிச்சாலும்
கீழ தள்ளி மிதிச்சாலும்
தண்ணிக்குள்ள குமிழிய போல மேல வருபவன்
கிண்டல் கேலி பண்ணுனாலும்
வம்பு தும்பு இழுத்தாலும்
எல்லாருக்கும் பாசம் காட்டும்
அன்னை தமிழ் மகன் இவன்

வி கால் ஹிம் லோக்கலு
மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு
எங்க கிட்ட வசிக்காத தெவில்லாத சிக்கலு

தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு

Mr Mr.Localu
Modha Ninaikkathe
Machan Ivan Than Mr.Localu
Area Vandhu Paaru
Enga Respect Konjam Thookkalu

Nakkalu Kindalu No
Udaiyum Unthan Parkalu
Enga Kitta Vechikaatha
Thevai Illatha Sikkalu

Thaaru Maaru Localu
Thaaru Maaru Localu
We Gon Take It Globalu
Tharamana Localu
Siricha Kuda Viralu
Solluraanga Makkalu
Ivanukku Semma Dhillu
Aama Machan Thalli Nillu

Koovathil Orathil Irunthaalum
Manasula Thuliyum Azhukilayae
Pocketil Kasilla Irunthaalum
Kudukkura Manasukku Korai Illaiyae

Mr Localu Kaataatha Nakkalu
Utta Odanji Pogum Un Bagulu
Mr.Localu Pannatha Sikkalu
Collara Thookki Vittu Oothu Biglu

Thaaru Maaru Localu
Naan Thaaru Maaru Localu
We Gon Take It Globalu
En Respect Konjam Thookalu
Siricha Kuda Viralu
Ada Solluranga Makkalu
Ivanukku Semma Dhillu
Macha Konjam Thalli Nillu


Thaaru Maaru Localu
Naan Thaaru Maaru Localu
We Gon Take It Globalu
En Respect Konjam Thookalu
Siricha Kuda Viralu
Ada Solluranga Makkalu
Ivanukku Semma Dhillu
Macha Konjam Thalli Nillu

Yemana Thookki Thinnum
Alavukku Polladhavan
Yaarukkum Evanukkum
Eppavumey Anjaadhavan
Prachanai Ellam Thaandi
Ethir Neechal Adippan
Sonnatha Senjikaatum
Tharamana Velaikaran

Evalavu Adichaalum
Keezha Thalli Midhichaalum
Thannikkulla Kumizhiya Pola Mela Varubavan
Kindal Geli Pannunaalum
Vambu Thumbu Izhuthaalum
Ellarukkum Paasam Kaattum
Annai Thamizh Magan Ivan

We Call Him Localu
Mr Mr. Localu
Enga Kitta Vachikaatha Thevillatha Sikkalu

Thaaru Maaru Localu
Naan Thaaru Maaru Localu
We Gon Take It Globalu
En Respect Konjam Thookalu
Siricha Kuda Viralu
Ada Solluranga Makkalu
Ivanukku Semma Dhillu
Macha Konjam Thalli Nillu

Mr.Local Title Theme Song Lyrics from movie Mr Local. Mr.Local Title Theme song sung by Hiphop Tamizha Adhi, Paul B Sailus, SanGan, Palaniammal. Mr.Local Title Theme Song Composed by Hiphop Tamizha Adhi. Mr.Local Title Theme Song Lyrics was Penned by Hiphop Tamizha Adhi, Paul B Sailus, SanGan, K.R.Dharan. Mr Local movie cast Sivakarthikeyan, Nayanthara in the lead role actor and actress. Mr Local movie released on 2019

Mr.Local Title Theme Song Lyrics From Mr Local | மிஸ்டர் லோக்கல் டைட்டில் தீம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies