Mosale Mosale

Mosale Mosale Lyric In English


மொசலே மொசலே
என் மனசுக்குள்ள முழுசா
முழுசா நீ நுழஞ்சிபுட்ட

மொசலே மொசலே
என் உசுருக்குள்ள உசுரா
உசுரா நீ இணைஞ்சிபுட்ட

உலகமே உலகமே
குலுங்குதே உன் பஞ்சு
கால் பட்டு

உசரத்தில்
உசரத்தில் குதிக்குதே
என் காலும் மண் விட்டு

இனி பகலும்
இரவும் முத்தம்
தானே கேரட்டு

மொசலே மொசலே
என் மனசுக்குள்ள
உசுரா உசுரா
நீ இணைஞ்சிபுட்டயே யே யே முதுகின்
பின்ன நீ கண்ண வச்சு பாப்ப
முனகும் இவ நெஞ்சின்
ஆசை எப்ப கேட்ப

கிரகத்த மூட்டும்
வாசம் போதும் உரக்க நீ
பேச வேணாம் ஏதும்
காடெல்லாம் தீ மூளுமே
யே யே யே யே

மொசலே மொசலே
என் உசுருக்குள்ள
முழுசா முழுசா
நீ நுழஞ்சிபுட்டமெதுவா மெதுவா
நான் உன்ன தீண்டும்
முன்ன புயலா புயலா நீ
என்ன தின்னதென்ன

ஒம்போது மாசம்
காணா போகும் உன்ன
போல புள்ள நூறு
வேணும்

ஆத்தாடி
அம்மாடியோ
ஏ ஏ ஏ ஏ

மொசலே மொசலே
என் மனசுக்குள்ள முழுசா
முழுசா நீ நுழஞ்சிபுட்ட

மொசலே மொசலே
என் உசுருக்குள்ள உசுரா
உசுரா நீ இணைஞ்சிபுட்ட

உலகமே உலகமே
குலுங்குதே உன் பஞ்சு
கால் பட்டு

உசரத்தில்
உசரத்தில் குதிக்குதே
என் காலும் மண் விட்டு

இனி பகலும்
இரவும் முத்தம்
தானே கேரட்டுMosalae Mosalae En Manasukkulla
Muzhusaa Muzhusaa Nee Nuzhanjiputta

Mosalae Mosalae En Usurukulla
Usuraa Usuraa Nee Inanjiputta

Ulagamae Ulagamae Kulungudhae
Un Panju Kaal Pattu

Osarathil Osarathil Kudhikkudhae
En Kaalum Man Vittu

Ini Pagalum Iravum
Muththam Dhaanae Carrot-U

Mosalae Mosalae En Manasukkulla
Usuraa Usuraa Nee InanjiputtaYeye Yeah
Mudhugin Pinna Nee
Kanna Vechchu Paappa
Munagum Iva Nenjin
Aasai Eppa Ketpa

Kiragatha Moottum
Vaasam Podhum
Orakka Nee Pesa
Venaam Yedhum
Kaadellaam Theemoolumae Ye Ye Ye Ye

Mosalae Mosalae En Usurukulla
Muzhusaa Muzhusaa Nee NuzhanjiputtaMedhuvaa Medhuvaa Naan
Unna Theendum Munna
Puyalaa Puyalaa Nee
Enna Thinna Dhenna

Ompodhu Maasam
Kaanaa Pogum
Unna Pola Pulla
Nooru Venum

Aathaadi Ammaadiyooye Ye Ye Ye

Mosalae Mosalae En Manasukkulla
Muzhusaa Muzhusaa Nee Nuzhanjiputta

Mosalae Mosalae En Usurukulla
Usuraa Usuraa Nee Inanjiputta

Ulagamae Ulagamae Kulungudhae
Un Panju Kaal Pattu

Osarathil Osarathil Kudhikkudhae
En Kaalum Man Vittu

Ini Pagalum Iravum
Muththam Dhaanae Carrot-U

Na Na Na Na Nana Naana Naana
Na Na Nana Naa Nana Naa Naa Naan Nae

Mosale Mosale Song Lyrics From Yennamo Yedho | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies