முதல் முதலாய் பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Anita Hassanandani
Movie Varushamellam Vasantham
Music BySirpy
Lyric By Ra. Ravishankar
SingersP. Unnikrishnan, Sujatha Mohan
Year 2002

Mudhal Mudhalai Lyric In English

முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும்
அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா

முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும்
அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா

அழகிய தீவே ஆனந்த கடலே
அந்தப்புர செம்பருத்தி சுகமா
ராத்திரி ரவுடி ரகசிய திருடா
உன் போக்கிரி விரல்கள் சுகமா

இதழ்களிலே தேன் சுகமா
அள்ளிக்கொடுத்தேன் நான் சுகமா
சொா்கமே சுகமா
சுமமே சுகமா


முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும்
அந்த நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா

கிட்ட கிட்ட நெருங்கி
கிச்சு கிச்சு மூட்டி கிள்ளிவிட்ட
உன் நிலைமை சுகமா

தள்ளி தள்ளி நடந்தே
மின்னல் வெட்டி இழுக்கும்
செற்புச்சிலை அற்புதங்கள் சுகமா

நேற்றிரவு நல்ல சுகமா
இன்றிரவு இன்னும் சுகமா
சொா்கமே சுகமா
சுமமே சுகமா

முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த
நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா

முதல் முதலாய் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஒன்று கேட்கிறேன் என்னை தெரிகிறதா
ஜென்ம ஜென்மமாய் வந்த காதலும் அந்த
நேசமும் நெஞ்சில் வருகிறதா

Mudhal Mudhalaai Unnai Paarkiren
Ondru Ketkiren Ennai Therigirathaa
Jenma Jenmamaai Vantha Kaadhalum
Antha Nesamum Nenjil Varugiradhaa

Mudhal Mudhalaai Unnai Paarkiren
Ondru Ketkiren Ennai Therigirathaa
Jenma Jenmamaai Vantha Kaadhalum
Antha Nesamum Nenjil Varugiradhaa

Azhagiya Theevae Aanantha Kadalae
Anthapura Sembaruthi Sugama
Raathiri Rowdy Ragasiya Thiruda
Un Pokiri Viralgal Sugama

Idhazhgalilae Thaen Sugama
Alli Koduthen Naan Sugama
Sorgamae Sugama
Sugamae Sugamaa


Mudhal Mudhalaai Unnai Paarkiren
Ondru Ketkiren Ennai Therigirathaa
Jenma Jenmamaai Vantha Kaadhalum
Antha Nesamum Nenjil Varugiradhaa

Kitta Kitta Nerungi
Kichu Kichu Mooti
Killivitta Un Nilamai Sugama

Thalli Thalli Nadandhae
Minnal Vetti Izhukum
Serpu Silai Arputhangal Sugama

Nettreravu Nalla Sugama
Indriravu Innum Sugama
Sorgamae Sugama
Sugamae Sugamaa

Mudhal Mudhalaai Unnai Paarkiren
Ondru Ketkiren Ennai Therigirathaa
Jenma Jenmamaai Vantha Kaadhalum
Antha Nesamum Nenjil Varugiradhaa

Mudhal Mudhalaai Unnai Paarkiren
Ondru Ketkiren Ennai Therigirathaa
Jenma Jenmamaai Vantha Kaadhalum
Antha Nesamum Nenjil Varugiradhaa

Mudhal Mudhalai Song Lyrics from movie Varushamellam Vasantham. Mudhal Mudhalai song sung by P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan. Mudhal Mudhalai Song Composed by Sirpy. Mudhal Mudhalai Song Lyrics was Penned by Ra. Ravishankar. Varushamellam Vasantham movie cast Kunal Singh, Anita Hassanandani in the lead role actor and actress. Varushamellam Vasantham movie released on 2002

Mudhal Mudhalai Song Lyrics From Varushamellam Vasantham | முதல் முதலாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies