அடி அனார்களி பாடல் வரிகள்

Starring Kunal Singh, Anita Hassanandani
Movie Varushamellam Vasantham
Music BySirpy
Lyric By Ra. Ravishankar
SingersP. Unnikrishnan, Sujatha Mohan
Year 2002

Adi Anarkali Lyric In English

அடி அனார்களி
அடியே அனார்களி

கனவு காட்சியில் வந்த
காதல் தேவதை
என் இதயம் என்பதோ
உன் வசந்த மாளிகை

அடி அனார்களி
அடியே அனார்களி

தேன் என்ற சொல் தித்தித்திடுமா
இல்லை தீ என்ற சொல் சுட்டுவிடுமா
அட உன் பேரை இங்கு நான் சொல்வதால்
பூ பூக்குதே ஆச்சர்யமா

பால் என்ற சொல் பொங்கிவிடுமா
இல்லை நீர் என்ற சொல் சிந்திவிடுமா
அட நம் காதலை நீ சொன்னதும்
நான் நனைகிறேன் சந்தோஷமா

விழிகள் கடிதம் போடும்
அதை இதயம் படித்து ரசிக்கும்
இது மௌன ராகமா
மயக்க வேதமா
காதல் கேள்வி கேட்க்கும்


அடி அனார்களி
அடியே அனார்களி

கனவு காட்சியில் வந்த
காதல் தேவதை
என் இதயம் என்பதோ
உன் வசந்த மாளிகை

கை ரேகைகளை
இடையில் வைத்தாய்
உன் கண் ரேகைகளை ம்ம் வைத்தாய்
உன் போராடும் இதழ் சூடாற
என் கன்னங்களில் நீந்த வைத்தாய்

ஈரடி வரை தங்கத்தை வைத்தான்
அந்த மூன்றடிக்கு
அவன் சொர்கத்தை வைத்தான்
பின்பு நாலடிக்கும் மிச்சம் ஐந்தடிக்கும்
பிரம்மன் வான் நிலவை வைத்து
உன்னை செய்தான்

விளக்கு எதற்கு வேண்டும்
நாம் விளக்கம் காண வேண்டும்
அட மண்ணை சேரவே
மழைக்கு எதற்கைய்யா
பாலம் போட வேண்டும்

அடி அனார்களி
அடியே அனார்களி

கனவு காட்சியில் வந்த
காதல் தேவதை
என் இதயம் என்பதோர்
உன் வசந்த மாளிகை

Adi Anaargali
Adiyae Anaargali

Kanavu Kaatchiyil
Vandha Kaadhal Devadhai
En Idhayam Enbadhoo
Un Vasandha Maaligai

Adi Anaargali
Adiyae Anaargali

Thaen Endra Soll Thithithidumaa
Illai Thee Endra Sol Suttuvidumaa
Ada Un Perai Ingu Naan Solvadhaal
Poo Pookkuthae Aacharyama

Paal Endra Soll Pongividuma
Illai Neer Endra Soll Sindhividumaa
Ada Nam Kaadhalai Nee Sonnadhum
Naan Nanaigiren Sandhoshama

Vizhigal Kadidham Podum
Adhai Idhayam Padithu Rasikkum
Idhu Mouna Raagama
Mayakka Vedhama
Kaadhal Kelvi Ketkkum

Adi Anaargali
Adiyae Anaargali


Kanavu Kaatchiyil
Vandha Kaadhal Devadhai
En Idhayam Enbadhoo
Un Vasandha Maaligai

Kai Regaigalai Idaiyil Vaithaai
Un Kan Regaigalai Hm Vaithaai
Un Poraadum Idhazh Soodaara En
Kannangalil Neendha Vaithaai

Eeradi Varai Thangathai Vaithaan
Andha Moondradikku
Avan Sorgaththai Vaithaan
Pinbu Naaladikkum Micham
Aindhadikkum Bhramman
Vaan Nilavai Vaithu Unnai Seidhaan

Vilakku Edharku Vendum
Naam Vilakkam Kaana Vendum
Ada Mannai Seravae
Mazhaikku Edharkaiyaa
Paalam Poda Vendum

Adi Anaargali
Adiyae Anaargali

Kanavu Kaatchiyil
Vandha Kaadhal Devadhai
En Idhayam Enbadhoo
Un Vasandha Maaligai

Adi Anarkali Song Lyrics from movie Varushamellam Vasantham. Adi Anarkali song sung by P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan. Adi Anarkali Song Composed by Sirpy. Adi Anarkali Song Lyrics was Penned by Ra. Ravishankar. Varushamellam Vasantham movie cast Kunal Singh, Anita Hassanandani in the lead role actor and actress. Varushamellam Vasantham movie released on 2002

Adi Anarkali Song Lyrics From Varushamellam Vasantham | அடி அனார்களி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies