Naane Vaa |
---|
ஆஅஆஅஆ ஆஅஆஅஆஆஆஅ
நானே வா இது என்ன கோபம் நானே வா இது என்ன கோபம் அலை பாயும் விழி மூடும் நிலை ஏனோ கண்ணகியானவள் மாதவியாகிட மீண்டும் மீண்டும் ஒரு கோவலன் கதையோ
நானே வா இது என்ன கோபம்
ஸ்ரீராமன் போகும் பாதை சீதை போகிறாள் ஸ்ருங்காரம் பாடும்போது ஜாடை மாறினாள் ஸ்ரீராமன் போகும் பாதை சீதை போகிறாள் ஸ்ருங்காரம் பாடும்போது ஜாடை மாறினாள்
புதுவகை ராகம் பருகிடும் நேரம் புதுவகை ராகம் பருகிடும் நேரம் புன்னகை முந்திட பொன்மழை சிந்திட ஆடும் ஆடும் மனம் ஆசையில் இங்கே
நானே வா இது என்ன கோபம்
ஸஸநிப கஸஸா மமகஸ பபமா ஸககம மபபநி கபநிப நானே வாஇது என்ன கோபம் கஸகஸ மகமபக நிபநிப ஸ்நிம மபககமஸ நானே வாஇது என்ன கோபம்
பபமக கநிஸநிப ஸகஸக மபகமஸ தபமக ஸகபா பநிபநி பஸநிதபத மபமகஸ நிஸநிஸ நிஸக கமகமகபநிப பநிஸநிப ஸநிபம கநிபம தமபமநிகஸ கமபநிபமக ஸகமபா ஸகம நிஸநிஸ கமகம பநிபநிமப மபகநிஸநிப பநிபமகபம லல்லாலலாலால்லாலலாலால்லாலலா
Aaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaa
Naanae Vaa Idhu Enna Kobbam
Naanae Vaa Idhu Enna Kobbam
Alai Paayum Vizhi Moodum Nilai Yaeno
Kannagiyaanaval Madhaviyaaida
Meendum Meendum Oru Kovalan Kadhaiyo
Naanae Vaa Idhu Enna Kobbam
Sri Raaman Pogum Paadhai Seedhai Pogiraal
Srungkaaram Paadumpothu Jaadai Maarinaal
Sri Raaman Pogum Paadhai Seedhai Pogiraal
Srungkaaram Paadumpothu Jaadai Maarinaal
Pudhuvagai Raagam Parugidum Neram
Pudhuvagai Raagam Parugidum Neram
Punnagai Munthida Ponmazhai Sinthida
Aadum Aadum Manam Aasaiyil Ingae
Naanae Vaa Idhu Enna Kobbam
Sasanipa Gasasaa Mamakasa Papamaa
Sakakama Mapapani Gapanipa
Naanae Vaa Idhu Enna Kobbam
Gasagasa Magamapaga Nipanipa Snima Mapagagamasa
Naanae Vaa Idhu Enna Kobbam
Papamaga Kanisanipa Sagasaga Mapagamasa
Thapamaga Sagapaa Panipani Pasanithpadha
Mapamakasa Nisanisa Nisaga
Gamagamakapanipa Panisanipa Sanipama Ganipama
Thamapamanigasa Gamapanipamaga
Sagamapaa Sagama Nisanisa Gamagama Panipanimapa
Mapaganisanipa Panipamagapama
Lallaalalaalaallaalalaalaallaalalaa