Naanum Oru Rakkozhithan |
---|
நானும் ஒரு ராக்கோழிதான் நீயும் ஒரு ராக்கோழிதான் அப்பன் புள்ள பந்தம் இல்ல தண்ணியடிச்சா குப்பன் சுப்பன் போலதான்டா மில்லியடிச்சா ஓநைனா ஒராசா
நானும் ஒரு ராக்கோழிதான் நீயும் ஒரு ராக்கோழிதான் ஹான் அப்பன் புள்ள பந்தம் இல்ல தண்ணியடிச்சா குப்பன் சுப்பன் போலதான்டா மில்லியடிச்சா ஓநைனாநைனா ஒராசாமவனே
ஊருக்குள்ள தண்ணிப் பஞ்சம் அந்த பஞ்சம் இங்கே இல்லை கேட்டவுடன் கிடைக்குதப்பா கடா மார்க் ஊருக்குள்ளே
சீசாவத்தான் கையில் ஏந்தும் ராசா நீதான் தேவதாஸு நைனா நீங்க நாலாங் கிளாஸூ நானும் இப்போ ஆறாங் கிளாஸூ
நம்மாட்டமா ஒரு அப்பன் புள்ள அடடடேய் நான் பாத்துட்டேன் இந்த நாட்டில் இல்லவே இல்லப்பா நட்டநடு வீதியிலே கொட்டமடிப்போம்
நானும் ஒரு ராக்கோழிதான் நீயும் ஒரு கொக்கரக்கோ அப்பன் புள்ள பந்தம் இல்ல தண்ணியடிச்சா குப்பன் சுப்பன் போலதான்டா மில்லியடிச்சா ஓநைனா நான் பெத்த ஒராசா எங்கப்பா
ஆகாயத்தில் நட்சத்திரம் ஒன்னா ரெண்டா எண்ணிக் கூறு நானறிஞ்ச நட்சத்திரம் ரஜினிகாந்த் சூப்பர்ஸ்டாரு
ராத்திரியில் மின்னுறது சூரியனா சந்திரனா பட்டப்பகல் நேரம் இது ஹாங் கேட்டா பதில் சொல்லுவேனா
அம்மாடியோவ் நீ அறிவாளிதான் கண்ணு ஓம் பிள்ளையும் நைனா உம்போலதான் அப்பிடியே என் உடம்பு புல்லரிக்கும் உன்ன நெனச்சா அய்யய்யோ
நானும் ஒரு ராக்கோழிதான் நீயும் ஒரு ராக்கோழிதான் அப்பன் புள்ள பந்தம் இல்ல தண்ணியடிச்சா குப்பன் சுப்பன் போலதான்டா மில்லியடிச்சா ரைட்டு ஓநைனா லெப்ட் ஒராசா ஐயோ ஓநைனா நைனா நைனா ஓராசா என் ராசாஆஆ போலாம் ரைட்டு
Naanum Oru Raakkozhithaan
Neeyum Oru Raakkozhithaan
Appan Pulla Pantham Illa Thanniyadichchaa
Kuppan Suppan Polathaandaa Milliyadichchaa
Oonainaa
Oorasa
Naanum Oru Raakkozhithaan
Neeyum Oru Raakkozhithaan
Appan Pulla Pantham Illa Thanniyadichchaa
Kuppan Suppan Polathaandaa Milliyadichchaa
Oonainaanainaa
Oorasamavanae
Oorukkulla Thanni Panjam
Antha Panjam Ingae Illai
Kettavuan Kidaikkuthappaa
Kadaa Mark Oorukkullae
Seesaavaththaan Kaiyil Yaenthu
Rasa Neethaan Devadaas-Su
Nainaa Neenga Naalaang Glass-Su
Naanum Ippo Aaraang Glass-Su
Nammaattamaa Oru Appan Pulla
Adada Daei Naan Paaththuttaen
Intha Naattil Illavae Illappaa
Natta Nadu Veedhiyilae Kottamadippom
Naanum Oru Raakkozhithaan
Neeyum Oru Kokkarakko
Appan Pulla Pantham Illa Thanniyadichchaa
Kuppan Suppan Polathaandaa Milliyadichchaa
Oonainaa
Naan Peththa Oorasa
Engappaa
Aagaayaththil Natchaththiram
Onnaa Rendaa Ennikkooru
Naanarinja Natchaththiram
Rajinikanth Super Star-Ru
Raaththiriyil Minnurathu Sooriyanaa Chanthiranaa
Pattapagal Neram Idhu Haang
Kettaa Bathil Solluvenaa
Ammaadiyov Nee Arivaalithaan Kannu
Om Pillaiyum Nainaa Umpolaththaan Appidiyae
En Udambu Pullarikkum Unna Nenaichchaa
Aiyayyayo
Naanum Oru Raakkozhithaan
Neeyum Oru Kokkarakko
Appan Pulla Pantham Illa Thanniyadichchaa
Kuppan Suppan Polathaandaa Milliyadichchaa
Right-Tu
Oonainaa
Left-Tu
Oorasa
Aiyo Oonainaa Nainaa Nainaa
Oorasa En Rasaaaa
Polaam Right-Tu