நீ வானவில்லா பாடல் வரிகள்

Starring Amala Paul
Movie Aadai
Music ByOorka Band, Pradeep Kumar
Lyric By Bharath Sankar
SingersShakthisree Gopalan
Year 2019

Nee Vaanavilla Lyric In English

நீ வானவில்லா
வண்ணம் தேடும்
வெள்ள பூவா

நீ பார்க்கும் பொருளா
நீ பார்ப்பதெல்லாம்
உன்ன தானா

நீ வானவில்லா
வண்ணம் தேடும்
வெள்ள பூவா

நீ பார்க்கும் பொருளா
நீ பார்ப்பதெல்லாம்
உன்ன தானா

சரிவ நெனச்சி பிரிய துடிக்க
கலங்கும் உசுருக்கு
இருக்கும் சரிய அழிக்க நெனைக்க
அறிவு பத்தல

சரிவ நெனச்சி பிரிய துடிக்க
கலங்கும் உசுருக்கு
இருக்கும் சரிய அழிக்க நெனைக்க
அறிவு பத்தல


ஹே காலம் உண்டு
காத்து உண்டு
நீயும் தேவ

ஹே வானம் உண்டு
வழியும் உண்டு
இந்த வாழ்க தேவ

கனவை வெதச்சி கரைய கடக்க
வருந்தும் மனசுக்கு
கசியும் பெரிய வலிய அடக்கும்
முடிவு தெரியல

கனவை வெதச்சி கரைய கடக்க
வருந்தும் மனசுக்கு
கசியும் பெரிய வலிய அடக்கும்
முடிவு தெரியல

ஹே காலம் உண்டு
காத்து உண்டு
நீயும் தேவ

ஹே வானம் உண்டு
வழியும் உண்டு
இந்த வாழ்க தேவ

Nee Vaanavilla
Vannam Thedum
Vella Poovaa

Nee Paarkum Porulaa
Nee Paarpathellam
Unna Thaanaa

Nee Vaanavilla
Vannam Thedum
Vella Poovaa

Nee Paarkum Porulaa
Nee Paarpathellam
Unna Thaanaa

Sariva Nenachi Piriya Thudikka
Kalangum Usurukku
Irukkum Sariya Azhikka Nenaika
Arivu Pathala

Sariva Nenachi Piriya Thudikka
Kalangum Usurukku
Irukkum Sariya Azhikka Nenaika
Arivu Pathala


Hey Kaalam Undu
Kaathu Undu
Neeyum Theva

Hey Vaanam Undu
Vazhiyum Undu
Intha Vaazhka Theva

Kanava Vedhachi Karaiya Kadakka
Varunthum Manasukku
Kasiyum Periya Valiya Adakkum
Mudivu Theriyala

Kanava Vedhachi Karaiya Kadakka
Varunthum Manasukku
Kasiyum Periya Valiya Adakkum
Mudivu Theriyala

Hey Kaalam Undu
Kaathu Undu
Neeyum Theva

Hey Vaanam Undu
Vazhiyum Undu
Intha Vaazhka Theva

Nee Vaanavilla Song Lyrics from movie Aadai. Nee Vaanavilla song sung by Shakthisree Gopalan. Nee Vaanavilla Song Composed by Oorka Band, Pradeep Kumar. Nee Vaanavilla Song Lyrics was Penned by Bharath Sankar. Aadai movie cast Amala Paul in the lead role actor and actress. Aadai movie released on 2019

Nee Vaanavilla Song Lyrics From Aadai | நீ வானவில்லா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies