ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா பாடல் வரிகள்

Starring Amala Paul
Movie Aadai
Music ByPradeep Kumar, K. Veeramani
Lyric By Kalpanadasan
SingersP. Susheela
Year 2019

Raksha Raksha Jaganmatha Lyric In English

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா


ஜெய ஜெய சங்கரி
கௌரி மனோஹரி
அபயம் அளித்தருள்
அம்பிகை பைரவி

ஜெய ஜெய சங்கரி
கௌரி மனோஹரி
அபயம் அளித்தருள்
அம்பிகை பைரவி

சிவ சிவ சங்கரி
ஷக்தி மகேஸ்வரி
திருவருள் தருவாய் தேவி
திருவருள் தருவாய் தேவி

திருவருள் தருவாய் தேவி

Raksha Raksha Jagan Matha
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Sarva Sakthi Jaya Durga

Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Sarva Sakthi Jaya Durga
Sarva Sakthi Jaya Durga

Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga

Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga

Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga


Jaya Jaya Shankari
Gowri Manohari
Abayam Alitharul
Ambigai Bairavi

Jaya Jaya Shankari
Gowri Manohari
Abayam Alitharul
Ambigai Bairavi

Shiva Shiva Shankari
Shakthi Magheshwari
Thiruvarul Tharuvaai Devi
Thiruvarul Tharuvaai Devi

Thiruvarul Tharuvaai Devi

Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics from movie Aadai. Raksha Raksha Jaganmatha song sung by P. Susheela. Raksha Raksha Jaganmatha Song Composed by Pradeep Kumar, K. Veeramani. Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics was Penned by Kalpanadasan. Aadai movie cast Amala Paul in the lead role actor and actress. Aadai movie released on 2019

Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics From Aadai | ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies