Nila Nila Odi Vaa Female |
---|
நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா
நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா
தங்கக்கிளி தூங்கட்டும் தாழம்பூ மெத்தையிலே சங்கத் தமிழ் பாட்டெடுத்து சங்கீதம் பாடி வா தங்கக்கிளி தூங்கட்டும் தாழம்பூ மெத்தையிலே சங்கத் தமிழ் பாட்டெடுத்து சங்கீதம் பாடி வா
பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட
கங்கையிலே குளிரெடுத்து ஓடி வா கை வீசிக் கதைப் பேசிப் பாடி வா மங்கையிவள் மன்னவன் தூங்கவே மாலை வரும் தென்றலையே வாங்கி வா
கண்ணிரெண்டும் தாமரைப்பூ கையிரண்டும் ரோஜாப்பூ விழியே மொழிப் பேசுமோ உயிரே உனக்காகவே பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட
ஆகாய பூப்பறிச்சு ஏந்தி வா ஆத்தோரம் அலை மீது நீந்தி வா ஏழேழு ஜென்மங்கள் சொந்தமோ எந்நாளும் விலகாத பந்தமோ
பூவுக்குள்ளே பூந்தோப்பு புன்சிரிப்பு மத்தாப்பு மயிலே தாயாகவே மலரே மடி மீது வா பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட
நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா நிலா நிலா ஓடிவா
Nila Nila Oodivaa Nilaamal Odi Vaa
Malai Melae Yeri Vaa Malligaipoo Kondu Vaa
Nila Nila Oodivaa Nilaamal Odi Vaa
Malai Melae Yeri Vaa Malligaipoo Kondu Vaa
Thangakili Thoongattum Thaazhampoo Methayilae
Sanga Thamil Paatteduthu Sangeetham Paadi Vaa
Thangakili Thoongattum Thaazhampoo Methayilae
Sanga Thamil Paatteduthu Sangeetham Paadi Vaa
Poongaatrae Nee Paadu Thaen Pattu Naan Paada
Poongaatrae Nee Paadu Thaen Pattu Naan Paada
Gangaiyil Kulireduthu Vaa
Kai Veesi Kadhai Pesi Paadi Vaa
Mangai Ival Mannavan Thoongavae
Maalai Varum Thendralaiyae Vangi Vaa
Kannirandum Thaamarai Poo
Kai Irandum Roja Poo
Vizhiyae Mozhi Pesumoo Uyirae Unakkagavae
Poongaatrae Nee Paadu Thaen Paattu Naan Paada
Aagaya Pooparichu Yendhi Vaa
Aathoram Alai Meedhu Neendhi Vaa
Ezhezhu Jenmangal Sondhamoo
Ennaalum Vilagaadha Bandhamoo
Poovukkullae Poonthooppu
Punsirippu Mathaappu
Mayilae Thaayagavae Malarae Madi Meedhu Vaa
Poongaatrae Nee Paadu Thaen Pattu Naan Paada
Nila Nila Odivaa Nilaamal Odi Vaa
Malai Melae Yeri Vaa Malligai Poo Kondu Vaa
Nilaa Nilaa Odi Vaa