பாதி நிலா இன்று பாடல் வரிகள்

Starring Murali, Laila Mehdin
Movie Kamarasu
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Muhammed Metha
SingersS. P. Balasubramanyam, Chithra
Year 2002

Paathi Nila Indru Lyric In English

பாதி நிலா இன்று பௌர்ணமியாச்சு
பிருந்தாவனம் எங்கும் கண்ணனின் பேச்சு
ஜோதி நிலா ஓடி வாங்குது மூச்சு
புல்லாங்குழல்தனில் போதை உண்டாச்சு

பாதி நிலா இன்று பௌர்ணமியாச்சு
பிருந்தாவனம் எங்கும் கண்ணனின் பேச்சு
ஜோதி நிலா ஓடி வாங்குது மூச்சு
புல்லாங்குழல்தனில் போதை உண்டாச்சு

கோகுல வாசமோ
ராதையின் ஸ்வா சமோ
துவாரகை வீதியில்
மலர்களும் பேசுமோ

மௌனமே மயங்குமோ
இது என்ன மாயமோ

பாதி நிலா இன்று பௌர்ணமியாச்சு
பிருந்தாவனம் எங்கும் கண்ணனின் பேச்சு
ஜோதி நிலா ஓடி வாங்குது மூச்சு
புல்லாங்குழல்தனில் போதை உண்டாச்சு

மிதிலையில் நான் அன்று
வில்லை முறித்தது சீதை தோளில் சேரவே
மிதிலையில் நான் அன்று
வில்லை முறித்தது சீதை தோளில் சேரவே

தீயினில் மூழ்கி என்
தேகம் ஜொலித்தது ராமன் பெருமை கூறவே
அக்பரது ராஜ்யத்தில் நீ அனார்கலி
சந்தான தேர் நானா வந்த சலீம் நானடி

ஏதெனின் தோட்டத்தில் எவளும் நானாக
ஆதமின் நெஞ்சத்தில் ஆனந்த தேனாக
இரவும் பகலும்
இணைந்து கலந்த
ஞாபகம் இருக்குதா
இதயமும் சிவக்குதா


பாதி நிலா இன்று பௌர்ணமியாச்சு
பிருந்தாவனம் எங்கும் கண்ணனின் பேச்சு
ஜோதி நிலா ஓடி வாங்குது மூச்சு
புல்லாங்குழல்தனில் போதை உண்டாச்சு

தங்க நிலாவினில் தாஜ் மஹால் கட்டிய
ஷாஜஹானின் பைங்கிளி
தங்க நிலாவினில் தாஜ் மஹால் கட்டிய
ஷாஜஹானின் பைங்கிளி

ஷேஸ்பியரே தீட்டிய ரோமியோ ஜூலியட்
சித்திரம் பேசும் தமிழ் மொழி
மன்னன் மகள் அமராவதி அம்பிகாபதி
நெஞ்சினிலே இன்று வரை ஏது நிம்மதி

லைலாவே நான் காதல் பைத்தியம் ஆனேனே
மஜ்னுவின் மனசுக்கு வைத்தியம் ஆவாயா

கனவில் மலர்ந்த
காதல் கதைகள்
ஆயிரம் உலகிலே
அனைத்தும் நம் கதைகளே

பாதி நிலா இன்று பௌர்ணமியாச்சு
பிருந்தாவனம் எங்கும் கண்ணனின் பேச்சு
ஜோதி நிலா ஓடி வாங்குது மூச்சு
புல்லாங்குழல்தனில் போதை உண்டாச்சு

கோகுல வாசமோ
ராதையின் ஸ்வா சமோ
துவாரகை வீதியில்
மலர்களும் பேசுமோ

மௌனமே மயங்குமோ
இது என்ன மாயமோ

பாதி நிலா இன்று பௌர்ணமியாச்சு
பிருந்தாவனம் எங்கும் கண்ணனின் பேச்சு
ஜோதி நிலா ஓடி வாங்குது மூச்சு
புல்லாங்குழல்தனில் போதை உண்டாச்சு

Paathi Nila Indru Pournamiyachu
Birundavanam Engum Kannanin Pechu
Jothi Nila Oodi Vaanguthu Moochu
Pullanguzhal Thanil Pothai Undachu

Paathi Nila Indru Pournamiyachu
Birundavanam Engum Kannanin Pechu
Jothi Nila Oodi Vaanguthu Moochu
Pullanguzhal Thanil Pothai Undachu

Gogula Vaasamo
Raathayin Swaasamo
Dwarakai Veethiyil
Malargalum Pesumo

Mouname Mayangumo
Ithu Enna Maayamo

Paathi Nila Indru Pournamiyachu
Birundavanam Engum Kannanin Pechu
Jothi Nila Oodi Vaanguthu Moochu
Pullanguzhal Thanil Pothai Undachu

Midhilaiyil naan Andru
Villai Muritthathu Seethai Tholil Serave
Midhilaiyil naan Andru Villai
Muriththathu Seethai Tholil Serave

Theeyinil Moozhgi En
Dhegam Jolitthathu Raman Perumai Koorave
Akbarathu Rajiyathil Nee Anarkali
Santhana Ther Naana Vantha Salim Naanadi

Yethenin Thottathil Evalum Naanaga
Aadhamin Nenjathil Aanandha Thenaga
Iravum Pagalum
Inaindhu Kalantha
Gnayagam Irukkutha
Idhayamum Sivakkutha


Paathi Nila Indru Pournamiyachu
Birundavanam Engum Kannanin Pechu
Jothi Nila Oodi Vaanguthu Moochu
Pullanguzhal Thanil Pothai Undachu

Thanga Nilavile Taj Mahal Kattiya
Shahjahanin Paingkili
Thanga Nilavile Taj Mahal Kattiya
Shahjahanin Paingkili

Shakespeare Thettiya Romeo Juliet
Chiththiram Pesum Thamizh Mozhi
Mannan Magal Amaravathi Ambikapathi
Nenjinile Indru Varai Yethu Nimmathi

Lailave Naan Kadhal Paithiyam Aanene
Majnuvin Manasukku Vaithiyam Aavayaa

Kanavil Malarntha
Kadhal Kathaigal
Aayiram Ulagile
Anaiththum Nam Kathaigale

Paathi Nila Indru Pournamiyachu
Birundavanam Engum Kannanin Pechu
Jothi Nila Oodi Vaanguthu Moochu
Pullanguzhal Thanil Pothai Undachu

Gogula Vaasamo
Raathayin Swaaaasamo
Dwarakai Veethiyil
Malargalum Pesumo

Mouname Mayangumo
Ithu Enna Maaayamo

Paathi Nila Indru Pournamiyachu
Birundavanam Engum Kannanin Pechu
Jothi Nila Oodi Vaanguthu Moochu
Pullanguzhal Thanil Pothai Undachu

Paathi Nila Indru Song Lyrics from movie Kamarasu. Paathi Nila Indru song sung by S. P. Balasubramanyam, Chithra. Paathi Nila Indru Song Composed by S. A. Rajkumar. Paathi Nila Indru Song Lyrics was Penned by Muhammed Metha. Kamarasu movie cast Murali, Laila Mehdin in the lead role actor and actress. Kamarasu movie released on 2002

Paathi Nila Indru Song Lyrics From Kamarasu | பாதி நிலா இன்று பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies