Pappa Sabaiyil Aaduthu

Pappa Sabaiyil Aaduthu Lyric In English


ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

பாப்பா சபையில் ஆடுது ஹே பாதி பாதி பேசுது ஹே தானே கொஞ்சம் ஏங்குது ஹே தனியே நெஞ்சம் வாடுது ஹே

யாரோடும் சடுகுடு ஆட சம்மதம் நீயும் சந்தோஷம் காண்பதில் என்ன தாமதம்



பாப்பா சபையில் ஆடுது ஹே பாதி பாதி பேசுது ஹே தானே கொஞ்சம் ஏங்குது ஹே தனியே நெஞ்சம் வாடுது ஹே



பூவெல்லாம் கொடி மேலே புடவைகளாய் கட்டியது புடவைகளாய் கட்டியது பொன்மேனி என் மேனி பூக்களினால் கட்டியது பூக்களினால் கட்டியது

கையில் கோப்பை உள்ளதா பையில் காசு உள்ளதா ஆசை மீதம் உள்ளதா அள்ளி பாரு மன்மதா சலோய்யா

பாப்பா சபையில் ஆடுது பாதி பாதி பேசுது தானே கொஞ்சம் ஏங்குது தனியே நெஞ்சம் வாடுது


லா லா லா லா ஹேய் ஹேய்

மது சிந்தும் கிண்ணம்தான் முழுவதுமே உனக்காக முழுவதுமே உனக்காக விரல் மீட்டும் வீணைக்கு விதவிதமாய் புதுப்பாட்டு விதவிதமாய் புதுப்பாட்டு

அள்ளிப் பாரு மன்னவா அல்வா தோட்டமல்லவா பள்ளிப்பாடம் சொல்லவா பந்தை போல துள்ளவா தேக்கோன்னா

பாப்பா சபையில் ஆடுது ஹே பாதி பாதி பேசுது ஹே தானே கொஞ்சம் ஏங்குது ஹே தனியே நெஞ்சம் வாடுது ஹே

யாரோடும் சடுகுடு ஆட சம்மதம் நீயும் சந்தோஷம் காண்பதில் என்ன தாமதம்



பாப்பா சபையில் ஆடுது ஹே பாதி பாதி பேசுது ஹே தானே கொஞ்சம் ஏங்குது ஹே தனியே நெஞ்சம் வாடுது ஹே


Oho Oho Oho
Oho Oho Oho

Pappaa Sabaiyil Aaduthu
Hae
Paathi Paathi Pesuthu
Hae
Thanae Konjam Yaenuthu
Hae
Thaniyae Nenjam Vaaduthu
Hae

Yaarodum Sadukudu Aada Sammatham
Neeyum Santhosam Kaanbathil Enna Thaamatham



Pappaa Sabaiyil Aaduthu
Hae
Paathi Paathi Pesuthu
Hae
Thanae Konjam Yaenuthu
Hae
Thaniyae Nenjam Vaaduthu
Hae



Yaarodum Sadukudu Aada Sammatham
Neeyum Santhosam Kaanbathil Enna Thaamatham



Pappaa Sabaiyil Aaduthu
Hae
Paathi Paathi Pesuthu
Hae
Thanae Konjam Yaenuthu
Hae
Thaniyae Nenjam Vaaduthu
Hae


Poovellam Kodi Maelae
Pudavaigalaai Kattiyathu
Pudavaigalaai Kattiyathu
Ponmaeni En Maeni
Pookkalinaal Kattiyathu
Pookkalinaal Kattiyathu

Kaiyil Koppai Ullathaa
Paiyil Kaasu Ullathaa
Aasai Meedham Ullathaa
Alli Paaru Manmathaa Saloiyyaa

Pappaa Sabaiyil Aaduthu
Paathi Paathi Pesuthu
Thanae Konjam Yaenuthu
Thaniyae Nenjam Vaaduthu

Laa Laa Laa Laa
Haei Haei

Madhu Sinthum Kinnamthaan
Muzhuvathumae Unakkaaga
Muzhuvathumae Unakkaaga
Viral Meettum Veenaikku
Vidha Vidhamaai Pudhuppaattu
Vidha Vidhamaai Pudhuppaattu

Alli Paaru Mannavaa
Halwa Thottamallavaa
Pallippaadam Sollavaa
Panthai Pola Thullavaa
Thaekkonnaa

Pappaa Sabaiyil Aaduthu
Hae
Paathi Paathi Pesuthu
Hae
Thanae Konjam Yaenuthu
Hae
Thaniyae Nenjam Vaaduthu
Hae

Pappa Sabaiyil Aaduthu Song Lyrics From Vaai Kozhuppu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies