Yethedho Karpanai Vandhu

Yethedho Karpanai Vandhu Lyric In English


ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலி தாவணி மோதிய போது

ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே

பூவென்பது ஆளானது ஆள் தேடுது ஆத்தாடி நான் வந்ததும் நாள் வந்தது தேன் சிந்துது அம்மாடி

என் கண்களும் என் மேனியும் நீ பார்த்திடும் கண்ணாடி ஓராயிரம் பூ மாலைகள் தோள் சேரணும் அம்மாடி

அடி காதல் கண்ணம்மா பிடிவாதம் என்னம்மா அடி காதல் கண்ணம்மா பிடிவாதம் என்னம்மா

முதலிரவென்பது முதல் முறை வருவது அவசரப்படலாமா

ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கைவிரல் தீண்டிய போது


ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே

உன் பார்வையில் சூடானவள் ஓராயிரம் சிந்தித்தாள் காதல் வர மோகம் பெற காமன் கணை சந்தித்தாள்

பூச் சூடவும் தோள் சேரவும் பொன் மாங்கனி சிந்தித்தாள் மோகம் ஒரு ராகம் தர நாளும் என்னை சந்தித்தாள்

தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது காவிரி ஆடியில் ஓடிடும் வேளையில் கரைகளை கேளாது

ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே ம்ம்ம்ம் எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே ம்ம்ம்ம் கண்களிலே கைகளிலே காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது

ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே ஆஅஹ் எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே ஹஹாஹ் கண்களிலே கைகளிலே காதலி தாவணி மோதிய போது

ஏதேதோ கற்பனை வந்து என்னை அழைக்கிறதே எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க ரெக்கை முளைக்கிறதே


Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Kangalilae Kaigalilae
Kadhali Thaavani Modhiya Pothu

Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Kangalilae Kaigalilae
Kadhalan Kai Viral Theendiyapodhu

Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae

Poovenpathu Aalaanathu
Aal Theduthu Aaththaadi
Naan Vanthathum Naal Vanthathu
Thaen Sinthuthu Ammaadi

En Kangalum En Maeniyum
Nee Paarththidum Kannaadi
Ooraayiram Poo Maalaigal
Thol Saeranum Ammaadi

Adi Kadhal Kannammaa
Pidivaatham Ennamma
Adi Kadhal Kannammaa
Pidivaatham Ennamma

Mudhaliravu Enbathu Mudhal Murai Varuvathu
Avasarappadalaamaa

Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Kangalilae Kaigalilae
Kadhalan Kai Viral Theendiyapodhu


Yaedhedho Karpaai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae

Un Paarvail Soodaanaval
Oraayiram Sinthiththaal
Kadhal Vara Mogam Pera
Kaman Kanai Santhithaal

Pooch Sooduvum Thol Seravum
Pon Mangani Sinthiththaal
Mogam Oru Raagam Tharaa
Naalum Ennai Santhiththaal

Thadumaara Koodaathu Karai Meera Koodaathu
Thadumaara Koodaathu Karai Meera Koodaathu
Kaaviri Aadiyil Odidum Velaiyil
Karaigalai Kelaathu

Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Mmmmm
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Mmmmm
Kangalilae Kaigalilae
Kadhalan Kai Viral Theendiyapodhu

Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Aaah
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Haahaaha
Kangalilae Kaigalilae
Kadhali Thaavani Modhiya Pothu

Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae

Yethedho Karpanai Vandhu Song Lyrics From Vaai Kozhuppu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies