Piththam Theliya Marunthondru |
---|
என்ன இது பித்துக் கொண்டவர்போல்
பித்தம் தெளிய மருந்தொன்று இருக்குது பெண்ணே உன் கண்ணுக்குள்ளே பித்தம் தெளிய மருந்தொன்று இருக்குது பெண்ணே உன் கண்ணுக்குள்ளே மற்ற மருந்துகள் ஆஅஆஅஆஅ மற்ற மருந்துகள் தின்றாலுமே காதல் வல்லே வல்லே வல்லே கண்ணே பித்தம் தெளிய மருந்தொன்று இருக்குது பெண்ணே உன் கண்ணுக்குள்ளேளே
பச்சைக் குழந்தை மாதிரி
காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் காரிகையே காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் காரிகையே மேயாத மானும் வரக் கண்டதுண்டோடி மானே கண்டதுண்டோடி தேனே கண்டதுண்டோடி
நன்றாக இருக்கிறது இதென்ன சங்கீதமா
நாத சங்கீத பொன்மணி மண்டபம் நாயகியே நமக்கு தனி மண்டபம் ஞான வேலி கண்ணே ஞான வேலி நாயகியே உனக்கு என்ன கேலி ஞான வேலி
போதும் ஆசைக்கும் ஒரு எல்லையுண்டு
ஆசை வச்சேன் உன் மேலே நான் ஆடி போய் ஆவணி மாசம் ஆடி போய் ஆவணி மாசம் ஆளை மயக்குது தாவணி வேஷம் ஆசை வச்சேன் உன் மேலே
சிட்டான் சிட்டான் குருவி சினுக்குத்தான் இந்த சின்னப் பொண்ணு காத்து மேலே குணுக்குத்தான் சிட்டான் சிட்டான் குருவி சினுக்குத்தான் இந்த சின்னப் பொண்ணு காத்து மேலே குணுக்குத்தான் அடி தில்லாலங்கடி காட்டுக்குள்ளே ட்ரியோ லங்கடி மாட்டிகிட்டா சிட்டான்ஹெய் ஹெய் சிட்டான் சிட்டான் சிட்டான் குருவி சினுக்குத்தான் இந்த சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு
Enna Idhu Pithu Kondavar Pol
Pitham Theliya Marunthondru Irukkudhu
Pennae Un Kannukullae
Pitham Theliya Marunthondru Irukkudhu
Pennae Un Kannukullae
Matra Marundhugal Aaaa
Matra Marundhugal Thindraalumae
Kaadhal Vallae Vallae Vallae
Kannae Pitham Theliya Marunthondru Irukkudhu
Pennae Un Kannukullae Le Lelele
Pachai Kuzhandhai Maadhiri
Kaayadha Kaanagathae Nindrulavum Kaarigaiyae
Kaayadha Kaanagathae Nindrulavum Kaarigaiyae
Meiyaadha Maanum Vara Kandadhundoodii
Maanae Kandadhundoodi
Thaenae Kandadhundoodi
Nandraaga Irukkirathu
Idhenna Sangeethamo
Naadha Sangeetha Ponmani Mandappam
Naayagiyae Namakku Thani Mandappam
Gyaana Vaeli Kannae Gyaana Vaeli
En Naayagiyae Unakku Enna Kaeli
Gyaana Vaeli
Podhum Podhum
Aasaikku Oru Ellai Undu
Aasai Vechen Unmela Naan
Aadi Poi Aavani Maasam
Aadi Poi Aavani Maasam
Aalai Mayakkudhu Thaavani Vesham
Aasai Vechen Kannae Aasai Vechen
Hey Sittaan Sittaan Kuruvi Sinukku Thaan
Indha Chinna Ponnu Kaathu Mela Kunukku Thaan
Sittaan Sittaan Kuruvi Sinukku Thaan
Indha Chinna Ponnu Kaathu Mela Kunukku Thaan
Adi Thillalangadi Kattukullae
Driyoo Langadi Maatikittaa
Sittaan Hei Hei Sittaan
Sittaan Sittaan Kuruvi Sinukku Thaan
Indha Chinna Ponnu Chinna Ponnu Chinna Ponnu