போனா போகட்டும் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Malavika Mohanan
Movie Master
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Vishnu Edavan
SingersCB Vinith
Year 2020

Pona Pogattum Lyric In English

தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா

இருட்டு அறையுல
அட உண்மை மறவில
நான் சிறக விரிக்கதான்
கொஞ்சம் ஆச வளர்த்துட்டேன்

வெளிச்சம் தெரிஞ்சது
மேல வானம் விடிஞ்சது
ஆன பறக்க முடியல
அடி நகர முடியல

பச்ச மண்ணு புள்ள ரெண்டு
மூச்சு நின்னு போயாச்சு இங்க
தங்குறதும் தூங்குறதும்
ரெண்டும் ஒன்னு ஆயாச்சு


கண்ணு ரெண்டும் கலங்குதா
நீயே தொடச்சுக்கோ இங்கே
அப்பன் ஆத்தா யாரும் இல்லே
தனியே தவிச்சுக்கோ

போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த முடியாத
தருதலதான் நாமே

போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த ஆசை உள்ள
தருதலதான் நாமே

தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா

Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma
Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma

Iruttu Araiyula
Ada Onnum Maravila
Naan Siraga Virikka Thaan
Konjam Aasa Valarthutten

Velicham Therinjathu
Mela Vaanam Vidinjathu
Aana Parakka Mudiyala
Adi Nagara Mudiyala

Pacha Mannu Pulla Rendu
Moochu Ninnu Poyaachu Inga
Thangurathum Thongurathum
Rendum Onnu Aayaachi


Kannu Rendum Kalanguthaa
Neeyae Thodachukko Ingae
Appan Aathaa Yaarum Illae
Thaniyae Thavichukko

Ponaa Pogattum
Pichaa Usuru Thaanae
Thiruntha Mudiyaatha
Tharuthala Thaan Naamae

Ponaa Pogattum
Pichaa Usuru Thaanae
Thiruntha Aasai Ulla
Tharuthala Thaan Naamae

Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma
Tharuthala Kadharuna
Ketkuma Ketkuma

Pona Pogattum Song Lyrics from movie Master. Pona Pogattum song sung by CB Vinith. Pona Pogattum Song Composed by Anirudh Ravichander. Pona Pogattum Song Lyrics was Penned by Vishnu Edavan. Master movie cast Vijay, Malavika Mohanan in the lead role actor and actress. Master movie released on 2020

Pona Pogattum Song Lyrics From Master | போனா போகட்டும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies