வாத்தி கம்மிங் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Malavika Mohanan
Movie Master
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Kaka Balachandar
SingersAnirudh Ravichander, Kaka Balachandar
Year 2020

Vaathi Coming Lyric In English

ஹான் ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ் ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்

அண்ணா வந்தா ஆட்டோ
பாம்ப்பு டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே


ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா
அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
ஒத்தே

ஐயோ

அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு
அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்தே

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Haaan Haan Haan Haan Haan
Hak Haan Hak Haan
Aeii Enna Da Idhu
Sappa Beatu – Koluthungadaa

Aaaah Maja Pa Maja Pa
Idhan Idhan Idhan Idhaan
Aei Idi Daa Vaanga Daa

Eh Vaathi Coming Oththu
Aah Aah Aei Oththu
Dhakka Dhunna
Dompaa Dompaa

Hoi

Annaa Vandhaa Atom Bombuu Dummuu

Pilu Pilu Pilu Pillaami
Pilu Pilu Pilu Ai
Pilu Pilu Pilu Pillaami
Pilu Pilu Pilu Ey

Pilu Pilu Pilu Pilammi
Pilu Pilu Pilu Pilammi
Pilu Pilu Pilu Pilu Pilu Pilu
Vaathi Coming Oththu

Oorragara Katte


Aei Tarukkula Triple-u Vutta
Salipila Silpi Thotta
Thogurula Thagara Vutta
Paguru Aguruthaan

Silkila Silki Vutta
Kilpula Salttu Thotta
Bijilila Bilpi Vutta
Jettak Jarukkun Thaan

Aiyooo

Peratti Sollae Peratti Sollae
Dumukku Dumaa Dumukku Dumaa
Annaa Peratti Vudu Sedhara Vudu
Oththae

Aiyooo

Annaa Vandhaa Atom Bombuu Dummuu
Annaa Peratti Vudu Sedhara Vudu
Vaathi Coming Oththae

Pilu Pilu Pilu Pilammi
Pilu Pilu Pilu Pilammi
Pilu Pilu Pilu Pilammi

Aai Chee

Vaathi Coming Song Lyrics from movie Master. Vaathi Coming song sung by Anirudh Ravichander, Kaka Balachandar. Vaathi Coming Song Composed by Anirudh Ravichander. Vaathi Coming Song Lyrics was Penned by Kaka Balachandar. Master movie cast Vijay, Malavika Mohanan in the lead role actor and actress. Master movie released on 2020

Vaathi Coming Song Lyrics From Master | வாத்தி கம்மிங் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies